Cảm nhận khách hàng

Bà Mai Kiều Liên
Tôi rất hài lòng và đánh giá cao kết quả từ các Chương trình về Phát triển Văn hóa Tổ chức, Thay đổi Mô thức Lãnh đạo, Ứng dụng Thẻ điểm Cân bằng mà Anh Loan Văn Sơn và đội ngũ TOPPION đã triển khai cho Vinamilk. Sự đa dạng, sinh động, thực tiễn và tính hệ thống của các Chương trình đào tạo đã mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc, giá trị và gia tăng sự gắn kết trong đội ngũ các cấp Quản lý của Vinamilk để cùng nhau thay đổi, hướng đến những chuẩn mực cao hơn trong tư duy lãnh đạo và quản trị tiên tiến, đưa Vinamilk vươn đến những tầm cao mới.
Bà Mai Kiều Liên Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)
Ông Ngô Minh Tuấn
Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt đối với ngành Dược thì việc quản trị hiệu quả các mục tiêu và giải pháp chiến lược, nâng cao năng lực đội ngũ là những yêu cầu bắt buộc & toàn diện, đây là yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp.

IMEXPHARM đã tiếp cận với rất nhiều mô hình & các giải pháp tư vấn nhưng vẫn chưa đạt được như kỳ vọng. Và đến khi chúng tôi được TOPPION tư vấn về quản trị chiến lược bằng công cụ Balanced Scorecards (BSC). Trước đây, IMEXPHARM đã tiếp xúc với một số công ty tư vấn về BSC, nhưng với các giải pháp tư vấn chọn lọc và phù hợp với Doanh nghiệp Việt Nam của các chuyên gia của TOPPION, đặc biệt là Thầy Loan Văn Sơn, đã giúp cho IMEXPHARM tự tin áp dụng công cụ BSC vào quản trị chiến lược của công ty bước đầu đã có những tín hiệu rất tích cực. Bên cạnh đó, thông qua chương trình LEADER MINDSET, kèm cặp 1-1, TOPPION cũng đã giải quyết cho
IMEXPHARM bài toán về nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và thực thi theo kế hoạch của đội ngũ, thay đổi hành vi của đội ngũ theo cách làm mới, theo văn hóa hướng đến kết quả. Là một trong những doanh nghiệp Dược hàng đầu, IMEXPHARM thật sự đánh giá cao các chuyên gia của TOPPION đã tận tâm & có những giải pháp hiệu quả, phù hợp hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước nâng tầm quản trị để có thể đủ năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay.
Ông Ngô Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc – Công Ty CP Dược Phẩm IMEXPHARM
Dr. Trần Quí Thanh
Khóa huấn luyện rất ấn tượng, hiệu quả đã tạo ra những trải nghiệm quý giá giúp cho các cấp Quản lý nhận thức rõ trách nhiệm và cam kết để trở thành những Nhà lãnh đạo đúng nghĩa Level 5 – Level 6.
Dr. Trần Quí Thanh Giám Đốc Điều Hành Công Ty Tân Hiệp Phát
Mr.Thomas Duncan Tom
Overall an excellent course - I believe the SABMiller Vietnam Team enjoyed. I certainly enjoyed the course. The exercises, games, emotions, super translation so i could fully participate
Mr.Thomas Duncan Tom CEO of SABMiller Việt Nam
Mr. Dominik Michael Fruth
Exceptional 2 day training course that teaches all aspects of life. Mr. Son and his team are the true inspiration when it cores to life and work management. The practices and ideas are well founded on international pratices with a local twist. A must for any organization that wants to build great leaders.
Mr. Dominik Michael Fruth General Director – HAFELE Vietnam
Mr. Callegati Stephano
The training course has a very cross match between life/family/job/company. The trainer was very good to transfer not just concepts but passion basic for successful. The arguments have been well balanced and explained during the two days session. I really think that this training can support all my managers and me as well to work together, especially for me because of coming from different culture (Western style). I really suggest to other expatriates to join the Vietnamese session (not the English one) because no problem by using the very good translation and easier for us to get in touch with Vietnamese mood and philosophy of life at work. Thank you to all TOPPION staff.
Mr. Callegati Stephano CEO of BONFIGLIOLI Vietnam
Mr. Oliver De Bayser
Very good performance of the workshop. People have been motivated all day long. The organization of 2 teams were good and they know how to manage and motivate big group. I am sure I will see the result soon.
