Cảm nhận khách hàng

Bà Mai Kiều Liên
Tôi rất hài lòng và đánh giá cao kết quả từ các Chương trình về Phát triển Văn hóa Tổ chức, Thay đổi Mô thức Lãnh đạo, Ứng dụng Thẻ điểm Cân bằng mà Anh Loan Văn Sơn và đội ngũ TOPPION đã triển khai cho Vinamilk. Sự đa dạng, sinh động, thực tiễn và tính hệ thống của các Chương trình đào tạo đã mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc, giá trị và gia tăng sự gắn kết trong đội ngũ các cấp Quản lý của Vinamilk để cùng nhau thay đổi, hướng đến những chuẩn mực cao hơn trong tư duy lãnh đạo và quản trị tiên tiến, đưa Vinamilk vươn đến những tầm cao mới.
Bà Mai Kiều Liên Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)
Ông Ngô Minh Tuấn
Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt đối với ngành Dược thì việc quản trị hiệu quả các mục tiêu và giải pháp chiến lược, nâng cao năng lực đội ngũ là những yêu cầu bắt buộc & toàn diện, đây là yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp. IMEXPHARM đã tiếp cận với rất nhiều mô hình & các giải pháp tư vấn nhưng vẫn chưa đạt được như kỳ vọng. Và đến khi chúng tôi được TOPPION tư vấn về quản trị chiến lược bằng công cụ Balanced Scorecards (BSC). Trước đây, IMEXPHARM đã tiếp xúc với một số công ty tư vấn về BSC, nhưng với các giải pháp tư vấn chọn lọc và phù hợp với Doanh nghiệp Việt Nam của các chuyên gia của TOPPION, đặc biệt là Thầy Loan Văn Sơn, đã giúp cho IMEXPHARM tự tin áp dụng công cụ BSC vào quản trị chiến lược của công ty bước đầu đã có những tín hiệu rất tích cực. Bên cạnh đó, thông qua chương trình LEADER MINDSET, kèm cặp 1-1, TOPPION cũng đã giải quyết cho IMEXPHARM bài toán về nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và thực thi theo kế hoạch của đội ngũ, thay đổi hành vi của đội ngũ theo cách làm mới, theo văn hóa hướng đến kết quả. Là một trong những doanh nghiệp Dược hàng đầu, IMEXPHARM thật sự đánh giá cao các chuyên gia của TOPPION đã tận tâm & có những giải pháp hiệu quả, phù hợp hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước nâng tầm quản trị để có thể đủ năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay.
Ông Ngô Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc – Công Ty CP Dược Phẩm IMEXPHARM
Mr.Thomas Duncan Tom
Overall an excellent course - I believe the SABMiller Vietnam Team enjoyed. I certainly enjoyed the course. The exercises, games, emotions, super translation so i could fully participate
Mr.Thomas Duncan Tom CEO of SABMiller Việt Nam
Mr. Dominik Michael Fruth
Exceptional 2 day training course that teaches all aspects of life. Mr. Son and his team are the true inspiration when it cores to life and work management. The practices and ideas are well founded on international pratices with a local twist. A must for any organization that wants to build great leaders.
Mr. Dominik Michael Fruth General Director – HAFELE Vietnam
Mr. Callegati Stephano
The training course has a very cross match between life/family/job/company. The trainer was very good to transfer not just concepts but passion basic for successful. The arguments have been well balanced and explained during the two days session. I really think that this training can support all my managers and me as well to work together, especially for me because of coming from different culture (Western style). I really suggest to other expatriates to join the Vietnamese session (not the English one) because no problem by using the very good translation and easier for us to get in touch with Vietnamese mood and philosophy of life at work. Thank you to all TOPPION staff.
Mr. Callegati Stephano CEO of BONFIGLIOLI Vietnam
Mr. Oliver De Bayser
Very good performance of the workshop. People have been motivated all day long. The organization of 2 teams were good and they know how to manage and motivate big group. I am sure I will see the result soon.
