Cảm nhậnkhách hàng

Bà Nhan Húc Quân
“Bổ sung, củng cố, chắt lọc những gì cần và phải có, phải đạt được của một nhà lãnh đạo thực thụ. Những trải nghiệm qua các trò chơi đã gợi mở được nhiều bài học trong cuộc sống và công việc. Tạo động lực cho bản thân tôi tiến tới cấp độ 6 trong năm 2014.”  
Bà Nhan Húc Quân Tổng Giám Đốc– Công ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo
Mr.Thomas Duncan Tom
Overall an excellent course - I believe the SABMiller Vietnam Team enjoyed. I certainly enjoyed the course. The exercises, games, emotions, super translation so i could fully participate
Mr.Thomas Duncan Tom CEO of SABMiller Việt Nam
Mr. Dominik Michael Fruth
Exceptional 2 day training course that teaches all aspects of life. Mr. Son and his team are the true inspiration when it cores to life and work management. The practices and ideas are well founded on international pratices with a local twist. A must for any organization that wants to build great leaders.
Mr. Dominik Michael Fruth General Director – HAFELE Vietnam
Mr. Oliver De Bayser
Very good performance of the workshop. People have been motivated all day long. The organization of 2 teams were good and they know how to manage and motivate big group. I am sure I will see the result soon
Mr. Oliver De Bayser Managing Director of Saint-Gobain Vietnam
Ông Meng Cong
Có triết lý, có hiệu quả, có mục đích rõ ràng. Có không khí quyết tâm, có sự nghiêm túc, sự nhẹ nhàng, vui vẻ. Đạt được hiệu quả tối đa của mục đích.
Ông Meng Cong Phó TGĐ Wilmar Agro Việt Nam
Ông Nguyễn Vĩnh Trân
Một breakthrough cho tất cả nhân viên mà trong 2 ngày đã làm được những gì trong 2 năm qua tôi chưa làm được cho Nam Long. Mọi người đều hiểu và biết nhiều hơn về Nam Long thật sự là gì và mình cần phải làm gì để phát triển, không chỉ Công ty mà là chính mình và Gia Đình. Một lớp học rất hữu ích cho Nam Long
Ông Nguyễn Vĩnh Trân Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Bà Nguyễn Thu Hương
Khóa học hay, ý nghĩa, có giá trị về mặt thông tin và kiến thức. Hệ thống hóa tốt toàn bộ khối lượng kiến thức một người muốn thành công trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp cần có. Nhiều trải nghiệm thú vị giúp người học vượt qua nỗi sợ hãi và những giới hạn của bản thân
Bà Nguyễn Thu Hương Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp – Báo Business Style - Á hậu Mrs. World 2011, Miss Sport 1995
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng
Rất nhiều cảm xúc, cảm nhận, & nhận xét về khóa học nhưng tóm gọn trong vài lời sau: Mang lại nhiều thay đổi cho người tham dự. Tạo giá trị tinh thần, ý chí, nghị lực cho người tham dự Mong các quản lý, lãnh đạo của các công ty tại Việt Nam nên tham dự.
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng Nguyên Giám Đốc Nhân Sự Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Bà Lê Thị Hoàng Yến
Tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị đồng thời thấm thía được nhiều bài học giá trị. Trở thành người lãnh đạo để tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình có những lúc tôi cảm thấy áp lực mệt mỏi và quá sức. Nhưng sau khóa học này, tôi đã có những suy nghĩ khác và quyết tâm thay đổi chính mình để thay đổi gia đình và công việc. Tôi mong rằng tất cả CBNV trong tập đoàn sẽ đều được trải nghiệm khóa học này trong thời gian không xa. Xin chân thành cảm ơn thầy Loan Văn Sơn và TOPPION.
Bà Lê Thị Hoàng Yến Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh
Ông Trần Ngọc Lương
Khóa học hoàn thành ở mức độ xuất sắc. Chân thành cảm ơn chuyên gia Loan Văn Sơn và các cộng sự. Hẹn gặp lại.
Ông Trần Ngọc Lương Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh
Ông Lê Viết Hải
Một trải nghiệm tuyệt vời, đầy cảm xúc. Một hệ thống đầy đủ, nhất quán về những vấn đề lãnh đạo cực kì hữu ích cho đào tạo các nhà Lãnh đạo và đội ngũ kế thừa. Thầy Loan Văn Sơn và tất cả các bạn ở TOPPION đã rất xuất sắc trong việc giảng dạy, truyền đạt và tổ chức. Chân thành cảm ơn.
