Cảm nhận khách hàng

Ông Kenny Phạm
Thật là tuyệt vời từ phương pháp, nội dung và cách truyền đạt. Tôi mong rằng Việt Nam sẽ có thật nhiều Loan Văn Sơn để hướng dẫn cải thiện thay đổi nền giáo dục, y tế, văn hóa cùng mang những điều văn hóa tốt đẹp của Thế giới cho Việt Nam, cho hòa bình và hạnh phúc. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Ông Kenny Phạm Giám Đốc Công Ty Dragon Line
Ông Bùi Tất Phương
Khóa học rất có ý nghĩa với tôi, giúp tôi nhìn lại mình có hệ thống lại một cách đầy đủ những mối liên hệ trong tổ chức, giúp tôi cần phải có trách nhiệm hơn nữa đối với những người thân, Cộng đồng và Xã hội rất nhiều rất nhiều…(Xin cảm ơn Khóa huấn luyện, cảm ơn các thầy và các thủ lĩnh tinh thần.
Ông Bùi Tất Phương Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CP CB XNK Thủy Sản Cadovimex II
Ông Hứa Tất Đạt
Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn! Các bạn đã cho tôi 2 ngày trải nghiệm – đúng hơn là quay lại một đoạn phim quay chậm về chặng cuộc đời tôi đã đi qua. Chỉ cho tôi thấy, hoá giải, lý giải nhiều câu hỏi trong tôi trong suốt chặng đường tôi đã đi qua. Tôi sẽ tiếp tục phát huy những gì tôi đã và đang làm, nâng lên một tầm cao mới, xứng đáng là một công dân chân chính, có đầy đủ Nhân – Trí – Dũng và truyền tải cho thế hệ sau.
Ông Hứa Tất Đạt CEO - Công Ty Left Brain Connectors
Ông Hoàng Trung Kiên
Khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. Có tính ứng dụng cao. Giảng viên truyền đạt rất tốt và ví dụ thuyết phục. Chúc cho khóa học được phổ biến đến nhiều người, tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Ông Hoàng Trung Kiên Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov
Mr. Pen Phearum
Khóa học rất hữu ích cho những người muốn trở thành lãnh đạo giỏi. Khóa học này đã cho mình thấy những gì mình đã làm cho quá khứ như thế nào và cần thay đổi gì trong cách quản lý công ty cũng như gia đình. Tôi sẽ trở thành một CEO nổi tiếng trên đất nước của tôi và tôi là leader tôi sẽ làm được tất cả mọi thứ. Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, khóa học cũng như bạn học.
Mr. Pen Phearum Giám Đốc Tài Chính & Nhân Sự Newproduction (Cambodia).
Ông Lê Đăng Phong
Tôi cho rằng đây là một khóa học bổ ích cho những Lãnh Đạo hiện tại cũng như cho Lãnh Đạo tương lai. Khóa học đã giúp tôi nhận thức ra những thiếu sót, điểm yếu của bản thân trên con đường hoàn thiện bản thân cả về khía cạnh cuộc sống và công việ
Ông Lê Đăng Phong Phó Chủ tịch CLB CEO Việt Nam, Tổng Giám Đốc Công ty Thép Việt Mỹ & Phó TGĐ Công ty Thép Nghi Sơn
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng
Rất nhiều cảm xúc, cảm nhận, & nhận xét về khóa học nhưng tóm gọn trong vài lời sau:
Mang lại nhiều thay đổi cho người tham dự.
Tạo giá trị tinh thần, ý chí, nghị lực cho người tham dự
Mong các quản lý, lãnh đạo của các công ty tại Việt Nam nên tham dự.
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng Nguyên Giám Đốc Nhân Sự Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Bà Lưu Mai Chi
Qua khoá học này, tôi cảm ơn TOPPION đã cho tôi được trải qua những cảm xúc, trải nghiệm để thấy mình phải hoàn thiện như thế nào để trở thành người lãnh đạo đúng nghĩa trong cuộc sống và công việc. Chúc TOPPION luôn thành công!
Bà Lưu Mai Chi Giám Đốc ACE Trainning
Ông Phạm Văn Bình
Khoá học cho tôi một trải nghiệm đặc biệt, giúp tôi nhìn nhận cuộc sống này theo một cách sâu sắc hơn, giúp tôi có quyết tâm cao hơn. Mặc dù không dễ dàng nhưng lúc này tôi nghĩ mình phải thay đổi nhiều hơn, trân trọng từng ngày và cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho Gia đinh và Xã hội để không phải hối tiếc.
Ông Phạm Văn Bình Giám Đốc Công Ty Chang Shin Việt Nam
Ông Lê Thúc Hoài
Nội dung mang tính đúc kết rất cao. Các trải nghiệm có tác động tích cực và rõ ràng đến các nội dung cần truyền tải. Tình yêu nghề và những giá trị của Chuyên Gia Loan Văn Sơn rất đẹp và thật, vì vậy có thể truyền tải nội dung một cách rõ ràng và mạnh mẽ đến mọi người. Nếu những giá trị này được truyền tải một cách rộng rãi sẽ mang đến sự thay đổi tích cực từ cộng đồng.
Ông Lê Thúc Hoài Phó Tổng Gíam Đốc Công Ty CP Dệt May Thái Tuấn
Bà Võ Thị Thơi
Cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho mình tham gia khóa học. Mình phải sửa và chắc chắn sẽ sửa qua nhiều bài học và lời hứa. Sửa trước nhất là cho mình và cho đơn vị. Xin cảm ơn.