Mr. Oliver De Bayser Managing Director of Saint-Gobain Vietnam
Bà Vũ Thị Thuận
Thầy giáo rất nhiệt tình, trách nhiệm truyền tải nội dung bằng phương pháp dễ hiểu, hiệu quả qua hiểu biết về tâm lý con người, đây là sự sáng tạo trong giáo dục. - Nội dung phù hợp với đối tượng học - Muốn phát triển phải thay đổi, trước hết là thay đổi tư duy - Tôi thấy mình còn nhiều việc phải làm cho Traphaco xứng đáng với vị trí doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam, phù hợp với yêu cầu của thời đại vì sự phồn vinh thịnh vượng của Traphaco
Bà Vũ Thị Thuận Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Traphaco
Bà Phạm Thị Việt Nga
Trước khi học, tôi cũng đã cho nhân viên đi học và cũng đã biết sơ qua về khóa học. Nhưng khi tham gia khóa học, tinh thần thì chỉ nghĩ bài nó không có gì đặc biệt nhưng càng học thì càng thấy mình càng ngày được mở rộng hơn, đặc biệt là có rất nhiều vấn đề mình cảm nhận rất sâu sắc và mình cần phải thay đổi ngay lập tức những vấn đề trong doanh nghiệp của mình.
Bà Phạm Thị Việt Nga CEO Công ty CP Dược Hậu Giang
Ông Lê Viết Hải
Một trải nghiệm tuyệt vời, đầy cảm xúc. Một hệ thống đầy đủ, nhất quán về những vấn đề lãnh đạo cực kì hữu ích cho đào tạo các nhà Lãnh đạo và đội ngũ kế thừa. Thầy Loan Văn Sơn và tất cả các bạn ở TOPPION đã rất xuất sắc trong việc giảng dạy, truyền đạt và tổ chức. Chân thành cảm ơn.
Ông Lê Viết Hải Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CPXD và KD Địa Ốc Hòa Bình
Ông Thái Tuấn Chí
Với phương pháp đào tạo của TOPPION đã tạo cho Học Viên những bất ngờ, lý thú và có tính hệ thống khoa học. Điều quan trọng nhất là Khóa Huấn Luyện "Leader Mindset - Thay Đổi Mô Thức Lãnh Đạo" đã tạo được sự nhận thức để Học Viên vận dụng cho mình sau buổi đào tạo ý nghĩa này.
Ông Thái Tuấn Chí Tổng Giám Đốc Công Ty Dệt Thái Tuấn
Bà Nguyễn Thu Hương
Khóa học hay, ý nghĩa, có giá trị về mặt thông tin và kiến thức. Hệ thống hóa tốt toàn bộ khối lượng kiến thức một người muốn thành công trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp cần có. Nhiều trải nghiệm thú vị giúp người học vượt qua nỗi sợ hãi và những giới hạn của bản thân
Bà Nguyễn Thu Hương Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp – Báo Business Style - Á hậu Mrs. World 2011, Miss Sport 1995
Ông Paul Nguyen
Mr. Son used both pradicalities at visual aids, work sheets in his teaching method. Addressed the issues that an organization would face while transforming itself.
Ông Paul Nguyen CEO Manulife Viet Nam
Ông Meng Cong
Có triết lý, có hiệu quả, có mục đích rõ ràng. Có không khí quyết tâm, có sự nghiêm túc, sự nhẹ nhàng, vui vẻ. Đạt được hiệu quả tối đa của mục đích.
Ông Meng Cong Phó TGĐ Wilmar Agro Việt Nam
Ông Nguyễn Vĩnh Trân
Một breakthrough cho tất cả nhân viên mà trong 2 ngày đã làm được những gì trong 2 năm qua tôi chưa làm được cho Nam Long. Mọi người đều hiểu và biết nhiều hơn về Nam Long thật sự là gì và mình cần phải làm gì để phát triển, không chỉ Công ty mà là chính mình và gia đình. Một lớp học rất hữu ích cho Nam Long
Ông Nguyễn Vĩnh Trân Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Bà Lê Thị Bình
Leader Mindset cho tôi nhiều kiến thức của 1 CEO, những việc CEO cần làm, đặc biệt giúp tôi hiểu rõ hơn những giá trị của một lãnh đạo cần có. Ngoài những kiến thức để điều hành doanh nghiệp tôi còn học được những điều từ khóa học là cách ứng xử trong gia đình, xây dựng một gia đình văn hóa - hạnh phúc. Tôi thấy khóa học rất ý nghĩa.
