Cảm nhậnkhách hàng

Ông Lê Thúc Hoài
Nội dung mang tính đúc kết rất cao. Các trải nghiệm có tác động tích cực và rõ ràng đến các nội dung cần truyền tải. Tình yêu nghề và những giá trị của Chuyên Gia Loan Văn Sơn rất đẹp và thật, vì vậy có thể truyền tải nội dung một cách rõ ràng và mạnh mẽ đến mọi người. Nếu những giá trị này được truyền tải một cách rộng rãi sẽ mang đến sự thay đổi tích cực từ cộng đồng.
Ông Lê Thúc Hoài Phó Tổng Gíam Đốc Công Ty CP Dệt May Thái Tuấn
Bà Khấu Thị Thiên Kim
Khóa học đã nhắc tôi nhớ lại vai trò của gia đình quan trọng như thế nào trong cuộc đời mình. Nhắc nhở trách nhiệm của mình đối với Gia đình lớn và cả với bản thân mình. Giúp tôi nhận ra và review lại mình đang ở level nào trong vai trò lãnh đạo, quản lý của mình. Tạo cho tôi thêm quyết tâm để thực hiện những việc mình hoạch định và chứng minh cho tôi thấy nếu cố gắng, tập trung thì mình sẽ làm được như những trải nghiệm mà tôi đã đi qua trong khóa học.
Bà Khấu Thị Thiên Kim Tổng Giám Đốc Behn Meyer Việt Nam
Bà Võ Thị Thơi
Cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho mình tham gia khóa học. Mình phải sửa và chắc chắn sẽ sửa qua nhiều bài học và lời hứa. Sửa trước nhất là cho mình và cho đơn vị. Xin cảm ơn.
Bà Võ Thị Thơi Phó Giám Đốc - Ngân Hàng Nông Nghiệp Chi nhánh Long An
Ông Mai Chánh Thành
Khóa học thật sự rất có ý nghĩa, khơi gợi những ý niệm tiềm ẩn còn trong bản thân mà bấy lâu nay cảm thấy bình thường. Hiệu quả ứng dụng cao, khích lệ sự áp dụng trong cả môi trường công việc và gia đình (lớn và nhỏ). Hiệu quả của khóa học cần các CEO, giám đốc điều hành tham gia để có hiệu quả và sự thay đổi ngay từ cấp điều hành cao nhất của công ty.
Ông Mai Chánh Thành Giám Đốc Điều Hành Công Ty SEARFICO
Ông Đào Hiển Thắng
Khóa Huấn Luyện với phương pháp giảng dạy rất lạ và lý thú, dễ tiếp nhận các thông tin. Kiến thức được minh họa bằng những câu chuyện thực tế, các đoạn video clip đã làm cho bài học sinh động, sâu sắc. Rất tốt – đáng trân trọng. 
Ông Đào Hiển Thắng Phó TGĐ Công Ty Bao Bì Sài Gòn TRAPACO
Ông Phạm Văn Khoa
Trải nghiệm được những cảm xúc thật về yêu thương, trách nhiệm, trân trọng, chia sẻ…giúp tôi làm được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Sau khóa học tôi nghĩ mình sẽ áp dụng được nhiều vào cuộc sống gia đình, công việc trong tổ chức. Giúp tôi thoát được một kịch bản nhàm chán định sẵn của cuộc đời, làm chủ được “cuộc chơi” của cuộc đời. Tôi sẽ thuyết phục được Lãnh đạo Công ty tiếp tục cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, trung học Khóa Huấn Luyện này để giúp tổ chức có những người thật sự có TÂM – TÀI.
Ông Phạm Văn Khoa Phó TGĐ Công Ty Vật Tư – Xăng Dầu COMECO
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai
Những trải nghiệm, kiến thức về khóa học đã giúp tôi có cách nhìn, hành động rõ hơn về cuộc sống, về bản thân, gia đình và công ty,…Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị TOPPION. Hy vọng được tiếp tục tham dự những khóa học do TOPPION tổ chức. Hy vọng sớm có sự cộng tác giữa Viễn Thông Đồng Nai và TOPPION để xây dựng.
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Giám Đốc - Viễn Thông Đồng Nai, Tập Đoàn Viễn Thông VNPT
Ông Nguyễn Tiến Nam
Khóa học bổ ích, thú vị với phương pháp truyền tải dễ  hiểu, dễ tiếp thu. Khóa học đã tác động sâu để một nhà Lãnh đạo, Quản lý có sự phát triển về cá nhân (Tu thân), gia đình (Tề gia), và những kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo (Trị Quốc). Xin trân trọng cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn và TOPPION Group.
Ông Nguyễn Tiến Nam Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Dược Phẩm và Thương Mại SOHACO
Anh Phạm Văn Vượng
Tôi rất hạnh phúc và có nhiều điều được rút ra từ những trải nghiệm của buổi học. Tôi tin sau buổi học này tôi sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và đặc biệt sẽ nâng cao cấp độ lãnh đạo của mình. Tôi cũng hy vọng có nhiều người được trải nghiệm và chia sẻ. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và Tập Đoàn TOPPION. Chúc công ty luôn phát triển và thành công, hạnh phúc và bình an.
Anh Phạm Văn Vượng Chủ Tịch Thành Viên, Công ty Kim Trường Phúc
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu
Rất bổ ích, rất hay. Tôi nghĩ 2 ngày huấn luyện sẽ giúp các anh chị đang ở vai trò lãnh đạo và quản lý sẽ nhìn lại và nhận ra những việc cần làm để giúp cho đơn vị mình, gia đình mình. Chương trình này sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm bổ sung thay đổi nhận thức để chuyển thành hành động. Tôi nghĩ GENTRACO cũng cần những buổi huấn luyện với chuyên đề này để giúp đánh thức sự thay đổi tốt hơn trong doanh nghiệp. Công ty TOPPION có đội ngũ trợ giảng, tổ chức lớp học rất tốt.
