Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Một số cảm nhận của các Lãnh Đạo/Quản Lý của MAISON:
  • Một trải nghiệm đầy sự trải nghiệm và bổ ích, giúp học viên nhận ra được thiếu sót của bản thân. Sau khóa học tôi nhìn rõ ràng hơn mục tiêu của bản thân, quyết tâm thành công, không sợ hãi, đối diện để vượt qua. Khóa học làm cho mình hiểu ra được giá trị thực sự của mình.
  • Hai ngày 21&22/10/2019 tôi cảm nhận được nhiều thiếu sót ở bản thân với gia đình và đồng nghiệp Maison. Cảm ơn thầy đã chia sẻ hết lòng, cảm ơn tất cả nhân viên của TOPPION. Khóa học truyền cảm hứng tiếp thêm sức mạnh và thay đổi. Thầy giảng sâu sắc và tâm lý. Rất hài lòng về khóa học.
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Công Ty Cổ Phần Maison Retail Management International
Bà Lê Thái Ngọc
Khoá học hay, ý nghĩa với nhiều giá trị hay về mặt tư duy. Hệ thống hoá 1 cách logic toàn bộ khối lượng kiến thức để có thể dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như cuộc sống. Sau khi kết thúc khoá học, các thành viên trong tổ chức đã biết chia sẻ, cảm thông hơn và trách nhiệm hơn, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, xoá bỏ chủ nghĩa cá nhân. Bước đầu loại bỏ phong cách lãnh đạo Level 1 (lãnh đạo bằng vị trí/quyền lực) tiến tới lãnh đạo bằng năng suất lao động (Level 3) và phát triển đội ngũ kế thừa (Level 4). Trải nhiệm sâu sắc với bài học “Trách Nhiệm” đã giúp các Leader trở nên “dũng cảm” hơn trong công việc, các bạn đã tự nhận trách nhiệm 100% về mình và chủ động tìm các giải pháp khắc phục. Không còn đổ lỗi và ỷ lại như trước đây. Vì vậy năng suất lao động cũng cải thiện hơn. Đội ngũ giỏi hơn vì được cấp trên tin tưởng giao việc và có cơ hội được tư duy - sáng tạo! Từ bài học về Văn Hoá, Ngọc Dung đã ứng dụng xây dựng 5 giá trị cốt lõi: “Chính Trực - Năng Lượng - Cải Tiến - Trách Nhiệm - Tự Tin“ mà mỗi thành viên trong doanh nghiệp luôn hướng đến và kiên trì xây dựng! Tạo nên 1 đội ngũ ngày càng vững mạnh và đoàn kết. Cám ơn TOPPION!
Bà Lê Thái Ngọc Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Ngọc Dung
Bà Nhan Húc Quân
Bổ sung, củng cố, chắt lọc những gì cần và phải có, phải đạt được của một nhà lãnh đạo thực thụ. Những trải nghiệm qua các trò chơi đã gợi mở được nhiều bài học trong cuộc sống và công việc. Tạo động lực cho bản thân tôi tiến tới cấp độ 6 trong năm 2014.
Bà Nhan Húc Quân Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo
Ông Võ Trường Sơn
Khóa học rất tuyệt vời, các kiến thức và trải nghiệm từ những hoạt động của Khóa Huấn Luyện rất có ích, gần gũi với thực tế nên khả năng ứng dụng cao. Cảm ơn TOPPION rất nhiều, mong có sự hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.
Ông Võ Trường Sơn Phó Tổng Giám Đốc - Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Ông Nguyễn Thế Hà
Trong các khóa học mà Thắng Lợi tổ chức thì có lẽ khóa “Leader Mindset” của TOPPION là để lại cho riêng tôi và cả Công ty những ấn tượng và sự thay đổi rõ rệt. Những ngày đầu học về thì 7 nguyên tắc vàng được đúc kết xuất hiện khắp nơi trong văn phòng. Đi đâu tôi cũng thấy những tấm format với thiết kế vui nhộn và màu sắc. Anh chị em trong Công ty thì kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống gia đình, tình đồng nghiệp thay đổi như thế nào sau khóa học. Mỗi người đều nở nụ cười trên môi như những minh chứng cho sự hài lòng của cuộc sống hiện tại. Điều đó luôn là điều mà chính tôi và các quản lý cấp cao luôn mong muốn nhìn thấy ở nhân viên. Trong công việc hàng ngày, cán bộ nhân viên cũng tự giác làm việc, tìm tòi học hỏi những điều bản thân còn yếu, rèn luyện bản thân, khi có lỗi luôn nhận về bản thân trước. Chính lãnh đạo chúng tôi cũng thấy bản thân khác xưa. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến, nhận định không tốt mà cấp dưới đã đóng góp, nhìn nhận bản thân ở nhiều phương diện để thay đổi cho phù hợp và tích cực hơn. Điều mà Ban lãnh đạo chúng tôi tâm đắc nhất chính là tạo một nét văn hóa riêng của Thắng Lợi. Người Thắng Lợi chúng tôi hiện nay luôn kỷ luật, chính trực và khát vọng vươn tới những điều tốt đẹp hơn.