Bà Lê Thị Bình Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Tâm Bình
Ông Phùng Duy Khương
Cám ơn Thầy Sơn & đội ngũ công ty TOPPION đã cho Khối Bán Lẻ Vietinbank 2 ngày học nâng cao về kỹ năng lãnh đạo rất bổ ích. Chúng tôi đánh giá cao sự đầu tư vào chương trình & tính chuyên nghiệp của 2 ngày qua.
Ông Phùng Duy Khương Giám Đốc Khối Bán Lẻ Vietinbank
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Một số cảm nhận của các Lãnh Đạo/Quản Lý của VietinBank Có thể nói đây là một trải nghiệm hết sức mới mẻ và bổ ích đối với tôi. Sự thật là đã có lúc tôi định nghĩ không tham gia khóa học (vì cuối tuần phải về quê với gia đình), tuy nhiên đến lúc này tôi thấy quyết định tham gia khóa học của tôi thật đúng đắn. Qua sự truyền tải của Thầy Sơn, tôi thật sự thấy mình đang ở đâu, sự thiếu sót, sự vô tâm và đôi khi chưa làm đúng trách nhiệm của một người chồng, người đồng nghiệp. Cũng qua khóa này tôi đã có cái nhìn rõ hơn, cụ thể hơn những mục tiêu, trách nhiệm của mình đối với gia đình và Vietinbank. Tôi rất mong Trường Đào tạo tiếp tục tổ chức các khóa học bổ ích như thế này để chúng tôi có cơ hội cải thiện mình hơn, đóng góp tốt hơn cho gia đình, Vietinbank. Chân thành cảm ơn. Khóa học bao quát đầy đủ kiến thức về mô thức quản lý và lãnh đạo giúp học viên nhìn thấy mình đang ở đâu trong các cấp độ lãnh đạo, mình đang thiếu những gì? Cần làm gì để đạt được cấp độ lãnh đạo mình mong muốn. Những lý thuyết đưa ra được Giảng viên gắn với thực tế cuộc sống và công việc, làm học viên tiếp cận dễ dàng hơn, nhớ lâu hơn. Tôi tin rằng, sau khóa học, tôi cũng như nhiều học viên khác sẽ chuyển biến tích cực, mạnh mẽ và sớm nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn Thầy Sơn và Trường ĐT Vietinbank. Một khóa học đã làm thay đổi suy nghĩ, đã thay đổi tư duy về một cách làm việc không hiệu quả cao (trong quá khứ). Một khóa học làm tôi thức tỉnh lại, nhìn nhận lại giá trị của cuộc sống. Tôi làm cho ai? Tôi làm vì điều gì? Điều gì đợi tôi sau buổi huấn luyện ngắn ngủi này. Tất cả đã có câu trả lời sau khi tham dự khóa học. Sau 06 tháng tôi sẽ trở thành một con người hoàn thiện hơn, sống yêu thương và sẽ thành công rực rỡ trong công việc. Sau hai ngày học tôi cảm thấy đây là một khóa học rất hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người đang ở vị trí quản lý. Những trải nghiệm thú vị tưởng chừng như chỉ là mang lại tiếng cười, niềm vui, nước mắt, căng thẳng, hồi hộp nhưng lại ẩn chứa nhiều thông điệp mà mỗi người cần phải nghe, suy ngẫm và muốn làm lập tức, muốn hành động để thay đổi. Và tôi tin sau khóa học này, bằng những kiến thức được học và trải nghiệm tôi sẽ thay đổi bản thân, gia đình và Vietinbank.