Mr. Oliver De Bayser Managing Director of Saint-Gobain Vietnam
Bà Vũ Thị Thuận
Thầy giáo rất nhiệt tình, trách nhiệm truyền tải nội dung bằng phương pháp dễ hiểu, hiệu quả qua hiểu biết về tâm lý con người, đây là sự sáng tạo trong giáo dục.
- Nội dung phù hợp với đối tượng học
- Muốn phát triển phải thay đổi, trước hết là thay đổi tư duy
- Tôi thấy mình còn nhiều việc phải làm cho Traphaco xứng đáng với vị trí doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam, phù hợp với yêu cầu của thời đại vì sự phồn vinh thịnh vượng của Traphaco
Bà Vũ Thị Thuận Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Traphaco
Bà Phạm Thị Việt Nga
Trước khi học, tôi cũng đã cho nhân viên đi học và cũng đã biết sơ qua về khóa học. Nhưng khi tham gia khóa học, tinh thần thì chỉ nghĩ bài nó không có gì đặc biệt nhưng càng học thì càng thấy mình càng ngày được mở rộng hơn, đặc biệt là có rất nhiều vấn đề mình cảm nhận rất sâu sắc và mình cần phải thay đổi ngay lập tức những vấn đề trong doanh nghiệp của mình.
Bà Phạm Thị Việt Nga CEO Công ty CP Dược Hậu Giang
Ông Lê Viết Hải
Một trải nghiệm tuyệt vời, đầy cảm xúc. Một hệ thống đầy đủ, nhất quán về những vấn đề lãnh đạo cực kì hữu ích cho đào tạo các nhà Lãnh đạo và đội ngũ kế thừa. Thầy Loan Văn Sơn và tất cả các bạn ở TOPPION đã rất xuất sắc trong việc giảng dạy, truyền đạt và tổ chức. Chân thành cảm ơn.
Ông Lê Viết Hải Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CPXD và KD Địa Ốc Hòa Bình
Ông Thái Tuấn Chí
Với phương pháp đào tạo của TOPPION đã tạo cho Học Viên những bất ngờ, lý thú và có tính hệ thống khoa học. Điều quan trọng nhất là Khóa Huấn Luyện "Leader Mindset - Thay Đổi Mô Thức Lãnh Đạo" đã tạo được sự nhận thức để Học Viên vận dụng cho mình sau buổi đào tạo ý nghĩa này.
Ông Thái Tuấn Chí Tổng Giám Đốc Công Ty Dệt Thái Tuấn
Bà Nguyễn Thu Hương
Khóa học hay, ý nghĩa, có giá trị về mặt thông tin và kiến thức. Hệ thống hóa tốt toàn bộ khối lượng kiến thức một người muốn thành công trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp cần có. Nhiều trải nghiệm thú vị giúp người học vượt qua nỗi sợ hãi và những giới hạn của bản thân
Bà Nguyễn Thu Hương Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp – Báo Business Style - Á hậu Mrs. World 2011, Miss Sport 1995
Ông Paul Nguyen
Mr. Son used both pradicalities at visual aids, work sheets in his teaching method. Addressed the issues that an organization would face while transforming itself.
Ông Paul Nguyen CEO Manulife Viet Nam
Ông Meng Cong
Có triết lý, có hiệu quả, có mục đích rõ ràng. Có không khí quyết tâm, có sự nghiêm túc, sự nhẹ nhàng, vui vẻ. Đạt được hiệu quả tối đa của mục đích.
Ông Meng Cong Phó TGĐ Wilmar Agro Việt Nam
Ông Nguyễn Vĩnh Trân
Một breakthrough cho tất cả nhân viên mà trong 2 ngày đã làm được những gì trong 2 năm qua tôi chưa làm được cho Nam Long. Mọi người đều hiểu và biết nhiều hơn về Nam Long thật sự là gì và mình cần phải làm gì để phát triển, không chỉ Công ty mà là chính mình và gia đình. Một lớp học rất hữu ích cho Nam Long
Ông Nguyễn Vĩnh Trân Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Bà Lê Thị Bình
Leader Mindset cho tôi nhiều kiến thức của 1 CEO, những việc CEO cần làm, đặc biệt giúp tôi hiểu rõ hơn những giá trị của một lãnh đạo cần có. Ngoài những kiến thức để điều hành doanh nghiệp tôi còn học được những điều từ khóa học là cách ứng xử trong gia đình, xây dựng một gia đình văn hóa - hạnh phúc. Tôi thấy khóa học rất ý nghĩa.
