Tag: kpi

Chiến lược BSC/KPIs rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Đã có hơn 65% doanh nghiệp hàng đầu triển khai. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn BSC có hơn 80% doanh nghiệp thất bại với nhiều lý do. Chính vì vậy khoá đào tạo chuyên gia BSC/KPIS của TOPPION ra đời với mục đích đào tạo Từ ZERO đến CHUYÊN GIA vững kiến thức, tự tin tư vấn và thực hành áp dụng BSC/KPIs hiệu quả.
BSC và KPI là hai khái niệm quan trọng trong quản trị doanh nghiệp. Đây là những công cụ hữu ích giúp quản lý và đo lường hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp theo nhiều tiêu chí khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng TOPPION tìm hiểu rõ hơn về BSC và KPI, cũng như cách áp dụng chúng trong quản trị doanh nghiệp.
Không ít doanh nghiệp hiện nay đã áp dụng Thẻ điểm cân bằng như một công cụ hữu hiệu trong công việc quản lý và đánh giá hiệu quả hoạt động của mình.  Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến thẻ điểm cân bằng là gì? Phương pháp ứng dụng thẻ cân bằng tiêu chuẩn quốc tế vào doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng TOPPION giải đáp những câu hỏi trong bài viết dưới đây.  
Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi TOPPION và Chuyên gia Loan Văn Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tư vấn cho hơn 800 doanh nghiệp TOP 500 và nước ngoài.
Chương trình dành cho các Anh/Chị là Nhà lãnh đạo, quản lý, CEO đang gặp khó khăn trong việc triển khai các chiến lược cuối năm, tháo gỡ những nút thắc đang gặp phải trong Doanh nghiệp. Ngoài ra, dự đoán các xu hướng kinh tế từ 2023 - 2025, thúc đẩy và nâng cao năng lực qua bộ công cụ thực thi chiến lược.
Tại sao doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều nguồn lực về tài chính, con người, thời gian... mà vẫn không thể xây dựng và thực thi chiến lược thành công? Cùng đội ngũ chuyên gia TOPPION, có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo & tư vấn triển khai BSC/OKRs/KPIs thực tế “điểm mặt” 4 lý do chính.
Sau hai buổi Livestream đầu tiên với những kiến thức, chia sẻ bổ ích của các chuyên gia cùng việc giải đáp thắc mắc xoay quanh những câu hỏi về BSC/OGSM/MBO/OKR/KPI & câu chuyện quản trị thực thi chiến lược hiệu quả trong giai đoạn đầy biến động như hiện nay, Toppion Group tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp với chuỗi Livestream định kỳ hàng tuần vào sáng Thứ Bảy ngày 24/7/2021 lúc 9h30 - 11h00. Kính mời quý Anh/Chị...
Vì sao sự kiện “Số hóa khách hàng bất động sản: Tối ưu để bứt phá” diễn ra ngày 17/04/2019 tới được coi là tâm điểm chú ý của giới quản trị doanh nghiệp bất động sản?
Sáng nay 6/5/2021 đã diễn ra buổi Lễ Kick off của TOPPION GROUP và các chuyên gia thuộc tập đoàn kết hợp cùng Công ty MINH LONG khởi động dự án Xây dựng hệ thống và văn hóa doanh nghiệp, ứng dụng mô hình 10 Bước triển khai BSC/KPIs vào doanh nghiệp được TOPPION GROUP đúc kết với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai thực tiễn trên khắp Việt Nam. TOPPION GROUP rất vinh hạnh trở thành người bạn đồng hành và...
Để nắm bắt xu hướng đổi mới trong kinh doanh cũng như tổ chức lãnh đạo trong công ty, ngày 24/03/2022 tại Hà Nội, TOPPION GROUP vinh hạnh được cùng Công ty Cổ Phần FECON tổ chức sự kiện “Kick-off chương trình Phát Triển Văn Hóa FECON 2022” với sự góp mặt của đông đảo các cấp lãnh đạo từ phía công ty FECON và chuyên gia Loan Văn Sơn của TOPPION GROUP.