Khóa huấn luyện Leader Mindset lần thứ 25 ngày 24 & 25/04/2015

Trong hai ngày 24 & 25/04/2015, Tập Đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tổ chức thành công Khóa Huấn Luyện LEADER MINDSET – THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO lần thứ 25 tại Saigon Hotel, 41 – 47 Đông Du, Quận 1, Tp.HCM. Song song với các kiến thức về quản trị được chắt lọc, hệ thống hóa một cách khoa học, Khóa Huấn Luyện ứng dụng các kỹ thuật NLP (Neuro Linguistic Programing – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), kỹ thuật Coaching thay đổi hành vi của Liên Đoàn Coaching Quốc Tế ICF và Mạng Lưới Coaching Toàn Cầu dành cho Lãnh đạo của Marshall Goldsmith (Wolrd # 1 Leadership Thinker) để tạo tiền đề thay đổi Mô thức (Mindset) của Nhà Lãnh đạo. Khóa Huấn Luyện lần thứ 25 vừa qua đã thu hút hơn 50 Nhà Lãnh đạo và Quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng tham gia học tập và trải nghiệm. 
 
CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ ANH/CHỊ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ VỀ KHÓA HUẤN LUYỆN: 
 
Chị NGỌC BÍCH – CEO – CÔNG TY CP QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI BẰNG PHƯƠNG: "
“1. Áp lực, thách thức và căng thẳng suốt Khóa Huấn Luyện;
2. Rất thích kỹ thuật tâm lý được ứng dụng trong giảng dạy;
3. Thông điệp rất rõ cảm nhận từ khóa học. Sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho cấp trung tham gia khóa học này.”
 
 
Chị BÍCH HẠNH – Kế Toán Trưởng – CÔNG TY CP QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI GAMA: "Hiểu rõ bản thân mình bị thiếu sót gì, cách quản lý hiện tại của mình còn thiếu sót gì. Khóa học đánh sâu vào người học, giúp người học tự nhận biết và cách thức để tìm chìa khóa chiến thắng bản thân. Khóa học không những cho ta hiểu được lãnh đạo ở tổ chức mà còn nhiều vấn đề cơ bản trong cuộc sống. Nói chung, khóa học rất hay, đầy cảm xúc và giáo viên nhiều kinh nghiệm, sâu sắc.” 
 
Chị QUỲNH ANH – Tổng Giám Đốc – CÔNG TY CP QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI GAMA: "Khóa học là một hành trình ngắn nhưng súc tích và đầy đủ hình ảnh, cảm xúc, suy nghĩ của mình về nội tại gia đình, sự nghiệp. Như một trạm dừng nhỏ để tôi có thể suy ngẫm và nhìn lại quá khứ, hiện tại và thêm quyết tâm đến tương lai. Xin cảm ơn các bạn.” 
 
Anh XUÂN TIẾN – Tổng Giám Đốc – CODEANDMORE: "Khóa học là sự khẳng định những điều tôi đang theo đuổi và bổ sung giúp tôi xác định đúng hướng để tạo ra những thay đổi tích cực cho gia đình và công ty. Khóa học được tổ chức tốt, thông qua các trải nghiệm để rút ra những điều cần truyền đạt. Thầy Sơn có kiến thức sâu và truyền đạt rất hấp dẫn. Cảm ơn anh Nhuận – Larion đã giới thiệu khóa học và cảm ơn Thầy Sơn.”
 
Chị THU THỦY – Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự – CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP CAO SU MIỀN NAM (CAOSUMINA): "Khóa học rất hay và phù hợp với tôi. Qua khóa học tôi có thể nhìn lại mình và những điều mình chưa làm được cho gia đình, bản thân và công ty. Sau khóa học này tôi biết trân trọng những gì mình đang có và thực hiện những điều mình còn chưa làm được cho mình, gia đình và công ty. Sau khóa học, tôi sẽ về công ty truyền đạt lại thông tin về khóa học cho lãnh đạo và giới thiệu cho mọi người tham gia khóa học.”
 
Anh VĂN THẮNG – Tổng Giám Đốc – CÔNG TY VNEXT SOFTWARE JSC: "Phương pháp dạy lạ. Tôi thích. Nội dung rất phù hợp với lãnh đạo. Giảng viên truyền được cảm hứng và kiểm soát khóa học tuyệt vời. Nhân viên, đội ngũ hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình. Địa điểm học thuận tiện.” 
 
Anh KHẢI TUYÊN – Phó Tổng Giám Đốc – CÔNG TY CP DMSPRO: "Qua hai ngày với sự dẫn dắt dí dỏm nhưng sâu sắc của Anh Sơn đã giúp tôi trải nghiệm nhiều điều thật sự mới mẻ và đầy cảm xúc. Nội dung chương trình đã giúp tôi nhìn thấy những giới hạn của bản thân và cũng như nhìn thấy các phương pháp có thể giúp tôi thay đổi những thói quen, niềm tin sai trước đây để có phương thức làm việc tốt hơn.” 
 
Chị SƠN BÌNH – Giám Đốc Nhân Sự – CÔNG TY WANEK FUNITURE: "Tôi cảm thấy đồng cảm với những nội dung được chia sẻ trong khóa học, tôi cảm thấy mình đã làm được nhiều điều nhưng vẫn chưa đủ. Tôi thấy mình phải nỗ lực nhiều hơn, nghiêm túc hơn với các nguyên tắc và giá trị của bản thân. Hai ngày thật sự tuyệt vời với tôi và các bạn.” 
 
Chị MỸ HẠNH – Phó Tổng Giám Đốc - CÔNG TY TNHH IN ẤN HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI : "Khóa học bổ ích và giúp tôi nhận ra nhiều điều cần thay đổi. Tính nhân văn cao. Nâng cao trách nhiệm của cá nhân với tổ chức. Làm được những điều tưởng chừng mình không thể làm được.”
Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ BSC/OGSM/MBO/OKR/KPI - ĐÓN XEM CHUỖI LIVESTREAM ĐẶC BIỆT HÀNG TUẦN.

Sau hai buổi Livestream đầu tiên với những kiến thức, chia sẻ bổ ích của các chuyên gia cùng việc giải đáp thắc mắc xoay quanh những câu hỏi về BSC/OGSM/MBO/OKR/KPI...

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN XÂY DỰNG BỘ CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HÀNH VI VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ONLINE THÁNG 7: "NÂNG CẤP ĐỘI NGŨ - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) NÂNG TẦM DỊCH VỤ BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) NÂNG TẦM DỊCH VỤ BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG dành cho đội ngũ bán hàng (Nhân viên/Quản lý) và đội...

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) TRONG QUẢN LÝ CON NGƯỜI

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI (DISC) TRONG QUẢN LÝ CON NGƯỜI dành cho cấp quản lý, lãnh đạo và bộ phận nhân sự với mục tiêu: -  Hiểu được tư duy...

CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP TƯ DUY SÁNG TẠO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Chương trình Workshop “Tư duy sáng tạo trong quản trị doanh nghiệp” được tổ chức vừa nhằm mục đích mang đến những góc nhìn và những giải pháp thiết thực giúp...

THÁNG 4 NÀY: SỰ KIỆN TÂM ĐIỂM CỦA GIỚI QUẢN TRỊ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Vì sao sự kiện “Số hóa khách hàng bất động sản: Tối ưu để bứt phá” diễn ra ngày 17/04/2019 tới được coi là tâm điểm chú ý của giới quản...