Ông Lê Viết Hải Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CPXD và KD Địa Ốc Hòa Bình
Ông Võ Trường Sơn
Khóa  học rất tuyệt vời, các kiến thức và trải nghiệm từ những hoạt động của Khóa Huấn Luyện rất có ích, gần gũi với thực tế nên khả năng ứng dụng cao. Cảm ơn TOPPION rất nhiều, mong có sự hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.
Ông Võ Trường Sơn Phó Tổng Giám Đốc - Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Bà Tô Hồng Trang
Khóa học đã dùng những trải nghiệm thật để giúp học viên hiểu rõ những khái niệm lý thuyết. Những trải nghiệm chạm đến cảm xúc, khởi dậy niềm tin của người học. Lý thuyết của khóa học mang tính thực tiễn, dễ ứng dụng. Tôi ấn tượng và rút ra bài học sâu sắc nhất với trải nghiệm "Trách Nhiệm". Các lãnh đạo và quản lý của các tổ chức rất cần trải qua trải nghiệm này.
Bà Tô Hồng Trang Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Digiworld
Ông Thái Tuấn Chí
Với phương pháp đào tạo của TOPPION đã tạo cho Học Viên những bất ngờ, lý thú và có tính hệ thống khoa học. Điều quan trọng nhất là Khóa Huấn Luyện "Leader Mindset - Thay Đổi Mô Thức Lãnh Đạo" đã tạo được sự nhận thức để Học Viên vận dụng cho mình sau buổi đào tạo ý nghĩa này.
Ông Thái Tuấn Chí Tổng Giám Đốc Công Ty Dệt Thái Tuấn
Ông Kenny Phạm
Thật là tuyệt vời từ phương pháp, nội dung và cách truyền đạt. Tôi mong rằng Việt Nam sẽ có thật nhiều Loan Văn Sơn để hướng dẫn cải thiện thay đổi nền giáo dục, y tế, văn hóa cùng mang những điều văn hóa tốt đẹp của Thế giới cho Việt Nam, cho hòa bình và hạnh phúc. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Ông Kenny Phạm Giám Đốc Công Ty Dragon Line
Ông Lê Đăng Phong
Tôi cho rằng đây là một khóa học bổ ích cho những Lãnh Đạo hiện tại cũng như cho Lãnh Đạo tương lai. Khóa học đã giúp tôi nhận thức ra những thiếu sót, điểm yếu của bản thân trên con đường hoàn thiện bản thân cả về khía cạnh cuộc sống và công việ
Ông Lê Đăng Phong Phó Chủ tịch CLB CEO Việt Nam, Tổng Giám Đốc Công ty Thép Việt Mỹ & Phó TGĐ Công ty Thép Nghi Sơn
Ông Nguyễn Huy Phong
Khóa Huấn Luyện tuyệt vời! Xốc lại ý chí cho cá nhân tôi trên cương vị là một Leader. Hệ thống lại cho tôi những kiến thức của một Leader thời kỳ mới.
Ông Nguyễn Huy Phong Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Thiết Bị Giáo Dục 2
Bà Hồ Thị Phương Thảo
Chuyên gia Loan Văn Sơn đã khơi dậy niềm tin, động lực để thay đổi. Đánh thức cảm xúc đôi lúc bị ngủ quên. Ngộ ra rất nhiều điều đôi khi chúng ta bỏ quên. Muốn lãnh đạo được người khác trước tiên phải chiến thắng bản thân.
Bà Hồ Thị Phương Thảo Giám Đốc Điều Hành Công Ty TM Thành Thành Công
Ông Nguyễn Bá Chủ
Tổng hợp 1 khối lượng kiến thức khổng lồ mà người lãnh đạo cần phải có, tôi thấy học được nhiều. Kiến thức tương đối logic và tổng hợp mà người lãnh đạo cần phải luôn gắn bó với công việc của mình. Một số trải nghiệm cực kỳ thú vị, thử sức chịu đựng và hi sinh của một người lãnh đạo.
Ông Nguyễn Bá Chủ Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bourbon Tây Ninh.
Ông Trần Quí Thanh
Khóa huấn luyện rất ấn tượng, hiệu quả đã tạo ra những trải nghiệm quý giá giúp cho các cấp Quản lý nhận thức rõ trách nhiệm và cam kết để trở thành những nhà Lãnh đạo đúng nghĩa Level 5 – Level 6
Ông Trần Quí Thanh Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Ông Trần Thanh Văn
Cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi có cơ hội mở rộng tầm nhìn, thấy được trách nhiệm của mình không chỉ với công việc ở Công ty mà còn với Gia đình, xã hội. Anh đã cho tôi quyết tâm và nghị lực để tiếp tục đổi mới Công ty, vượt qua những khó khăn của Công ty hôm nay.
