BSC/KPI

​CHUYÊN GIA BSC/OKRs/KPIs NỘI BỘ
GROUP COACHING ONLINE CHUYÊN GIA BSC/OKRs/KPIs NỘI BỘ Khóa huấn luyện BSC/OKRs/KPIs của TOPPION ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị đào tạo, tư vấn về BSC/OKRs/KPIs. Vậy, khóa huấn luyện Chuyên gia BSC/OKRs/KPIs nội bộ của TOPPION có gì khác biệt?
THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG VÀ 6 LƯU Ý CẦN PHẢI NHỚ
Thẻ điểm cân bằng - Balance Scorecard (BSC) là công cụ quản trị hiện đại được “trọng dụng” ở hầu hết các quốc gia trên thế giới trong thế kỷ 21. Không nằm ngoài xu thế, tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp cũng tiến hành triển khai nhằm mong muốn cải thiện hiệu quả quản trị, tối ưu tài chính. Trong công cuộc ấy, thành công có, nhưng thất bại cũng nhiều.
KPIs LÀ GÌ? 3 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM KPIs
KPIs là viết tắt của cụm từ Key Performance Indicators, được hiểu là chỉ số đo lường và đánh giá hiệu suất của một cá nhân hay bộ phận của công ty. Đó là khái niệm mà đa phần chúng ta khi bước chân vào môi trường công sở đều đã từng nghe. Thế nhưng thực chất KPIs là gì và làm thế nào để ứng dụng chúng một cách hiệu quả thì lại không nhiều người có thể trả lời...
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - "CHẤT KẾT DÍNH" THỜI KHỦNG HOẢNG
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - “CHẤT KẾT DÍNH” THỜI KHỦNG HOẢNG "Chìa khóa để doanh nghiệp vững vàng trước thử thách là văn hóa doanh nghiệp - 'chất kết dính' để  đội ngũ chung tay, chung sức và đồng lòng hướng tới mục tiêu"
"Bí kíp" ứng dụng thành công BSC/KPIs
​​   LÝ DO THẤT BẠI KHI TRIỂN KHAI BSC/KPI BSC là công cụ quản trị thực thi chiến lược hiện đại và hiệu quả trên thế giới, nhưng hiện nay có nhiều và rất nhiều Doanh nghiệp triển khai BSC/KPIs nhưng thất bại là do một trong hai nguyên nhân sau: Xây dựng hệ thống BSC/KPIs chưa đúng phương pháp Tư duy (Mindset), Phong cách lãnh đạo và VHDN chưa phù hợp để triển khai BSC/KPIs Có rất nhiều Doanh nghiệp đã đầu tư...