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank)
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Một số cảm nhận của các Lãnh Đạo/Quản Lý của TNG: Đây là một khóa học khá khác biệt với những lớp mà tôi đã từng học. Khóa học đã cho tôi nhận thức được khá nhiều điều về công việc, gia đình và cuộc sống, tôi sẽ vận dụng những kiến thức của ngày hôm nay để có thể điều chỉnh cuộc sống để sống thành đạt và hạnh phúc hơn. Rất hay, hay ở chỗ đã khai sáng những việc tưởng như bế tắc, tưởng như không có sự liên hệ nào mà có thể xử lý bằng một nguyên tắc đơn giản: Đó là từ tôi, tất cả do tôi. Một số kỹ năng về lãnh đạo đã được hệ thống, truyền đạt một cách đơn giản, dễ hiểu và có thể áp dụng. Cá nhân tôi cảm nhận chương trình rất ý nghĩa, giúp người học nhận ra được nhiều ý nghĩa cuộc sống, trong tâm lý sống và hành vi ứng xử, hành vi phản ứng và tư duy của mỗi cá nhân trong các tình huống, sự kiện tạo nguyên nhân gây kết quả. Đặc biệt, chương trình giúp người học tự cảm nhận và trải nghiệm, tự đánh giá những điểm yếu, điểm mạnh, điểm cần khắc phục, thay đổi, cố gắng sửa các khuyết điểm của bản thân và cách nhìn nhận về cuộc sống, về niềm tin và cách sống, hạnh phúc và đau khổ. Về công ty, chương trình giúp người học ngộ ra nhiều điều về tổ chức, vai trò của leader, người truyền lửa, có trách nhiệm và chủ động. Khóa học giúp bản thân cảm nhận giá trị của mọi việc cần phấn đấu được bắt nguồn từ đâu và vì đâu. Khóa học đã giúp cho bản thân nhìn thấy những hành vi, những thói quen cần phải thay đổi tại gia đình và công ty. Có những kế hoạch hành động cần thực hiện ngay sau khi khóa học kết thúc. Khóa học này rất có giá trị đối với các học viên, ứng dụng kiến thức học đưa vào doanh nghiệp và cuộc sống gia đình. Tạo động lực để phát triển. Đảm bảo cho các học viên có góc nhìn sâu sắc hơn nữa về lãnh đạo. Giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp và cấp dưới hoàn thiện nghĩa vụ được giao. Đề nghị lãnh đạo TNG và lãnh đạo các công ty tổ chức các buổi huấn luyện tương tự cho cán bộ. ​
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Trước tiên xin cảm ơn giảng viên Loan Văn Sơn về khóa huấn luyện “Thay đổi mô thức lãnh đạo” đã thực sự bổ ích. Tất cả các thông tin rất thực tế để có thể áp dụng không những cho công việc của tôi ở VietJet mà còn trong cả gia đình. Khóa học rất thú vị và bổ ích, giúp cải thiện bản thân tốt hơn. Các kiến thức thực tế, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Bản thân hiểu gia đình và xây dựng tốt. Các kiến thức rất hữu ích, xây dựng hệ thống kỹ thuật VietJet đoàn kết, an toàn, hiệu quả. Khóa học bổ ích, đã khơi gợi được quyết tâm phải thực hiện những điều bản thân tôi mặc dù đã biết nhưng chưa làm. Mang đến trải nghiệm tâm lý thật tuyệt. Mang đến cơ hội nghe chia sẻ thật từ các anh chị đồng nghiệp, mang đến sự tự tin vượt qua chính mình. Có những trải nghiệm và rút ra những điều thiết thực để có thể áp dụng trong cuộc sống và công việc. Hệ thống các kiến thức một cách xúc tích, dễ nhớ. Tinh thần cởi mở - dễ cảm nhận. Nhiều kiến thức được đúc kết trong bài giảng. Hấp dẫn người nghe qua các ví dụ minh chứng, nội dung phong phú, đa dạng. Giảng viên nhiệt tình, bám sát nội dung và chương trình, duy trì thời gian học tập. Cảm xúc được tạo dựng và duy trì tốt. Phù hợp với đội ngũ lãnh đạo cao cấp, nhiều ý tưởng phù hợp với mô hình của VietJet.  