Bà Lê Thị Bình Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Tâm Bình
Ông Phùng Duy Khương
Cám ơn Thầy Sơn & đội ngũ công ty TOPPION đã cho Khối Bán Lẻ Vietinbank 2 ngày học nâng cao về kỹ năng lãnh đạo rất bổ ích. Chúng tôi đánh giá cao sự đầu tư vào chương trình & tính chuyên nghiệp của 2 ngày qua.
Ông Phùng Duy Khương Giám Đốc Khối Bán Lẻ Vietinbank
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Một số cảm nhận của các Lãnh Đạo/Quản Lý của VietinBank
 • Có thể nói đây là một trải nghiệm hết sức mới mẻ và bổ ích đối với tôi. Sự thật là đã có lúc tôi định nghĩ không tham gia khóa học (vì cuối tuần phải về quê với gia đình), tuy nhiên đến lúc này tôi thấy quyết định tham gia khóa học của tôi thật đúng đắn. Qua sự truyền tải của Thầy Sơn, tôi thật sự thấy mình đang ở đâu, sự thiếu sót, sự vô tâm và đôi khi chưa làm đúng trách nhiệm của một người chồng, người đồng nghiệp. Cũng qua khóa này tôi đã có cái nhìn rõ hơn, cụ thể hơn những mục tiêu, trách nhiệm của mình đối với gia đình và Vietinbank. Tôi rất mong Trường Đào tạo tiếp tục tổ chức các khóa học bổ ích như thế này để chúng tôi có cơ hội cải thiện mình hơn, đóng góp tốt hơn cho gia đình, Vietinbank. Chân thành cảm ơn.
 • Khóa học bao quát đầy đủ kiến thức về mô thức quản lý và lãnh đạo giúp học viên nhìn thấy mình đang ở đâu trong các cấp độ lãnh đạo, mình đang thiếu những gì? Cần làm gì để đạt được cấp độ lãnh đạo mình mong muốn. Những lý thuyết đưa ra được Giảng viên gắn với thực tế cuộc sống và công việc, làm học viên tiếp cận dễ dàng hơn, nhớ lâu hơn. Tôi tin rằng, sau khóa học, tôi cũng như nhiều học viên khác sẽ chuyển biến tích cực, mạnh mẽ và sớm nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn Thầy Sơn và Trường ĐT Vietinbank.
 • Một khóa học đã làm thay đổi suy nghĩ, đã thay đổi tư duy về một cách làm việc không hiệu quả cao (trong quá khứ). Một khóa học làm tôi thức tỉnh lại, nhìn nhận lại giá trị của cuộc sống. Tôi làm cho ai? Tôi làm vì điều gì? Điều gì đợi tôi sau buổi huấn luyện ngắn ngủi này. Tất cả đã có câu trả lời sau khi tham dự khóa học. Sau 06 tháng tôi sẽ trở thành một con người hoàn thiện hơn, sống yêu thương và sẽ thành công rực rỡ trong công việc.
 • Sau hai ngày học tôi cảm thấy đây là một khóa học rất hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người đang ở vị trí quản lý. Những trải nghiệm thú vị tưởng chừng như chỉ là mang lại tiếng cười, niềm vui, nước mắt, căng thẳng, hồi hộp nhưng lại ẩn chứa nhiều thông điệp mà mỗi người cần phải nghe, suy ngẫm và muốn làm lập tức, muốn hành động để thay đổi. Và tôi tin sau khóa học này, bằng những kiến thức được học và trải nghiệm tôi sẽ thay đổi bản thân, gia đình và Vietinbank.
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank)
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Một số cảm nhận của các Lãnh Đạo/Quản Lý của TNG:
 • Đây là một khóa học khá khác biệt với những lớp mà tôi đã từng học. Khóa học đã cho tôi nhận thức được khá nhiều điều về công việc, gia đình và cuộc sống, tôi sẽ vận dụng những kiến thức của ngày hôm nay để có thể điều chỉnh cuộc sống để sống thành đạt và hạnh phúc hơn.
 • Rất hay, hay ở chỗ đã khai sáng những việc tưởng như bế tắc, tưởng như không có sự liên hệ nào mà có thể xử lý bằng một nguyên tắc đơn giản: Đó là từ tôi, tất cả do tôi. Một số kỹ năng về lãnh đạo đã được hệ thống, truyền đạt một cách đơn giản, dễ hiểu và có thể áp dụng.