Ông Trần Thanh Văn Tổng Giám Đốc Công Ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam
Ông Hoàng Văn Lai
Nội dung khóa học rất mới mẻ với phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm chủ được cả về nội dung và phương pháp, thu hút được người học cả về lý thuyết và thực hành. Tôi quan tâm tới khóa học tiếp theo
Ông Hoàng Văn Lai Giám Đốc Nhân Sự - GTEL Mobile – Beeline Việt Nam
Ông Nguyễn Ngọc Phát
2 ngày tham dự khóa học Leader Mindset vừa qua thật sự là 2 ngày bổ ích và ấn tượng đối với tôi. Chuyên gia đã dẫn dắt chúng tôi từ việc khám phá bản thân, liên kết bản thân với trách nhiệm gia đình và cộng đồng từ đó mạnh mẽ cam kết và hành động để thực hiện ước mơ và ghi dấu tên mình. Chắc chắn không phải chỉ tôi mà tôi tin rằng cả lớp học đều nhận ra giá trị của khóa học có ích như thế nào đối với công việc, và trên hết đối với cuộc sống của họ. Cũng là Giảng viên và cũng đã từng học và thực hiện các khóa học của nước ngoài liên quan đến cảm xúc và tạo động lực của Prudential, Standard Chartered Bank, Nord Anglia,..tôi nhận ra nơi Diễn giả Loan Văn Sơn một khả năng truyền cảm hứng rất ấn tượng và hiệu quả cũng như tính trách nhiệm và nghiêm túc trong chuyên môn. Những gì thầy nói và thực hiện trong khóa học thật sự đã lay động cảm xúc nơi tôi và luôn nhắc nhớ tôi từ TRÁCH NHIỆM trong mỗi việc tôi làm
Ông Nguyễn Ngọc Phát Manager Soft Skills Training Dept - ACB Training Center
Bà Trần Phương Nga
Cá nhân tôi đánh giá đây là một mô hình huấn luyện mới khác với các phương pháp huấn luyện và giảng dạy truyền thống như một số đơn vị đang cung cấp. Việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân cho người tham gia đã lưu lại những ấn tượng rất sâu sắc trong tôi, chỉ mới 2 ngày thôi mà tôi đã có hai lần trong một ngày nhớ đến những gì đã được học và biết định hướng của mình ở đâu, phải làm gì trong thời gian 2 năm tới. Vị tha để cho cuộc sống tốt đẹp hơn và cho những người xung quanh ta hạnh phúc hơn là một ý nghĩa nhân bản rất lớn mà tôi đã có từ khóa học. Về chất lượng giảng day, Diễn giả Loan Văn Sơn đã rất tâm huyết khi trình bày và cung cấp thông tin đến Học viên, khả năng cá nhân và tính chất chuyên nghiệp của Ban tổ chức có ấn tượng rất tốt với tôi và hai bạn cùng tham gia. Trong tôi, thương hiệu TOPPION sẽ là một thương hiệu lớn và sẽ rất nhanh, mọi người sẽ biết đến thương hiệu này. Kính chúc TOPPION ngày càng phát triển và thành công.
Bà Trần Phương Nga HRBP Manager kiêm HR Project Manager - Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific
Ông  Huỳnh Văn Thiện Thanh
Khóa học ấn tượng, thông tin có chọn lọc, cụ thể, dễ tiếp thu & có tính cam kết để học viên thực hiện, triển khai cho bản thân, gia đình nhỏ, gia đình lớn, Công ty, Xã hội. Khóa học thuyết phục tôi. Sẽ áp dụng cho Công ty, Gia đình và Xã hội ngay ngày mai.
Ông Huỳnh Văn Thiện Thanh Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Thương Mại Huỳnh Nguyễn Phùng (HNP).
Ông Nguyễn Cảnh Nam
Tôi xin cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn, 2 ngày đã truyền đạt thật nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Tôi muốn lớp học này được tổ chức càng nhiều càng tốt. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn anh Chinh, thầy Sơn và toàn thể công ty TOPPION.
Ông Nguyễn Cảnh Nam Chủ Tịch HĐTV Công Ty Lam Hồng, Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh
Ông Phạm Quang Bình
Khóa Huấn Luyện đã cho tôi những nhận thức và cảm giác rất đặc biệt, nó không giống như bất kỳ khóa học nào mà tôi đã tham dự trước đây. Tôi vô cùng biết ơn Tập Đoàn TOPPION, Chuyên Gia Loan Văn Sơn và ekip đã đem lại cho tôi những kiến thức và trải nghiệm rất hữu ích, đã truyền cho tôi lửa và quyết tâm phải làm những việc đã đề ra sau khóa học. Tôi không thể nói gì hơn là KHÓA HỌC RẤT TUYỆT VỜI!