Cảm ơn TOPPION đã giúp Ban lãnh đạo chúng tôi nói riêng và Công ty chúng tôi nói chung có sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ, tư duy và nhìn nhận cuộc sống xung quanh để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Ông Nguyễn Thế Hà Giám đốc Điều hành – Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
Bà Tô Hồng Trang
Khóa học đã dùng những trải nghiệm thật để giúp học viên hiểu rõ những khái niệm lý thuyết. Những trải nghiệm chạm đến cảm xúc, khởi dậy niềm tin của người học. Lý thuyết của khóa học mang tính thực tiễn, dễ ứng dụng. Tôi ấn tượng và rút ra bài học sâu sắc nhất với trải nghiệm "Trách Nhiệm". Các lãnh đạo và quản lý của các tổ chức rất cần trải qua trải nghiệm này.
Bà Tô Hồng Trang Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Digiworld
Ông Nguyễn Bá Chủ
Tổng hợp 1 khối lượng kiến thức khổng lồ mà người lãnh đạo cần phải có, tôi thấy học được nhiều. Kiến thức tương đối logic và tổng hợp mà người lãnh đạo cần phải luôn gắn bó với công việc của mình. Một số trải nghiệm cực kỳ thú vị, thử sức chịu đựng và hy sinh của một người lãnh đạo.
Ông Nguyễn Bá Chủ Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bourbon Tây Ninh.
Ông Trần Thanh Văn
Cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi có cơ hội mở rộng tầm nhìn, thấy được trách nhiệm của mình không chỉ với công việc ở Công ty mà còn với Gia đình, xã hội. Anh đã cho tôi quyết tâm và nghị lực để tiếp tục đổi mới Công ty, vượt qua những khó khăn của Công ty hôm nay.
Ông Trần Thanh Văn Tổng Giám Đốc Công Ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam
Ông Phạm Quang Bình
Khóa Huấn Luyện đã cho tôi những nhận thức và cảm giác rất đặc biệt, nó không giống như bất kỳ khóa học nào mà tôi đã tham dự trước đây. Tôi vô cùng biết ơn Tập Đoàn TOPPION, Chuyên Gia Loan Văn Sơn và ekip đã đem lại cho tôi những kiến thức và trải nghiệm rất hữu ích, đã truyền cho tôi lửa và quyết tâm phải làm những việc đã đề ra sau khóa học. Tôi không thể nói gì hơn là KHÓA HỌC RẤT TUYỆT VỜI!
Ông Phạm Quang Bình Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty CP Dược Phẩm TIPHARCO
Bà Hồ Thị Phương Thảo
Chuyên gia Loan Văn Sơn đã khơi dậy niềm tin, động lực để thay đổi. Đánh thức cảm xúc đôi lúc bị ngủ quên. Ngộ ra rất nhiều điều đôi khi chúng ta bỏ quên. Muốn lãnh đạo được người khác trước tiên phải chiến thắng bản thân.
Bà Hồ Thị Phương Thảo Giám Đốc Điều Hành Công Ty TM Thành Thành Công
Bà Khấu Thị Thiên Kim
Khóa học đã nhắc tôi nhớ lại vai trò của gia đình quan trọng như thế nào trong cuộc đời mình. Nhắc nhở trách nhiệm của mình đối với Gia đình lớn và cả với bản thân mình. Giúp tôi nhận ra và review lại mình đang ở level nào trong vai trò lãnh đạo, quản lý của mình. Tạo cho tôi thêm quyết tâm để thực hiện những việc mình hoạch định và chứng minh cho tôi thấy nếu cố gắng, tập trung thì mình sẽ làm được như những trải nghiệm mà tôi đã đi qua trong khóa học.
Bà Khấu Thị Thiên Kim Tổng Giám Đốc Behn Meyer Việt Nam
Bà Hoàng Lệ Chi
Ấn tượng, thú vị, cảm xúc…. Có một số khác lạ đối với các khóa học lãnh đạo tôi đã tham dự (Tràn đầy năng lực và hùng dũng).