Bà Võ Thị Thơi Phó Giám Đốc - Ngân Hàng Nông Nghiệp Chi nhánh Long An
Ông Mai Chánh Thành
Khóa học thật sự rất có ý nghĩa, khơi gợi những ý niệm tiềm ẩn còn trong bản thân mà bấy lâu nay cảm thấy bình thường. Hiệu quả ứng dụng cao, khích lệ sự áp dụng trong cả môi trường công việc và gia đình (lớn và nhỏ). Hiệu quả của khóa học cần các CEO, giám đốc điều hành tham gia để có hiệu quả và sự thay đổi ngay từ cấp điều hành cao nhất của công ty.
Ông Mai Chánh Thành Giám Đốc Điều Hành Công Ty SEARFICO
Ông Đào Hiển Thắng
Khóa Huấn Luyện với phương pháp giảng dạy rất lạ và lý thú, dễ tiếp nhận các thông tin. Kiến thức được minh họa bằng những câu chuyện thực tế, các đoạn video clip đã làm cho bài học sinh động, sâu sắc. Rất tốt – đáng trân trọng. 
Ông Đào Hiển Thắng Phó TGĐ Công Ty Bao Bì Sài Gòn TRAPACO
Ông Phạm Văn Khoa
Trải nghiệm được những cảm xúc thật về yêu thương, trách nhiệm, trân trọng, chia sẻ…giúp tôi làm được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Sau khóa học tôi nghĩ mình sẽ áp dụng được nhiều vào cuộc sống gia đình, công việc trong tổ chức. Giúp tôi thoát được một kịch bản nhàm chán định sẵn của cuộc đời, làm chủ được “cuộc chơi” của cuộc đời. Tôi sẽ thuyết phục được Lãnh đạo Công ty tiếp tục cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, trung học Khóa Huấn Luyện này để giúp tổ chức có những người thật sự có TÂM – TÀI.
Ông Phạm Văn Khoa Phó TGĐ Công Ty Vật Tư – Xăng Dầu COMECO
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai
Những trải nghiệm, kiến thức về khóa học đã giúp tôi có cách nhìn, hành động rõ hơn về cuộc sống, về bản thân, gia đình và công ty,…Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị TOPPION. Hy vọng được tiếp tục tham dự những khóa học do TOPPION tổ chức. Hy vọng sớm có sự cộng tác giữa Viễn Thông Đồng Nai và TOPPION để xây dựng.
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Giám Đốc - Viễn Thông Đồng Nai, Tập Đoàn Viễn Thông VNPT
Ông Nguyễn Cảnh Nam
Tôi xin cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn, 2 ngày đã truyền đạt thật nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Tôi muốn lớp học này được tổ chức càng nhiều càng tốt. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn anh Chinh, thầy Sơn và toàn thể công ty TOPPION.
Ông Nguyễn Cảnh Nam Chủ Tịch HĐTV Công Ty Lam Hồng, Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh
Ông Nguyễn Huy Phong
Khóa Huấn Luyện tuyệt vời! Xốc lại ý chí cho cá nhân tôi trên cương vị là một Leader. Hệ thống lại cho tôi những kiến thức của một Leader thời kỳ mới.
Ông Nguyễn Huy Phong Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Thiết Bị Giáo Dục 2
Ông Nguyễn Ngọc Phát
2 ngày tham dự khóa học Leader Mindset vừa qua thật sự là 2 ngày bổ ích và ấn tượng đối với tôi. Chuyên gia đã dẫn dắt chúng tôi từ việc khám phá bản thân, liên kết bản thân với trách nhiệm gia đình và cộng đồng từ đó mạnh mẽ cam kết và hành động để thực hiện ước mơ và ghi dấu tên mình. Chắc chắn không phải chỉ tôi mà tôi tin rằng cả lớp học đều nhận ra giá trị của khóa học có ích như thế nào đối với công việc, và trên hết đối với cuộc sống của họ. Cũng là Giảng viên và cũng đã từng học và thực hiện các khóa học của nước ngoài liên quan đến cảm xúc và tạo động lực của Prudential, Standard Chartered Bank, Nord Anglia,..tôi nhận ra nơi Diễn giả Loan Văn Sơn một khả năng truyền cảm hứng rất ấn tượng và hiệu quả cũng như tính trách nhiệm và nghiêm túc trong chuyên môn. Những gì thầy nói và thực hiện trong khóa học thật sự đã lay động cảm xúc nơi tôi và luôn nhắc nhớ tôi từ TRÁCH NHIỆM trong mỗi việc tôi làm
Ông Nguyễn Ngọc Phát Manager Soft Skills Training Dept - ACB Training Center
Anh Phạm Văn Vượng
Tôi rất hạnh phúc và có nhiều điều được rút ra từ những trải nghiệm của buổi học. Tôi tin sau buổi học này tôi sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và đặc biệt sẽ nâng cao cấp độ lãnh đạo của mình. Tôi cũng hy vọng có nhiều người được trải nghiệm và chia sẻ. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và Tập Đoàn TOPPION. Chúc công ty luôn phát triển và thành công, hạnh phúc và bình an.
Anh Phạm Văn Vượng Chủ Tịch Thành Viên, Công ty Kim Trường Phúc
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu
Rất bổ ích, rất hay. Tôi nghĩ 2 ngày huấn luyện sẽ giúp các anh chị đang ở vai trò lãnh đạo và quản lý sẽ nhìn lại và nhận ra những việc cần làm để giúp cho đơn vị mình, gia đình mình. Chương trình này sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm bổ sung thay đổi nhận thức để chuyển thành hành động. Tôi nghĩ GENTRACO cũng cần những buổi huấn luyện với chuyên đề này để giúp đánh thức sự thay đổi tốt hơn trong doanh nghiệp. Công ty TOPPION có đội ngũ trợ giảng, tổ chức lớp học rất tốt.
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần GENTRACO