 • Cá nhân tôi cảm nhận chương trình rất ý nghĩa, giúp người học nhận ra được nhiều ý nghĩa cuộc sống, trong tâm lý sống và hành vi ứng xử, hành vi phản ứng và tư duy của mỗi cá nhân trong các tình huống, sự kiện tạo nguyên nhân gây kết quả. Đặc biệt, chương trình giúp người học tự cảm nhận và trải nghiệm, tự đánh giá những điểm yếu, điểm mạnh, điểm cần khắc phục, thay đổi, cố gắng sửa các khuyết điểm của bản thân và cách nhìn nhận về cuộc sống, về niềm tin và cách sống, hạnh phúc và đau khổ. Về công ty, chương trình giúp người học ngộ ra nhiều điều về tổ chức, vai trò của leader, người truyền lửa, có trách nhiệm và chủ động.
 • Khóa học giúp bản thân cảm nhận giá trị của mọi việc cần phấn đấu được bắt nguồn từ đâu và vì đâu. Khóa học đã giúp cho bản thân nhìn thấy những hành vi, những thói quen cần phải thay đổi tại gia đình và công ty. Có những kế hoạch hành động cần thực hiện ngay sau khi khóa học kết thúc.
 • Khóa học này rất có giá trị đối với các học viên, ứng dụng kiến thức học đưa vào doanh nghiệp và cuộc sống gia đình. Tạo động lực để phát triển. Đảm bảo cho các học viên có góc nhìn sâu sắc hơn nữa về lãnh đạo. Giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp và cấp dưới hoàn thiện nghĩa vụ được giao. Đề nghị lãnh đạo TNG và lãnh đạo các công ty tổ chức các buổi huấn luyện tương tự cho cán bộ.
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Trước tiên xin cảm ơn giảng viên Loan Văn Sơn về khóa huấn luyện “Thay đổi mô thức lãnh đạo” đã thực sự bổ ích. Tất cả các thông tin rất thực tế để có thể áp dụng không những cho công việc của tôi ở VietJet mà còn trong cả gia đình. Khóa học rất thú vị và bổ ích, giúp cải thiện bản thân tốt hơn. Các kiến thức thực tế, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Bản thân hiểu gia đình và xây dựng tốt. Các kiến thức rất hữu ích, xây dựng hệ thống kỹ thuật VietJet đoàn kết, an toàn, hiệu quả.
 • Khóa học bổ ích, đã khơi gợi được quyết tâm phải thực hiện những điều bản thân tôi mặc dù đã biết nhưng chưa làm. Mang đến trải nghiệm tâm lý thật tuyệt. Mang đến cơ hội nghe chia sẻ thật từ các anh chị đồng nghiệp, mang đến sự tự tin vượt qua chính mình. Có những trải nghiệm và rút ra những điều thiết thực để có thể áp dụng trong cuộc sống và công việc. Hệ thống các kiến thức một cách xúc tích, dễ nhớ. Tinh thần cởi mở - dễ cảm nhận. Nhiều kiến thức được đúc kết trong bài giảng. Hấp dẫn người nghe qua các ví dụ minh chứng, nội dung phong phú, đa dạng.
 • Giảng viên nhiệt tình, bám sát nội dung và chương trình, duy trì thời gian học tập. Cảm xúc được tạo dựng và duy trì tốt. Phù hợp với đội ngũ lãnh đạo cao cấp, nhiều ý tưởng phù hợp với mô hình của VietJet. 
 • Khóa học mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Việc hướng dẫn lý thuyết dễ hiểu, được minh họa thông qua lối dẫn dắt, các trò chơi, trải nghiệm phù hợp, giúp tôi hiểu thêm về hành vi, cảm xúc của người lãnh đạo. Nhiều cảm xúc trong cuộc sống dâng tràn để nhìn lại, rút ra bài học về hành vi mình do cảm xúc quá nóng giận. Sẽ thực hiện và áp dụng cho gia đình. 
 • Trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ bản thân giảng viên nhiều, sôi động, sâu sắc, phương pháp huấn luyện mới, lạ và khá hiệu quả. Việc liên hệ mối quan hệ với gia đình và công ty là rất đúng. Kiến thức và kinh nghiệm của giảng viên rất cụ thể và thiết thực. Rất tâm đắc với các hành vi tâm lý lãnh đạo.
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Công Ty Cổ Phần Hàng Không Vietjet (Vietjetair)