Cảm nhận khách hàng

Ông Trần Hữu Phúc
Rất lý thú, bổ ích và có giá trị. Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, dễ học, gây được xúc cảm cho tôi và mọi người. Có những thay đổi và cảm nhận sâu sắc về những gì mình đang làm và sẽ làm. Rất mong muốn giới thiệu và nhân rộng ra cho nhân viên, gia đình và bạn bè.
Ông Trần Hữu Phúc Tổng Giám Đốc – Công Ty CP PRIVE VIETNAM
Ông Cao Bá Huy
Rất bổ ích cho bản thân tôi, gia đình nhỏ, gia đình lớn và cho công ty. Giúp tôi hệ thống hóa những vấn đề về quản trị mà tôi đã được học, cũng như cập nhật những kiến thức mới. Kỹ năng truyền đạt của Thầy Loan Văn Sơn rất hay và cảm xúc. Cách tổ chức khá chuyên nghiệp. Xin cảm ơn và tôi yêu các bạn TOPPION.
Ông Cao Bá Huy Giám Đốc – Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn
Ông Phạm Duy Minh
Tôi đã tham dự nhiều khóa học, khóa học này tuy thời gian ít nhưng tôi cảm thấy rất hiệu quả, có nhiều cái rất mới, rất hay, nên triển khai rộng sẽ rất hiểu quả cho các doanh nghiệp và đất nước Việt Nam. Chúc cho TOPPION luôn thành công.
Ông Phạm Duy Minh Tổng Giám Đốc – Công Ty Liên Doanh Bông Sen
Bà Lê Hà Mai Thảo
Hữu ích cho người làm quản lý, bổ sung kiến thức nền tảng trong quản trị. Giúp mỗi cá nhân nhận ra nhiều giá trị bản thân và hướng cá nhân đến với các tư tưởng, hành vi về tổ chức và tập thể hơn. Thật sự rất hay và ý nghĩa.
Bà Lê Hà Mai Thảo Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Ông Mai Thanh Phú
Khóa học rất ý nghĩa với bản thân tôi, soi sét được cuộc sống cá nhân, gia đình và công ty, đặc biệt là ở vai trò người lãnh đạo. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị đã góp sức tạo cho tôi một khóa học trải nghiệm thú vị.
Ông Mai Thanh Phú Tổng Giám Đốc - Công Ty CP KYVY
Ông Nguyễn Chí Trung
Tôi đã sống trọn vẹn một cuộc sống đầy năng lượng, nhiệt huyết và bừng sáng trong suốt 2 ngày của khóa học. Cuộc sống, công việc và mọi người quanh tôi sẽ đón nhận một tôi khác, tích cực hơn, hãnh diện hơn và cộng đồng hơn. Xin cảm ơn TOPPION.
Ông Nguyễn Chí Trung Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Chứng Khoán Rồng Việt
Ông Võ Anh Nhuệ
Khóa Huấn Luyện giúp tôi hoàn thiện những điều tôi biết nhưng chưa đầy đủ; giúp tôi biết được những vấn đề chưa biết và đưa nó vào thực tiễn; giúp tôi hiểu và điều chỉnh những vấn đề tôi nghĩ và cho là đúng lâu nay thành những nhận thức và định hướng đúng đắn nhất; giúp tôi tự tin hơn để phát triển tiếp.
Ông Võ Anh Nhuệ Phó Tổng Giám Đốc, Sacombank
Ông Phan Trọng Dũng
Khóa học cho tôi có nhận thức mới và cảm nhận hình ảnh người lãnh đạo cho công ty hiện tại và là người chủ - gia đình thực sự là tế bào tốt của xã hội. Cho tôi những trọng trách và trách nhiệm mới làm cho cơ quan tôi thực sự hữu ích của địa phương.
Ông Phan Trọng Dũng Phó Giám Đốc Quỹ đầu tư phát triển Đồng Nai.
Bà Phi Thị Ngọc Anh
Chương trình quá tuyệt vời về cảm xúc, phương thức thay đổi tư duy lãnh đạo, sự trải nghiệm thực tế, sát với những căn bệnh thường gặp trong các doanh nghiệp Việt Nam. Cách thức hướng dẫn rất trực quan, sinh động và hiệu quả trong nhận thức. Mong muốn sẽ có những khóa học như thế này sẽ đến với công ty Gia Cát Tường, nhịp cầu doanh nghiệp và thật nhiều doanh nghiệp Việt. Vì một doanh nghiệp thế giới Việt ngày một bền vững, thành công và tốt đẹp hơn.
Bà Phi Thị Ngọc Anh Tổng Gíam Đốc – CTCP Gia Cát Tường – Tạp Chí Nhịp Cầu Doanh Nghiệp
Ông Trần Ngọc Thanh
Khóa học hữu ích, giúp tôi nhìn lại để đánh giá và đề ra kế hoạch công việc trong thời gian tới. chương trình tuyệt vời và đầy thử thách, kiến thức lãnh đạo giúp cho học viên nhiều trong công tác. Tề gia, trị quốc, phải lo trong nhà, dòng họ, người thân , công ty và đồng nghiệp. Khóa học tạo ra động lực lớn cho bản thân. Chắc sẽ có nhiều thay đổi ở gia đình và công ty.