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần GENTRACO
Ông Trần Hữu Phúc
Rất lý thú, bổ ích và có giá trị. Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, dễ học, gây được xúc cảm cho tôi và mọi người. Có những thay đổi và cảm nhận sâu sắc về những gì mình đang làm và sẽ làm. Rất mong muốn giới thiệu và nhân rộng ra cho nhân viên, gia đình và bạn bè.
Ông Trần Hữu Phúc Tổng Giám Đốc – Công Ty CP PRIVE VIETNAM
Ông Cao Bá Huy
Rất bổ ích cho bản thân tôi, gia đình nhỏ, gia đình lớn và cho công ty. Giúp tôi hệ thống hóa những vấn đề về quản trị mà tôi đã được học, cũng như cập nhật những kiến thức mới. Kỹ năng truyền đạt của Thầy Loan Văn Sơn rất hay và cảm xúc. Cách tổ chức khá chuyên nghiệp. Xin cảm ơn và tôi yêu các bạn TOPPION.
Ông Cao Bá Huy Giám Đốc – Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn
Ông Phạm Duy Minh
Tôi đã tham dự nhiều khóa học, khóa học này tuy thời gian ít nhưng tôi cảm thấy rất hiệu quả, có nhiều cái rất mới, rất hay, nên triển khai rộng sẽ rất hiểu quả cho các doanh nghiệp và đất nước Việt Nam. Chúc cho TOPPION luôn thành công.
Ông Phạm Duy Minh Tổng Giám Đốc – Công Ty Liên Doanh Bông Sen
Bà Lê Hà Mai Thảo
Hữu ích cho người làm quản lý, bổ sung kiến thức nền tảng trong quản trị. Giúp mỗi cá nhân nhận ra nhiều giá trị bản thân và hướng cá nhân đến với các tư tưởng, hành vi về tổ chức và tập thể hơn. Thật sự rất hay và ý nghĩa.
Bà Lê Hà Mai Thảo Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Ông Mai Thanh Phú
Khóa học rất ý nghĩa với bản thân tôi, soi sét được cuộc sống cá nhân, gia đình và công ty, đặc biệt là ở vai trò người lãnh đạo. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị đã góp sức tạo cho tôi một khóa học trải nghiệm thú vị.
Ông Mai Thanh Phú Tổng Giám Đốc - Công Ty CP KYVY
Ông Nguyễn Chí Trung
Tôi đã sống trọn vẹn một cuộc sống đầy năng lượng, nhiệt huyết và bừng sáng trong suốt 2 ngày của khóa học. Cuộc sống, công việc và mọi người quanh tôi sẽ đón nhận một tôi khác, tích cực hơn, hãnh diện hơn và cộng đồng hơn. Xin cảm ơn TOPPION.
Ông Nguyễn Chí Trung Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Chứng Khoán Rồng Việt
Ông Võ Anh Nhuệ
Khóa Huấn Luyện giúp tôi hoàn thiện những điều tôi biết nhưng chưa đầy đủ; giúp tôi biết được những vấn đề chưa biết và đưa nó vào thực tiễn; giúp tôi hiểu và điều chỉnh những vấn đề tôi nghĩ và cho là đúng lâu nay thành những nhận thức và định hướng đúng đắn nhất; giúp tôi tự tin hơn để phát triển tiếp.
Ông Võ Anh Nhuệ Phó Tổng Giám Đốc, Sacombank
Bà Phi Thị Ngọc Anh
Chương trình quá tuyệt vời về cảm xúc, phương thức thay đổi tư duy lãnh đạo, sự trải nghiệm thực tế, sát với những căn bệnh thường gặp trong các doanh nghiệp Việt Nam. Cách thức hướng dẫn rất trực quan, sinh động và hiệu quả trong nhận thức. Mong muốn sẽ có những khóa học như thế này sẽ đến với công ty Gia Cát Tường, nhịp cầu doanh nghiệp và thật nhiều doanh nghiệp Việt. Vì một doanh nghiệp thế giới Việt ngày một bền vững, thành công và tốt đẹp hơn.
Bà Phi Thị Ngọc Anh Tổng Gíam Đốc – CTCP Gia Cát Tường – Tạp Chí Nhịp Cầu Doanh Nghiệp
Ông Trần Ngọc Thanh
Khóa học hữu ích, giúp tôi nhìn lại để đánh giá và đề ra kế hoạch công việc trong thời gian tới. chương trình tuyệt vời và đầy thử thách, kiến thức lãnh đạo giúp cho học viên nhiều trong công tác. Tề gia, trị quốc, phải lo trong nhà, dòng họ, người thân , công ty và đồng nghiệp. Khóa học tạo ra động lực lớn cho bản thân. Chắc sẽ có nhiều thay đổi ở gia đình và công ty.
Ông Trần Ngọc Thanh Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty CP Gỗ Donghwa
Ông Phan Thanh Vũ
Tôi đã thay đổi quan điểm về cách quản lý gia đình, công ty. Tôi chợt nhận ra mình đã thiếu sót và mắc sai lầm nhiều về cách đối xử với Cha Mẹ, con cái và nhân viên ở công ty. Khóa học đã giúp tôi lường trước và giải quyết được những khủng hoảng của công ty. Còn về mặt gia đình, khóa học đã giúp tôi cân bằng được cuộc sống. Ước gì tôi được học lớp này sớm hơn.
Ông Phan Thanh Vũ Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Cửa Sổ Mùa Xuân - Spring Window