Ông Phạm Quang Bình Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty CP Dược Phẩm TIPHARCO
Mr. Pen Phearum
Khóa học rất hữu ích cho những người muốn trở thành lãnh đạo giỏi. Khóa học này đã cho mình thấy những gì mình đã làm cho quá khứ như thế nào và cần thay đổi gì trong cách quản lý công ty cũng như gia đình. Tôi sẽ trở thành một CEO nổi tiếng trên đất nước của tôi và tôi là leader tôi sẽ làm được tất cả mọi thứ. Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, khóa học cũng như bạn học.
Mr. Pen Phearum Giám Đốc Tài Chính & Nhân Sự Newproduction (Cambodia).
Ông Phan Trọng Dũng
Khóa học cho tôi có nhận thức mới và cảm nhận hình ảnh người lãnh đạo cho công ty hiện tại và là người chủ - gia đình thực sự là tế bào tốt của xã hội. Cho tôi những trọng trách và trách nhiệm mới làm cho cơ quan tôi thực sự hữu ích của địa phương.
Ông Phan Trọng Dũng Phó Giám Đốc Quỹ đầu tư phát triển Đồng Nai.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như
Một phương pháp mới học viên được tham gia một cách tích cực và có những trải nghiệm thực tế. Nội dung mới, hay, hữu ích có thêm nhiều kinh nghiệm. Công tác tổ chức xuất sắc. Giảng viên nhiệt tình và có tâm huyết.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như HR Development Manager- AJINOMOTO Việt Nam.
Bà Hoàng Lệ Chi
Ấn tượng, thú vị, cảm xúc…. Có một số khác lạ đối với các khóa học lãnh đạo tôi đã tham dự (Tràn đầy năng lực và hùng dũng).
Bà Hoàng Lệ Chi Giám đốc Công ty CP TVDV Phúc Kiên Long.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng
Qua hai ngày trải nghiệm ngắn ngủi nhưng hết sức quý báu đối với tôi. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, vẫn còn nhiều điều, nhiều việc mà tôi chưa hoàn tất, tôi vẫn tiếp tục thực hiện. Trải nghiệm này giúp tôi có thêm nghị lực để tiếp tục con đường tôi đang đi. Cám ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, cám ơn toàn thể anh em TOPPION đã truyền thêm lửa cho tôi. Tôi mong các cấp Quản Lý, Nhân viên của tôi sẽ tiếp tục tham dự Khóa Học này.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng Giám Đốc Điều Hành Vùng Nguyên Liệu - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam VINAMILK
Ông Nguyễn Thái Hiền
Tôi đã trải nghiệm được thực tế từ những bài giảng, dẫn chứng và áp dụng tại chỗ của Chuyên Gia Loan Văn Sơn. Tôi đã có cơ hội và sẽ thực hiện những kiến thức vào chính bản thân tôi, cho Gia đình, bạn bè và người thân và tất nhiên là cho Công ty chúng tôi. Nội dung khóa học thực tế, sinh động, thu hút và rất hiệu quả, đây là khóa học hay nhất tôi đã từng học. Thêm hành trang cho “Tu thân – Tề Gia – Trị Quốc – Bình Thiên Hạ” cho mỗi người.
Ông Nguyễn Thái Hiền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Công ty Tư Vấn BĐS Kepler
Ông Nguyễn Văn Tư
Thật tuyệt vời! Các trải nghiệm nhiều giá trị, qua lớp học “Leader Mindset” tôi đã sẵn sàng làm cho Gia đình, Công ty, Xã hội với một kế hoạch hành động thách thức, với các mục tiêu đột phá.
Ông Nguyễn Văn Tư Giám Đốc R & D- Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Ông Ngô Phương Thịnh
Khoá học thật tuyệt vời, Chuyên Gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi trải nghiệm được những cảm xúc mà đôi khi vì dòng chảy cuộc đời tôi đã không nhận ra. Tôi sẽ áp dụng những gì đã được học vào Gia đình nhỏ bé của tôi, cho Công ty và cho Xã hội. Cảm ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, chúc thầy nhiều sức khoẻ và thành công với ước nguyện cao đẹp của mình. Chúc TOPPION thành công hơn nữa.