Ông Trần Ngọc Thanh Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty CP Gỗ Donghwa
Ông Phan Thanh Vũ
Tôi đã thay đổi quan điểm về cách quản lý gia đình, công ty. Tôi chợt nhận ra mình đã thiếu sót và mắc sai lầm nhiều về cách đối xử với Cha Mẹ, con cái và nhân viên ở công ty. Khóa học đã giúp tôi lường trước và giải quyết được những khủng hoảng của công ty. Còn về mặt gia đình, khóa học đã giúp tôi cân bằng được cuộc sống. Ước gì tôi được học lớp này sớm hơn.
Ông Phan Thanh Vũ Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Cửa Sổ Mùa Xuân - Spring Window
Ông Phạm Vũ Trường Giang
Đây là một khóa học tuyệt vời mà tôi đã được học và những trải nghiệm thú vị, khơi gợi dậy trong tôi những năng lực tưởng chừng như mình không thể làm được nhưng tôi đã làm được; chắc chắn rằng sau khóa học tôi sẽ quyết tâm thực hiện ngay để những ngày sống và làm việc còn lại của cuộc đời tôi đều là những ngày ý nghĩa; thành công không biết được bao nhiêu nhưng tôi tin rằng tôi sẽ tiến bộ.
Ông Phạm Vũ Trường Giang Phó Ban Quản Trị Rủi Ro - Công Ty CP Tập Đoàn Intimex
Ông Đinh Hữu Thạnh
Thông qua Khóa học tôi chợt nhận ra một số thói quen và kỹ năng tốt đã bị tôi bỏ qua khi có chút thành công. Tôi cũng thấy những việc cần thiết phải xây dựng nhằm tạo lập xây dựng công ty phát triển bền vững, định hướng và thay đổi cách xây dựng gia đình, con cái. Khóa học đã thay đổi về tư duy và quyết tâm để thực hiện những việc còn chưa được hoàn tất.
Ông Đinh Hữu Thạnh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Bee Logistic Corperation
Ông Trần Văn Quân
Khóa học rất bổ ích đối với tôi là cán bộ quản lý công ty và nhất là Ban Lãnh Đạo công ty và Quản lý cấp trung. Tôi nhận thức rõ những vấn đề còn thiếu của mình trong công việc chung tại công ty và trong quan hệ gia đình. Tôi sẽ thực hiện ngay những việc cần làm khi kết thúc khóa học trở về với công việc và gia đình. Tôi thấy phấn khích hơn trong cuộc sống và làm việc.
Ông Trần Văn Quân Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Bùi Đăng Hải
Khóa học mang lại cho tôi nhiều điều bổ ích và thay đổi về tư tưởng, quyết tâm trong việc Tu thân – Tề gia – Trị quốc và tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của tôi, khóa học này thật sự là cần thiết. Giảng viên rất chuyên nghiệp và tận tâm cũng như có kiến thức chuyên môn cao. Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học này.
Ông Bùi Đăng Hải Phó Giám Đốc Nhà Máy, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn
Khóa học đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm thật đặc biệt, những điều thấy hình như đơn giản nhưng rất thiêng liêng. Khóa học cũng đã cho tôi có thêm quyết tâm để nhìn nhận những khuyết điểm của mình trong công tác lãnh đạo.
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn Chủ Tịch HĐQT - Công ty CP DVCL Bất Động Sản Nhà Tôi
Ông Hồ Ngọc Chính
Tôi là người tham gia rất nhiều khóa học. Tuy nhiên đây là khóa học mà tôi tiếp thu bài rất tốt. Sau khóa học này chắc chắn tôi sẽ điều chỉnh và sắp xếp lại công việc của tôi tại công ty được khoa học và hiệu quả hơn. Còn trong gia đình tôi phải biết sắp xếp thời gian và công việc để giành thời gian cho gia đình, nhất là thời gian dạy dỗ con cái.
Ông Hồ Ngọc Chính Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Dây và Cáp SG
Ông Hoàng Văn Lai
Nội dung khóa học rất mới mẻ với phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm chủ được cả về nội dung và phương pháp, thu hút được người học cả về lý thuyết và thực hành. Tôi quan tâm tới khóa học tiếp theo
Ông Hoàng Văn Lai Giám Đốc Nhân Sự - GTEL Mobile – Beeline Việt Nam
Ông Trần Ngọc Ánh
Khóa học rất bổ ích đối với tôi, tôi đã học hỏi được rất nhiều.Khóa học rất thực tế, nội dung mới mẻ và gần gũi. Tạo niềm tin cho tôi trong công việc và cuộc sống.Sau khi khóa học kết thúc tôi nhận thấy mình còn rất nhiều khiếm khuyết. Tôi nhận thấy mình có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Sau khóa học tôi có nhiều động lực để khai thác nó hơn. Tôi sẽ làm được cho bản thân, gia đình lớn,gia đình nhỏ và công ty những điều có ích hơn.
Ông Trần Ngọc Ánh Phó Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận
Ông Đinh Viết Duy
Khóa học giúp tôi nâng cao về tinh thần,hiểu rõ những giá trị của Tu Thân và Tề Gia. Tôi biết phải làm gì đối với vai trò của một nhà lãnh đạo. Tôi sẽ không ngừng rèn luyện trở thành một người lãnh đạo tốt.
Ông Đinh Viết Duy Tổng Giám Đốc - Công Ty CP Xây Lắp Thương Mại 2