Bà Hoàng Lệ Chi Giám đốc Công ty CP TVDV Phúc Kiên Long.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng
Qua hai ngày trải nghiệm ngắn ngủi nhưng hết sức quý báu đối với tôi. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, vẫn còn nhiều điều, nhiều việc mà tôi chưa hoàn tất, tôi vẫn tiếp tục thực hiện. Trải nghiệm này giúp tôi có thêm nghị lực để tiếp tục con đường tôi đang đi. Cám ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, cám ơn toàn thể anh em TOPPION đã truyền thêm lửa cho tôi. Tôi mong các cấp Quản Lý, Nhân viên của tôi sẽ tiếp tục tham dự Khóa Học này.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng Giám Đốc Điều Hành Vùng Nguyên Liệu - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam VINAMILK
Ông Nguyễn Thái Hiền
Tôi đã trải nghiệm được thực tế từ những bài giảng, dẫn chứng và áp dụng tại chỗ của Chuyên Gia Loan Văn Sơn. Tôi đã có cơ hội và sẽ thực hiện những kiến thức vào chính bản thân tôi, cho Gia đình, bạn bè và người thân và tất nhiên là cho Công ty chúng tôi. Nội dung khóa học thực tế, sinh động, thu hút và rất hiệu quả, đây là khóa học hay nhất tôi đã từng học. Thêm hành trang cho “Tu thân – Tề Gia – Trị Quốc – Bình Thiên Hạ” cho mỗi người.
Ông Nguyễn Thái Hiền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Công ty Tư Vấn BĐS Kepler
Ông Nguyễn Tiến Nam
Khóa học bổ ích, thú vị với phương pháp truyền tải dễ hiểu, dễ tiếp thu. Khóa học đã tác động sâu để một nhà Lãnh đạo, Quản lý có sự phát triển về cá nhân (Tu thân), gia đình (Tề gia) và những kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo (Trị Quốc). Xin trân trọng cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn và TOPPION Group.
Ông Nguyễn Tiến Nam Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Dược Phẩm và Thương Mại SOHACO
Bà Trần Phương Nga
Cá nhân tôi đánh giá đây là một mô hình huấn luyện mới khác với các phương pháp huấn luyện và giảng dạy truyền thống như một số đơn vị đang cung cấp. Việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân cho người tham gia đã lưu lại những ấn tượng rất sâu sắc trong tôi, chỉ mới 2 ngày thôi mà tôi đã có hai lần trong một ngày nhớ đến những gì đã được học và biết định hướng của mình ở đâu, phải làm gì trong thời gian 2 năm tới. Vị tha để cho cuộc sống tốt đẹp hơn và cho những người xung quanh ta hạnh phúc hơn là một ý nghĩa nhân bản rất lớn mà tôi đã có từ khóa học. Về chất lượng giảng day, Diễn giả Loan Văn Sơn đã rất tâm huyết khi trình bày và cung cấp thông tin đến Học viên, khả năng cá nhân và tính chất chuyên nghiệp của Ban tổ chức có ấn tượng rất tốt với tôi và hai bạn cùng tham gia. Trong tôi, thương hiệu TOPPION sẽ là một thương hiệu lớn và sẽ rất nhanh, mọi người sẽ biết đến thương hiệu này. Kính chúc TOPPION ngày càng phát triển và thành công.
Bà Trần Phương Nga HRBP Manager kiêm HR Project Manager - Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific
Ông  Huỳnh Văn Thiện Thanh
Khóa học ấn tượng, thông tin có chọn lọc, cụ thể, dễ tiếp thu & có tính cam kết để học viên thực hiện, triển khai cho bản thân, gia đình nhỏ, gia đình lớn, Công ty, Xã hội. Khóa học thuyết phục tôi. Sẽ áp dụng cho Công ty, Gia đình và Xã hội ngay ngày mai.
Ông Huỳnh Văn Thiện Thanh Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Thương Mại Huỳnh Nguyễn Phùng (HNP).
Ông Nguyễn Văn Tư
Thật tuyệt vời! Các trải nghiệm nhiều giá trị, qua lớp học “Leader Mindset” tôi đã sẵn sàng làm cho Gia đình, Công ty, Xã hội với một kế hoạch hành động thách thức, với các mục tiêu đột phá.
Ông Nguyễn Văn Tư Giám Đốc R & D- Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Bà Phạm Thị Quỳnh Như
Một phương pháp mới học viên được tham gia một cách tích cực và có những trải nghiệm thực tế. Nội dung mới, hay, hữu ích có thêm nhiều kinh nghiệm. Công tác tổ chức xuất sắc. Giảng viên nhiệt tình và có tâm huyết.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như HR Development Manager- AJINOMOTO Việt Nam.
Ông Ngô Phương Thịnh
Khoá học thật tuyệt vời, Chuyên Gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi trải nghiệm được những cảm xúc mà đôi khi vì dòng chảy cuộc đời tôi đã không nhận ra. Tôi sẽ áp dụng những gì đã được học vào Gia đình nhỏ bé của tôi, cho Công ty và cho Xã hội. Cảm ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, chúc thầy nhiều sức khoẻ và thành công với ước nguyện cao đẹp của mình. Chúc TOPPION thành công hơn nữa.
Ông Ngô Phương Thịnh Quyền Giám Đốc Nhà Máy Sữa Sài Gòn - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk