Cảm nhậnkhách hàng

Ông Trần Thanh Văn
Cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi có cơ hội mở rộng tầm nhìn, thấy được trách nhiệm của mình không chỉ với công việc ở Công ty mà còn với Gia đình, xã hội. Anh đã cho tôi quyết tâm và nghị lực để tiếp tục đổi mới Công ty, vượt qua những khó khăn của Công ty hôm nay.
Ông Trần Thanh Văn Tổng Giám Đốc Công Ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam
Ông Hoàng Văn Lai
Nội dung khóa học rất mới mẻ với phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm chủ được cả về nội dung và phương pháp, thu hút được người học cả về lý thuyết và thực hành. Tôi quan tâm tới khóa học tiếp theo
Ông Hoàng Văn Lai Giám Đốc Nhân Sự - GTEL Mobile – Beeline Việt Nam
Ông Nguyễn Ngọc Phát
2 ngày tham dự khóa học Leader Mindset vừa qua thật sự là 2 ngày bổ ích và ấn tượng đối với tôi. Chuyên gia đã dẫn dắt chúng tôi từ việc khám phá bản thân, liên kết bản thân với trách nhiệm gia đình và cộng đồng từ đó mạnh mẽ cam kết và hành động để thực hiện ước mơ và ghi dấu tên mình. Chắc chắn không phải chỉ tôi mà tôi tin rằng cả lớp học đều nhận ra giá trị của khóa học có ích như thế nào đối với công việc, và trên hết đối với cuộc sống của họ. Cũng là Giảng viên và cũng đã từng học và thực hiện các khóa học của nước ngoài liên quan đến cảm xúc và tạo động lực của Prudential, Standard Chartered Bank, Nord Anglia,..tôi nhận ra nơi Diễn giả Loan Văn Sơn một khả năng truyền cảm hứng rất ấn tượng và hiệu quả cũng như tính trách nhiệm và nghiêm túc trong chuyên môn. Những gì thầy nói và thực hiện trong khóa học thật sự đã lay động cảm xúc nơi tôi và luôn nhắc nhớ tôi từ TRÁCH NHIỆM trong mỗi việc tôi làm
Ông Nguyễn Ngọc Phát Manager Soft Skills Training Dept - ACB Training Center
Bà Trần Phương Nga
Cá nhân tôi đánh giá đây là một mô hình huấn luyện mới khác với các phương pháp huấn luyện và giảng dạy truyền thống như một số đơn vị đang cung cấp. Việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân cho người tham gia đã lưu lại những ấn tượng rất sâu sắc trong tôi, chỉ mới 2 ngày thôi mà tôi đã có hai lần trong một ngày nhớ đến những gì đã được học và biết định hướng của mình ở đâu, phải làm gì trong thời gian 2 năm tới. Vị tha để cho cuộc sống tốt đẹp hơn và cho những người xung quanh ta hạnh phúc hơn là một ý nghĩa nhân bản rất lớn mà tôi đã có từ khóa học. Về chất lượng giảng day, Diễn giả Loan Văn Sơn đã rất tâm huyết khi trình bày và cung cấp thông tin đến Học viên, khả năng cá nhân và tính chất chuyên nghiệp của Ban tổ chức có ấn tượng rất tốt với tôi và hai bạn cùng tham gia. Trong tôi, thương hiệu TOPPION sẽ là một thương hiệu lớn và sẽ rất nhanh, mọi người sẽ biết đến thương hiệu này. Kính chúc TOPPION ngày càng phát triển và thành công.
Bà Trần Phương Nga HRBP Manager kiêm HR Project Manager - Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific
Ông  Huỳnh Văn Thiện Thanh
Khóa học ấn tượng, thông tin có chọn lọc, cụ thể, dễ tiếp thu & có tính cam kết để học viên thực hiện, triển khai cho bản thân, gia đình nhỏ, gia đình lớn, Công ty, Xã hội. Khóa học thuyết phục tôi. Sẽ áp dụng cho Công ty, Gia đình và Xã hội ngay ngày mai.
Ông Huỳnh Văn Thiện Thanh Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Thương Mại Huỳnh Nguyễn Phùng (HNP).
Ông Nguyễn Cảnh Nam
Tôi xin cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn, 2 ngày đã truyền đạt thật nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Tôi muốn lớp học này được tổ chức càng nhiều càng tốt. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn anh Chinh, thầy Sơn và toàn thể công ty TOPPION.
Ông Nguyễn Cảnh Nam Chủ Tịch HĐTV Công Ty Lam Hồng, Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh
Ông Phạm Quang Bình
Khóa Huấn Luyện đã cho tôi những nhận thức và cảm giác rất đặc biệt, nó không giống như bất kỳ khóa học nào mà tôi đã tham dự trước đây. Tôi vô cùng biết ơn Tập Đoàn TOPPION, Chuyên Gia Loan Văn Sơn và ekip đã đem lại cho tôi những kiến thức và trải nghiệm rất hữu ích, đã truyền cho tôi lửa và quyết tâm phải làm những việc đã đề ra sau khóa học. Tôi không thể nói gì hơn là KHÓA HỌC RẤT TUYỆT VỜI!
Ông Phạm Quang Bình Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty CP Dược Phẩm TIPHARCO
Mr. Pen Phearum
Khóa học rất hữu ích cho những người muốn trở thành lãnh đạo giỏi. Khóa học này đã cho mình thấy những gì mình đã làm cho quá khứ như thế nào và cần thay đổi gì trong cách quản lý công ty cũng như gia đình. Tôi sẽ trở thành một CEO nổi tiếng trên đất nước của tôi và tôi là leader tôi sẽ làm được tất cả mọi thứ. Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, khóa học cũng như bạn học.
Mr. Pen Phearum Giám Đốc Tài Chính & Nhân Sự Newproduction (Cambodia).
Ông Phan Trọng Dũng
Khóa học cho tôi có nhận thức mới và cảm nhận hình ảnh người lãnh đạo cho công ty hiện tại và là người chủ - gia đình thực sự là tế bào tốt của xã hội. Cho tôi những trọng trách và trách nhiệm mới làm cho cơ quan tôi thực sự hữu ích của địa phương.
Ông Phan Trọng Dũng Phó Giám Đốc Quỹ đầu tư phát triển Đồng Nai.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như
Một phương pháp mới học viên được tham gia một cách tích cực và có những trải nghiệm thực tế. Nội dung mới, hay, hữu ích có thêm nhiều kinh nghiệm. Công tác tổ chức xuất sắc. Giảng viên nhiệt tình và có tâm huyết.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như HR Development Manager- AJINOMOTO Việt Nam.
Bà Hoàng Lệ Chi
Ấn tượng, thú vị, cảm xúc…. Có một số khác lạ đối với các khóa học lãnh đạo tôi đã tham dự (Tràn đầy năng lực và hùng dũng).
Bà Hoàng Lệ Chi Giám đốc Công ty CP TVDV Phúc Kiên Long.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng
Qua hai ngày trải nghiệm ngắn ngủi nhưng hết sức quý báu đối với tôi. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, vẫn còn nhiều điều, nhiều việc mà tôi chưa hoàn tất, tôi vẫn tiếp tục thực hiện. Trải nghiệm này giúp tôi có thêm nghị lực để tiếp tục con đường tôi đang đi. Cám ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, cám ơn toàn thể anh em TOPPION đã truyền thêm lửa cho tôi. Tôi mong các cấp Quản Lý, Nhân viên của tôi sẽ tiếp tục tham dự Khóa Học này.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng Giám Đốc Điều Hành Vùng Nguyên Liệu - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam VINAMILK
Ông Nguyễn Thái Hiền
Tôi đã trải nghiệm được thực tế từ những bài giảng, dẫn chứng và áp dụng tại chỗ của Chuyên Gia Loan Văn Sơn. Tôi đã có cơ hội và sẽ thực hiện những kiến thức vào chính bản thân tôi, cho Gia đình, bạn bè và người thân và tất nhiên là cho Công ty chúng tôi. Nội dung khóa học thực tế, sinh động, thu hút và rất hiệu quả, đây là khóa học hay nhất tôi đã từng học. Thêm hành trang cho “Tu thân – Tề Gia – Trị Quốc – Bình Thiên Hạ” cho mỗi người.
Ông Nguyễn Thái Hiền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Công ty Tư Vấn BĐS Kepler
Ông Nguyễn Văn Tư
Thật tuyệt vời! Các trải nghiệm nhiều giá trị, qua lớp học “Leader Mindset” tôi đã sẵn sàng làm cho Gia đình, Công ty, Xã hội với một kế hoạch hành động thách thức, với các mục tiêu đột phá.
Ông Nguyễn Văn Tư Giám Đốc R & D- Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Ông Ngô Phương Thịnh
Khoá học thật tuyệt vời, Chuyên Gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi trải nghiệm được những cảm xúc mà đôi khi vì dòng chảy cuộc đời tôi đã không nhận ra. Tôi sẽ áp dụng những gì đã được học vào Gia đình nhỏ bé của tôi, cho Công ty và cho Xã hội. Cảm ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, chúc thầy nhiều sức khoẻ và thành công với ước nguyện cao đẹp của mình. Chúc TOPPION thành công hơn nữa.
Ông Ngô Phương Thịnh Quyền Giám Đốc Nhà Máy Sữa Sài Gòn - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk
Ông Bùi Tất Phương
Khóa học rất có ý nghĩa với tôi, giúp tôi nhìn lại mình có hệ thống lại một cách đầy đủ những mối liên hệ trong tổ chức, giúp tôi cần phải có trách nhiệm hơn nữa đối với những người thân, Cộng đồng và Xã hội rất nhiều rất nhiều…(Xin cảm ơn Khóa huấn luyện, cảm ơn các thầy và các thủ lĩnh tinh thần.
Ông Bùi Tất Phương Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CP CB XNK Thủy Sản Cadovimex II
Ông Hứa Tất Đạt
Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn! Các bạn đã cho tôi 2 ngày trải nghiệm – đúng hơn là quay lại một đoạn phim quay chậm về chặng cuộc đời tôi đã đi qua. Chỉ cho tôi thấy, hoá giải, lý giải nhiều câu hỏi trong tôi trong suốt chặng đường tôi đã đi qua. Tôi sẽ tiếp tục phát huy những gì tôi đã và đang làm, nâng lên một tầm cao mới, xứng đáng là một công dân chân chính, có đầy đủ Nhân – Trí – Dũng và truyền tải cho thế hệ sau.
Ông Hứa Tất Đạt CEO - Công Ty Left Brain Connectors
Ông Hoàng Trung Kiên
Khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. Có tính ứng dụng cao. Giảng viên truyền đạt rất tốt và ví dụ thuyết phục. Chúc cho khóa học được phổ biến đến nhiều người, tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Ông Hoàng Trung Kiên Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov
Bà Lưu Mai Chi
Qua khoá học này, tôi cảm ơn TOPPION đã cho tôi được trải qua những cảm xúc, trải nghiệm để thấy mình phải hoàn thiện như thế nào để trở thành người lãnh đạo đúng nghĩa trong cuộc sống và công việc. Chúc TOPPION luôn thành công!
Bà Lưu Mai Chi Giám Đốc ACE Trainning
Ông Phạm Văn Bình
Khoá học cho tôi một trải nghiệm đặc biệt, giúp tôi nhìn nhận cuộc sống này theo một cách sâu sắc hơn, giúp tôi có quyết tâm cao hơn. Mặc dù không dễ dàng nhưng lúc này tôi nghĩ mình phải thay đổi nhiều hơn, trân trọng từng ngày và cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho Gia đinh và Xã hội để không phải hối tiếc.
Ông Phạm Văn Bình Giám Đốc Công Ty Chang Shin Việt Nam