Ông Ngô Phương Thịnh Quyền Giám Đốc Nhà Máy Sữa Sài Gòn - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk
Ông Bùi Tất Phương
Khóa học rất có ý nghĩa với tôi, giúp tôi nhìn lại mình có hệ thống lại một cách đầy đủ những mối liên hệ trong tổ chức, giúp tôi cần phải có trách nhiệm hơn nữa đối với những người thân, Cộng đồng và Xã hội rất nhiều rất nhiều…(Xin cảm ơn Khóa huấn luyện, cảm ơn các thầy và các thủ lĩnh tinh thần.
Ông Bùi Tất Phương Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CP CB XNK Thủy Sản Cadovimex II
Ông Hứa Tất Đạt
Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn! Các bạn đã cho tôi 2 ngày trải nghiệm – đúng hơn là quay lại một đoạn phim quay chậm về chặng cuộc đời tôi đã đi qua. Chỉ cho tôi thấy, hoá giải, lý giải nhiều câu hỏi trong tôi trong suốt chặng đường tôi đã đi qua. Tôi sẽ tiếp tục phát huy những gì tôi đã và đang làm, nâng lên một tầm cao mới, xứng đáng là một công dân chân chính, có đầy đủ Nhân – Trí – Dũng và truyền tải cho thế hệ sau.
Ông Hứa Tất Đạt CEO - Công Ty Left Brain Connectors
Ông Hoàng Trung Kiên
Khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. Có tính ứng dụng cao. Giảng viên truyền đạt rất tốt và ví dụ thuyết phục. Chúc cho khóa học được phổ biến đến nhiều người, tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Ông Hoàng Trung Kiên Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov
Bà Lưu Mai Chi
Qua khoá học này, tôi cảm ơn TOPPION đã cho tôi được trải qua những cảm xúc, trải nghiệm để thấy mình phải hoàn thiện như thế nào để trở thành người lãnh đạo đúng nghĩa trong cuộc sống và công việc. Chúc TOPPION luôn thành công!
Bà Lưu Mai Chi Giám Đốc ACE Trainning
Ông Phạm Văn Bình
Khoá học cho tôi một trải nghiệm đặc biệt, giúp tôi nhìn nhận cuộc sống này theo một cách sâu sắc hơn, giúp tôi có quyết tâm cao hơn. Mặc dù không dễ dàng nhưng lúc này tôi nghĩ mình phải thay đổi nhiều hơn, trân trọng từng ngày và cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho Gia đinh và Xã hội để không phải hối tiếc.
Ông Phạm Văn Bình Giám Đốc Công Ty Chang Shin Việt Nam
Ông Lê Thúc Hoài
Nội dung mang tính đúc kết rất cao. Các trải nghiệm có tác động tích cực và rõ ràng đến các nội dung cần truyền tải. Tình yêu nghề và những giá trị của Chuyên Gia Loan Văn Sơn rất đẹp và thật, vì vậy có thể truyền tải nội dung một cách rõ ràng và mạnh mẽ đến mọi người. Nếu những giá trị này được truyền tải một cách rộng rãi sẽ mang đến sự thay đổi tích cực từ cộng đồng.
Ông Lê Thúc Hoài Phó Tổng Gíam Đốc Công Ty CP Dệt May Thái Tuấn
Bà Khấu Thị Thiên Kim
Khóa học đã nhắc tôi nhớ lại vai trò của gia đình quan trọng như thế nào trong cuộc đời mình. Nhắc nhở trách nhiệm của mình đối với Gia đình lớn và cả với bản thân mình. Giúp tôi nhận ra và review lại mình đang ở level nào trong vai trò lãnh đạo, quản lý của mình. Tạo cho tôi thêm quyết tâm để thực hiện những việc mình hoạch định và chứng minh cho tôi thấy nếu cố gắng, tập trung thì mình sẽ làm được như những trải nghiệm mà tôi đã đi qua trong khóa học.
Bà Khấu Thị Thiên Kim Tổng Giám Đốc Behn Meyer Việt Nam
Bà Võ Thị Thơi
Cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho mình tham gia khóa học. Mình phải sửa và chắc chắn sẽ sửa qua nhiều bài học và lời hứa. Sửa trước nhất là cho mình và cho đơn vị. Xin cảm ơn.
Bà Võ Thị Thơi Phó Giám Đốc - Ngân Hàng Nông Nghiệp Chi nhánh Long An
Ông Mai Chánh Thành
Khóa học thật sự rất có ý nghĩa, khơi gợi những ý niệm tiềm ẩn còn trong bản thân mà bấy lâu nay cảm thấy bình thường. Hiệu quả ứng dụng cao, khích lệ sự áp dụng trong cả môi trường công việc và gia đình (lớn và nhỏ). Hiệu quả của khóa học cần các CEO, giám đốc điều hành tham gia để có hiệu quả và sự thay đổi ngay từ cấp điều hành cao nhất của công ty.
