LG VINA Cosmetics - Khóa Huấn Luyện Leader Mindset ngày 13 & 14/07/2012

  
 
 Ngày 13 và 14 tháng 07 năm 2012, tại Resort Anoasis Long Hải, Tập Đoàn Huấn Luyện Và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tổ chức Khóa Huấn Luyện Leader Mindset – Thay đổi mô thức Lãnh đạocho gần 50 Quản Lý cấp cao của Công Ty Mỹ Phẩm LG VINA.

Với mục tiêu thay đổi khả năng lãnh đạo từ mô thức (Mindset) dẫn đến thay đổi kỹ năng một cách rõ rệt, ứng dụng phương pháp huấn luyện tiên tiến hàng đầu trên Thế giới bằng NLP & Thôi miên kết hợp Coaching (kèm cặp) dựa trên bộ công cụ theo tiêu chuẩn Coaching quốc tế,  Khóa Huấn Luyện được đánh giá là đã cải tiến rõ rệt nhận thức của một nhà Lãnh đạo đối các vấn đề cụ thể như: tình đồng nghiệp, cách thức giao việc, cách giao tiếp hiệu quả với nhân viên cấp dưới, cách truyền đạt thông tin, đặt niềm tin vào người khác, vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, khát khao vượt lên chính mình, loại bỏ những tác nhân cản trở khả năng lãnh đạo….bằng những trải nghiệm và các trò chơi được đánh giá là hoàn toàn khác biệt và thú vị.
Những hình ảnh của Khóa Huấn Luyện: 

Những cảm nhận của Học Viên về Khóa Huấn Luyện “Leader Mindset”:

Tôi không biết nói gì ngoài từ “tuyệt vời”!!! lại một lần nữa chuyên gia Loan Văn Sơn lại cho tôi trải nghiệm về cuộc sống của tôi, nhìn lại những gì mình cần hoàn thiện hơn. Trong quá trình học tôi đã hiểu hơn về những kỹ năng, quản lý hàng ngày tôi vẫn làm. Cảm ơn chuyên gia Loan Văn Sơn, hy vọng sẽ được gặp lại anh trong những khóa huấn luyện tiếp theo của LG Vina. 
(Mr. Chu Thế Thịnh – ASM Sales)


Có những trải nghiệm thực tế và đã tạo được niềm tin nơi Học viên.
 (Ms. Trần Thị Thu Thủy – Supervisor SLM)


Khóa huấn luyện rất đặc biệt, mang lại hiệu quả cảm xúc. Rất mong gặp lại TOP PION trong những Khóa huấn luyện kế tiếp. 
(Ms. Bùi Ngọc Hoa - Import / Export Manager)


Khóa huấn luyện giúp tôi: Tăng 09 niềm tin, tăng 10 cảm xúc và tăng 8 giá trị.
 (Ms. Nguyễn Thị Nguyên – ACC Manager)


Khóa huấn luyện giúp tôi hiểu thêm và bổ sung những kiến thức và kỹ năng lãn đạo. Tôi sẽ trau dồi thêm để hỗ trợ và huấn luyện đồng đội làm việc hiệu quả với tinh thần trách nhiệm cao hơn. Xin cảm ơn khóa huấn luyện.
 (Ms. Lê Thị Ngọc Lan – Marketing Manager)


Nội dung hữu ích, đặc biệt là những videoclip và trải nghiệm. Sẽ áp dụng trong công việc và trong cuộc sống riêng. Hy vọng có những Khóa huấn luyện tiếp theo từ TOP PION.
(Mr. Nguyễn Khắc Xiêm – Quản lý xưởng bàn chải)

Học được những phương pháp quản lý mới. Thay đổi các thói quen để thay đổi hành vi. Tin rằng mình có thể làm được khi có mục tiêu cụ thể, rõ ràng.
(Mr. Nguyễn Ngọc Dũng – CM  Sale Dept Manager)

Có sự trải nghiệm mới, phương pháp tổ chức khóa huấn luyện hiệu quả, đưa ra phương án quyết định chính xác nhất, xây dựng hình ảnh người quản lý mới trong mắt nhân viên.
(Ms. Nguyễn Thanh Hoa – Group Manager)

Bài giảng với nội dung ý nghĩa, thực tế trong công việc và cuộc sống. Tôi sẽ cố gắng áp dụng vào công việc với những nội dung đã học. (Ms. Lê Hồng Huê - NMS Manager)

Nội dung chương trình sát với thực tế công việc hiện tại, đây sẽ là kiến thức bổ sung cho công việc. Khóa huấn luyện tổ chức chuyên nghiệp và dễ giúp tôi tiếp thu kiến thức.
(Mr. Lê Quang Thành – Sale HG)

Khóa huấn luyện giúp ích cho việc xây dựng Văn Hóa torng Doanh Ngjiệp cũng như niềm tin. Xâydựng niềm tin và kiểm soát được cảm xúc, giúp ích trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những trải nghiệm của chương trình giúp mình tăng thêm niềm tin và nhìn lại những thiếu sót trong công việc & trong cuộc sống.
(Mr. Huỳnh Hoàng Hải – Acc Manager).
 
Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ BSC/OGSM/MBO/OKR/KPI - ĐÓN XEM CHUỖI LIVESTREAM ĐẶC BIỆT HÀNG TUẦN.

Sau hai buổi Livestream đầu tiên với những kiến thức, chia sẻ bổ ích của các chuyên gia cùng việc giải đáp thắc mắc xoay quanh những câu hỏi về BSC/OGSM/MBO/OKR/KPI...

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN XÂY DỰNG BỘ CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HÀNH VI VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ONLINE THÁNG 7: "NÂNG CẤP ĐỘI NGŨ - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) NÂNG TẦM DỊCH VỤ BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) NÂNG TẦM DỊCH VỤ BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG dành cho đội ngũ bán hàng (Nhân viên/Quản lý) và đội...

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) TRONG QUẢN LÝ CON NGƯỜI

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) TRONG QUẢN LÝ CON NGƯỜI dành cho cấp quản lý, lãnh đạo và bộ phận nhân sự với mục tiêu: -  Hiểu được tư duy...

CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP TƯ DUY SÁNG TẠO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Chương trình Workshop “Tư duy sáng tạo trong quản trị doanh nghiệp” được tổ chức vừa nhằm mục đích mang đến những góc nhìn và những giải pháp thiết thực giúp...

THÁNG 4 NÀY: SỰ KIỆN TÂM ĐIỂM CỦA GIỚI QUẢN TRỊ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Vì sao sự kiện “Số hóa khách hàng bất động sản: Tối ưu để bứt phá” diễn ra ngày 17/04/2019 tới được coi là tâm điểm chú ý của giới quản...