Cảm nhậnkhách hàng

Ông Phạm Vũ Trường Giang
Đây là một khóa học tuyệt vời mà tôi đã được học và những trải nghiệm thú vị, khơi gợi dậy trong tôi những năng lực tưởng chừng như mình không thể làm được nhưng tôi đã làm được; chắc chắn rằng sau khóa học tôi sẽ quyết tâm thực hiện ngay để những ngày sống và làm việc còn lại của cuộc đời tôi đều là những ngày ý nghĩa; thành công không biết được bao nhiêu nhưng tôi tin rằng tôi sẽ tiến bộ.
Ông Phạm Vũ Trường Giang Phó Ban Quản Trị Rủi Ro - Công Ty CP Tập Đoàn Intimex
Ông Đinh Hữu Thạnh
Thông qua Khóa học tôi chợt nhận ra một số thói quen và kỹ năng tốt đã bị tôi bỏ qua khi có chút thành công. Tôi cũng thấy những việc cần thiết phải xây dựng nhằm tạo lập xây dựng công ty phát triển bền vững, định hướng và thay đổi cách xây dựng gia đình, con cái. Khóa học đã thay đổi về tư duy và quyết tâm để thực hiện những việc còn chưa được hoàn tất.
Ông Đinh Hữu Thạnh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Bee Logistic Corperation
Ông Trần Văn Quân
Khóa học rất bổ ích đối với tôi là cán bộ quản lý công ty và nhất là Ban Lãnh Đạo công ty và Quản lý cấp trung. Tôi nhận thức rõ những vấn đề còn thiếu của mình trong công việc chung tại công ty và trong quan hệ gia đình. Tôi sẽ thực hiện ngay những việc cần làm khi kết thúc khóa học trở về với công việc và gia đình. Tôi thấy phấn khích hơn trong cuộc sống và làm việc.
Ông Trần Văn Quân Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Bùi Đăng Hải
Khóa học mang lại cho tôi nhiều điều bổ ích và thay đổi về tư tưởng, quyết tâm trong việc Tu thân – Tề gia – Trị quốc và tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của tôi, khóa học này thật sự là cần thiết. Giảng viên rất chuyên nghiệp và tận tâm cũng như có kiến thức chuyên môn cao. Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học này.
Ông Bùi Đăng Hải Phó Giám Đốc Nhà Máy, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn
Khóa học đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm thật đặc biệt, những điều thấy hình như đơn giản nhưng rất thiêng liêng. Khóa học cũng đã cho tôi có thêm quyết tâm để nhìn nhận những khuyết điểm của mình trong công tác lãnh đạo.
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn Chủ Tịch HĐQT - Công ty CP DVCL Bất Động Sản Nhà Tôi
Ông Hồ Ngọc Chính
Tôi là người tham gia rất nhiều khóa học. Tuy nhiên đây là khóa học mà tôi tiếp thu bài rất tốt. Sau khóa học này chắc chắn tôi sẽ điều chỉnh và sắp xếp lại công việc của tôi tại công ty được khoa học và hiệu quả hơn. Còn trong gia đình tôi phải biết sắp xếp thời gian và công việc để giành thời gian cho gia đình, nhất là thời gian dạy dỗ con cái.
Ông Hồ Ngọc Chính Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Dây và Cáp SG
Ông Trần Ngọc Ánh
Khóa học rất bổ ích đối với tôi, tôi đã học hỏi được rất nhiều.Khóa học rất thực tế, nội dung mới mẻ và gần gũi. Tạo niềm tin cho tôi trong công việc và cuộc sống.Sau khi khóa học kết thúc tôi nhận thấy mình còn rất nhiều khiếm khuyết. Tôi nhận thấy mình có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Sau khóa học tôi có nhiều động lực để khai thác nó hơn. Tôi sẽ làm được cho bản thân, gia đình lớn,gia đình nhỏ và công ty những điều có ích hơn.
Ông Trần Ngọc Ánh Phó Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận
Ông Đinh Viết Duy
Khóa học giúp tôi nâng cao về tinh thần,hiểu rõ những giá trị của Tu Thân và Tề Gia. Tôi biết phải làm gì đối với vai trò của một nhà lãnh đạo. Tôi sẽ không ngừng rèn luyện trở thành một người lãnh đạo tốt.
Ông Đinh Viết Duy Tổng Giám ĐốcCông Ty CP Xây Lắp Thương Mại 2