Ông Mai Chánh Thành Giám Đốc Điều Hành Công Ty SEARFICO
Ông Đào Hiển Thắng
Khóa Huấn Luyện với phương pháp giảng dạy rất lạ và lý thú, dễ tiếp nhận các thông tin. Kiến thức được minh họa bằng những câu chuyện thực tế, các đoạn video clip đã làm cho bài học sinh động, sâu sắc. Rất tốt – đáng trân trọng. 
Ông Đào Hiển Thắng Phó TGĐ Công Ty Bao Bì Sài Gòn TRAPACO
Ông Phạm Văn Khoa
Trải nghiệm được những cảm xúc thật về yêu thương, trách nhiệm, trân trọng, chia sẻ…giúp tôi làm được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Sau khóa học tôi nghĩ mình sẽ áp dụng được nhiều vào cuộc sống gia đình, công việc trong tổ chức. Giúp tôi thoát được một kịch bản nhàm chán định sẵn của cuộc đời, làm chủ được “cuộc chơi” của cuộc đời. Tôi sẽ thuyết phục được Lãnh đạo Công ty tiếp tục cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, trung học Khóa Huấn Luyện này để giúp tổ chức có những người thật sự có TÂM – TÀI.
Ông Phạm Văn Khoa Phó TGĐ Công Ty Vật Tư – Xăng Dầu COMECO
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai
Những trải nghiệm, kiến thức về khóa học đã giúp tôi có cách nhìn, hành động rõ hơn về cuộc sống, về bản thân, gia đình và công ty,…Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị TOPPION. Hy vọng được tiếp tục tham dự những khóa học do TOPPION tổ chức. Hy vọng sớm có sự cộng tác giữa Viễn Thông Đồng Nai và TOPPION để xây dựng.
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Giám Đốc - Viễn Thông Đồng Nai, Tập Đoàn Viễn Thông VNPT
Ông Nguyễn Tiến Nam
Khóa học bổ ích, thú vị với phương pháp truyền tải dễ  hiểu, dễ tiếp thu. Khóa học đã tác động sâu để một nhà Lãnh đạo, Quản lý có sự phát triển về cá nhân (Tu thân), gia đình (Tề gia), và những kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo (Trị Quốc). Xin trân trọng cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn và TOPPION Group.
Ông Nguyễn Tiến Nam Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Dược Phẩm và Thương Mại SOHACO
Anh Phạm Văn Vượng
Tôi rất hạnh phúc và có nhiều điều được rút ra từ những trải nghiệm của buổi học. Tôi tin sau buổi học này tôi sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và đặc biệt sẽ nâng cao cấp độ lãnh đạo của mình. Tôi cũng hy vọng có nhiều người được trải nghiệm và chia sẻ. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và Tập Đoàn TOPPION. Chúc công ty luôn phát triển và thành công, hạnh phúc và bình an.
Anh Phạm Văn Vượng Chủ Tịch Thành Viên, Công ty Kim Trường Phúc
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu
Rất bổ ích, rất hay. Tôi nghĩ 2 ngày huấn luyện sẽ giúp các anh chị đang ở vai trò lãnh đạo và quản lý sẽ nhìn lại và nhận ra những việc cần làm để giúp cho đơn vị mình, gia đình mình. Chương trình này sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm bổ sung thay đổi nhận thức để chuyển thành hành động. Tôi nghĩ GENTRACO cũng cần những buổi huấn luyện với chuyên đề này để giúp đánh thức sự thay đổi tốt hơn trong doanh nghiệp. Công ty TOPPION có đội ngũ trợ giảng, tổ chức lớp học rất tốt.
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần GENTRACO
Ông Trần Hữu Phúc
Rất lý thú, bổ ích và có giá trị. Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, dễ học, gây được xúc cảm cho tôi và mọi người. Có những thay đổi và cảm nhận sâu sắc về những gì mình đang làm và sẽ làm. Rất mong muốn giới thiệu và nhân rộng ra cho nhân viên, gia đình và bạn bè.
Ông Trần Hữu Phúc Tổng Giám Đốc – Công Ty CP PRIVE VIETNAM
Ông Cao Bá Huy
Rất bổ ích cho bản thân tôi, gia đình nhỏ, gia đình lớn và cho công ty. Giúp tôi hệ thống hóa những vấn đề về quản trị mà tôi đã được học, cũng như cập nhật những kiến thức mới. Kỹ năng truyền đạt của Thầy Loan Văn Sơn rất hay và cảm xúc. Cách tổ chức khá chuyên nghiệp. Xin cảm ơn và tôi yêu các bạn TOPPION.
Ông Cao Bá Huy Giám Đốc – Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn
Ông Phạm Duy Minh
Tôi đã tham dự nhiều khóa học, khóa học này tuy thời gian ít nhưng tôi cảm thấy rất hiệu quả, có nhiều cái rất mới, rất hay, nên triển khai rộng sẽ rất hiểu quả cho các doanh nghiệp và đất nước Việt Nam. Chúc cho TOPPION luôn thành công.
Ông Phạm Duy Minh Tổng Giám Đốc – Công Ty Liên Doanh Bông Sen
Bà Lê Hà Mai Thảo
Hữu ích cho người làm quản lý, bổ sung kiến thức nền tảng trong quản trị. Giúp mỗi cá nhân nhận ra nhiều giá trị bản thân và hướng cá nhân đến với các tư tưởng, hành vi về tổ chức và tập thể hơn. Thật sự rất hay và ý nghĩa.
Bà Lê Hà Mai Thảo Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Ông Mai Thanh Phú
Khóa học rất ý nghĩa với bản thân tôi, soi sét được cuộc sống cá nhân, gia đình và công ty, đặc biệt là ở vai trò người lãnh đạo. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị đã góp sức tạo cho tôi một khóa học trải nghiệm thú vị.
Ông Mai Thanh Phú Tổng Giám Đốc - Công Ty CP KYVY
Ông Nguyễn Chí Trung
Tôi đã sống trọn vẹn một cuộc sống đầy năng lượng, nhiệt huyết và bừng sáng trong suốt 2 ngày của khóa học. Cuộc sống, công việc và mọi người quanh tôi sẽ đón nhận một tôi khác, tích cực hơn, hãnh diện hơn và cộng đồng hơn. Xin cảm ơn TOPPION.
Ông Nguyễn Chí Trung Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Chứng Khoán Rồng Việt
Ông Võ Anh Nhuệ
Khóa Huấn Luyện giúp tôi hoàn thiện những điều tôi biết nhưng chưa đầy đủ; giúp tôi biết được những vấn đề chưa biết và đưa nó vào thực tiễn; giúp tôi hiểu và điều chỉnh những vấn đề tôi nghĩ và cho là đúng lâu nay thành những nhận thức và định hướng đúng đắn nhất; giúp tôi tự tin hơn để phát triển tiếp.
Ông Võ Anh Nhuệ Phó Tổng Giám Đốc, Sacombank
Bà Phi Thị Ngọc Anh
Chương trình quá tuyệt vời về cảm xúc, phương thức thay đổi tư duy lãnh đạo, sự trải nghiệm thực tế, sát với những căn bệnh thường gặp trong các doanh nghiệp Việt Nam. Cách thức hướng dẫn rất trực quan, sinh động và hiệu quả trong nhận thức. Mong muốn sẽ có những khóa học như thế này sẽ đến với công ty Gia Cát Tường, nhịp cầu doanh nghiệp và thật nhiều doanh nghiệp Việt. Vì một doanh nghiệp thế giới Việt ngày một bền vững, thành công và tốt đẹp hơn.
Bà Phi Thị Ngọc Anh Tổng Gíam Đốc – CTCP Gia Cát Tường – Tạp Chí Nhịp Cầu Doanh Nghiệp
Ông Trần Ngọc Thanh
Khóa học hữu ích, giúp tôi nhìn lại để đánh giá và đề ra kế hoạch công việc trong thời gian tới. chương trình tuyệt vời và đầy thử thách, kiến thức lãnh đạo giúp cho học viên nhiều trong công tác. Tề gia, trị quốc, phải lo trong nhà, dòng họ, người thân , công ty và đồng nghiệp. Khóa học tạo ra động lực lớn cho bản thân. Chắc sẽ có nhiều thay đổi ở gia đình và công ty.
Ông Trần Ngọc Thanh Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty CP Gỗ Donghwa
Ông Phan Thanh Vũ
Tôi đã thay đổi quan điểm về cách quản lý gia đình, công ty. Tôi chợt nhận ra mình đã thiếu sót và mắc sai lầm nhiều về cách đối xử với Cha Mẹ, con cái và nhân viên ở công ty. Khóa học đã giúp tôi lường trước và giải quyết được những khủng hoảng của công ty. Còn về mặt gia đình, khóa học đã giúp tôi cân bằng được cuộc sống. Ước gì tôi được học lớp này sớm hơn.
Ông Phan Thanh Vũ Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Cửa Sổ Mùa Xuân - Spring Window
Ông Phạm Vũ Trường Giang
Đây là một khóa học tuyệt vời mà tôi đã được học và những trải nghiệm thú vị, khơi gợi dậy trong tôi những năng lực tưởng chừng như mình không thể làm được nhưng tôi đã làm được; chắc chắn rằng sau khóa học tôi sẽ quyết tâm thực hiện ngay để những ngày sống và làm việc còn lại của cuộc đời tôi đều là những ngày ý nghĩa; thành công không biết được bao nhiêu nhưng tôi tin rằng tôi sẽ tiến bộ.
Ông Phạm Vũ Trường Giang Phó Ban Quản Trị Rủi Ro - Công Ty CP Tập Đoàn Intimex
Ông Đinh Hữu Thạnh
Thông qua Khóa học tôi chợt nhận ra một số thói quen và kỹ năng tốt đã bị tôi bỏ qua khi có chút thành công. Tôi cũng thấy những việc cần thiết phải xây dựng nhằm tạo lập xây dựng công ty phát triển bền vững, định hướng và thay đổi cách xây dựng gia đình, con cái. Khóa học đã thay đổi về tư duy và quyết tâm để thực hiện những việc còn chưa được hoàn tất.
Ông Đinh Hữu Thạnh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Bee Logistic Corperation
Ông Trần Văn Quân
Khóa học rất bổ ích đối với tôi là cán bộ quản lý công ty và nhất là Ban Lãnh Đạo công ty và Quản lý cấp trung. Tôi nhận thức rõ những vấn đề còn thiếu của mình trong công việc chung tại công ty và trong quan hệ gia đình. Tôi sẽ thực hiện ngay những việc cần làm khi kết thúc khóa học trở về với công việc và gia đình. Tôi thấy phấn khích hơn trong cuộc sống và làm việc.
Ông Trần Văn Quân Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Bùi Đăng Hải
Khóa học mang lại cho tôi nhiều điều bổ ích và thay đổi về tư tưởng, quyết tâm trong việc Tu thân – Tề gia – Trị quốc và tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của tôi, khóa học này thật sự là cần thiết. Giảng viên rất chuyên nghiệp và tận tâm cũng như có kiến thức chuyên môn cao. Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học này.
Ông Bùi Đăng Hải Phó Giám Đốc Nhà Máy, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn
Khóa học đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm thật đặc biệt, những điều thấy hình như đơn giản nhưng rất thiêng liêng. Khóa học cũng đã cho tôi có thêm quyết tâm để nhìn nhận những khuyết điểm của mình trong công tác lãnh đạo.
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn Chủ Tịch HĐQT - Công ty CP DVCL Bất Động Sản Nhà Tôi
Ông Hồ Ngọc Chính
Tôi là người tham gia rất nhiều khóa học. Tuy nhiên đây là khóa học mà tôi tiếp thu bài rất tốt. Sau khóa học này chắc chắn tôi sẽ điều chỉnh và sắp xếp lại công việc của tôi tại công ty được khoa học và hiệu quả hơn. Còn trong gia đình tôi phải biết sắp xếp thời gian và công việc để giành thời gian cho gia đình, nhất là thời gian dạy dỗ con cái.
Ông Hồ Ngọc Chính Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Dây và Cáp SG
Ông Trần Ngọc Ánh
Khóa học rất bổ ích đối với tôi, tôi đã học hỏi được rất nhiều.Khóa học rất thực tế, nội dung mới mẻ và gần gũi. Tạo niềm tin cho tôi trong công việc và cuộc sống.Sau khi khóa học kết thúc tôi nhận thấy mình còn rất nhiều khiếm khuyết. Tôi nhận thấy mình có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Sau khóa học tôi có nhiều động lực để khai thác nó hơn. Tôi sẽ làm được cho bản thân, gia đình lớn,gia đình nhỏ và công ty những điều có ích hơn.
Ông Trần Ngọc Ánh Phó Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận
Ông Đinh Viết Duy
Khóa học giúp tôi nâng cao về tinh thần,hiểu rõ những giá trị của Tu Thân và Tề Gia. Tôi biết phải làm gì đối với vai trò của một nhà lãnh đạo. Tôi sẽ không ngừng rèn luyện trở thành một người lãnh đạo tốt.
Ông Đinh Viết Duy Tổng Giám ĐốcCông Ty CP Xây Lắp Thương Mại 2