Khóa học mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Việc hướng dẫn lý thuyết dễ hiểu, được minh họa thông qua lối dẫn dắt, các trò chơi, trải nghiệm phù hợp, giúp tôi hiểu thêm về hành vi, cảm xúc của người lãnh đạo. Nhiều cảm xúc trong cuộc sống dâng tràn để nhìn lại, rút ra bài học về hành vi mình do cảm xúc quá nóng giận. Sẽ thực hiện và áp dụng cho gia đình.  Trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ bản thân giảng viên nhiều, sôi động, sâu sắc, phương pháp huấn luyện mới, lạ và khá hiệu quả. Việc liên hệ mối quan hệ với gia đình và công ty là rất đúng. Kiến thức và kinh nghiệm của giảng viên rất cụ thể và thiết thực. Rất tâm đắc với các hành vi tâm lý lãnh đạo. ​
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Công Ty Cổ Phần Hàng Không Vietjet (Vietjetair)
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Một số cảm nhận của các Lãnh Đạo/Quản Lý của MAISON: Một trải nghiệm đầy sự trải nghiệm và bổ ích, giúp học viên nhận ra được thiếu sót của bản thân. Sau khóa học tôi nhìn rõ ràng hơn mục tiêu của bản thân, quyết tâm thành công, không sợ hãi, đối diện để vượt qua. Khóa học làm cho mình hiểu ra được giá trị thực sự của mình. Hai ngày 21&22/10/2019 tôi cảm nhận được nhiều thiếu sót ở bản thân với gia đình và đồng nghiệp Maison. Cảm ơn thầy đã chia sẻ hết lòng, cảm ơn tất cả nhân viên của TOPPION. Khóa học truyền cảm hứng tiếp thêm sức mạnh và thay đổi. Thầy giảng sâu sắc và tâm lý. Rất hài lòng về khóa học.
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Công Ty Cổ Phần Maison Retail Management International
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý
Một số cảm nhận của các Lãnh Đạo/Quản Lý của VINA: Đây là một khóa học thật tuyệt vời và bổ ích với mỗi quản lý của Vina. Dẫn dắt cảm xúc của chúng tôi từ những gì sâu sắc nhất của tuổi thơ rồi sau đó đưa bản thân khám phá những giá trị cốt lõi của con người. Thật giá trị. Lần đầu tiên tôi học về lớp Thay đổi mô thức lãnh đạo này, đó là điều hạnh phúc nhất từ trước đến giờ của tôi: làm cho tôi hiểu nhiều về những cảm xúc của bản thân, hiểu về tình yêu gia đình của mình về cuộc sống về công việc mà mình đã chọn. Xin cảm ơn BLĐ Vina đã tổ chức lớp học ý nghĩa này. Xin cảm ơn TOPPION đã có những chương trình ý nghĩa. Khóa học đã tạo cảm hứng và tinh thần làm việc cho bản thân tôi, giúp tôi biết được vấn đề của mình, củng cố và điều chỉnh cảm xúc bản thân để giải quyết vấn đề tốt nhất Qua 2 ngày học, đã giúp tôi có cách giải quyết công việc tốt hơn, tháo gỡ vướng mắc trong công việc hằng ngày, tôi đã thấy tư tin bản lĩnh hơn rất nhiều. Tôi cảm ơn thầy Sơn và TOPPION. Phương pháp tiếp cận mới lạ, truyền tải đơn giản dễ hiểu, Nội dung sát thực với công việc và đời sống. Khóa học thật thú thị, qua 2 ngày học giúp tôi cân bằng được cuộc sống và công việc. khóa học chỉ ra cho tôi hướng giải quyết những vướng mắc trong công việc và gia đình. Khóa học giúp tôi có cái nhìn tổng thể về người lãnh đạo và những đức tonhs của người lãnh đạo cần có. Tôi gửi lòi cảm ơn sâu sắc đến thầy Loan Văn Sơn, BLĐ công ty Vina đã tổ chức cho CBCNV Vina 1 khóa học rất ý nghĩa. Nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt khóa học: vui cười có, khóc có, đổ máu và đau đớn có. Thay đổi được tư duy, suy nghĩ của bản thân đối với gia đình lớn, gia đình nhỏ và công ty Vina.
Đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Công Ty TNHH VINA
Bà Lê Thái Ngọc
Khoá học hay, ý nghĩa với nhiều giá trị hay về mặt tư duy. Hệ thống hoá 1 cách logic toàn bộ khối lượng kiến thức để có thể dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như cuộc sống. Sau khi kết thúc khoá học, các thành viên trong tổ chức đã biết chia sẻ, cảm thông hơn và trách nhiệm hơn, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, xoá bỏ chủ nghĩa cá nhân. Bước đầu loại bỏ phong cách lãnh đạo Level 1 (lãnh đạo bằng vị trí/quyền lực) tiến tới lãnh đạo bằng năng suất lao động (Level 3) và phát triển đội ngũ kế thừa (Level 4). Trải nhiệm sâu sắc với bài học “Trách Nhiệm” đã giúp các Leader trở nên “dũng cảm” hơn trong công việc, các bạn đã tự nhận trách nhiệm 100% về mình và chủ động tìm các giải pháp khắc phục. Không còn đổ lỗi và ỷ lại như trước đây. Vì vậy năng suất lao động cũng cải thiện hơn. Đội ngũ giỏi hơn vì được cấp trên tin tưởng giao việc và có cơ hội được tư duy - sáng tạo! Từ bài học về Văn Hoá, Ngọc Dung đã ứng dụng xây dựng 5 giá trị cốt lõi: “Chính Trực - Năng Lượng - Cải Tiến - Trách Nhiệm - Tự Tin“ mà mỗi thành viên trong doanh nghiệp luôn hướng đến và kiên trì xây dựng! Tạo nên 1 đội ngũ ngày càng vững mạnh và đoàn kết. Cám ơn TOPPION!
Bà Lê Thái Ngọc Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Ngọc Dung
Bà Nhan Húc Quân
Bổ sung, củng cố, chắt lọc những gì cần và phải có, phải đạt được của một nhà lãnh đạo thực thụ. Những trải nghiệm qua các trò chơi đã gợi mở được nhiều bài học trong cuộc sống và công việc. Tạo động lực cho bản thân tôi tiến tới cấp độ 6 trong năm 2014.
Bà Nhan Húc Quân Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo
Ông Võ Trường Sơn
Khóa học rất tuyệt vời, các kiến thức và trải nghiệm từ những hoạt động của Khóa Huấn Luyện rất có ích, gần gũi với thực tế nên khả năng ứng dụng cao. Cảm ơn TOPPION rất nhiều, mong có sự hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.
Ông Võ Trường Sơn Phó Tổng Giám Đốc - Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Ông Nguyễn Thế Hà
Trong các khóa học mà Thắng Lợi tổ chức thì có lẽ khóa “Leader Mindset” của TOPPION là để lại cho riêng tôi và cả Công ty những ấn tượng và sự thay đổi rõ rệt. Những ngày đầu học về thì 7 nguyên tắc vàng được đúc kết xuất hiện khắp nơi trong văn phòng. Đi đâu tôi cũng thấy những tấm format với thiết kế vui nhộn và màu sắc. Anh chị em trong Công ty thì kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống gia đình, tình đồng nghiệp thay đổi như thế nào sau khóa học. Mỗi người đều nở nụ cười trên môi như những minh chứng cho sự hài lòng của cuộc sống hiện tại. Điều đó luôn là điều mà chính tôi và các quản lý cấp cao luôn mong muốn nhìn thấy ở nhân viên. Trong công việc hàng ngày, cán bộ nhân viên cũng tự giác làm việc, tìm tòi học hỏi những điều bản thân còn yếu, rèn luyện bản thân, khi có lỗi luôn nhận về bản thân trước. Chính lãnh đạo chúng tôi cũng thấy bản thân khác xưa. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến, nhận định không tốt mà cấp dưới đã đóng góp, nhìn nhận bản thân ở nhiều phương diện để thay đổi cho phù hợp và tích cực hơn. Điều mà Ban lãnh đạo chúng tôi tâm đắc nhất chính là tạo một nét văn hóa riêng của Thắng Lợi. Người Thắng Lợi chúng tôi hiện nay luôn kỷ luật, chính trực và khát vọng vươn tới những điều tốt đẹp hơn. Cảm ơn TOPPION đã giúp Ban lãnh đạo chúng tôi nói riêng và Công ty chúng tôi nói chung có sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ, tư duy và nhìn nhận cuộc sống xung quanh để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Ông Nguyễn Thế Hà Giám đốc Điều hành – Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
Bà Tô Hồng Trang
Khóa học đã dùng những trải nghiệm thật để giúp học viên hiểu rõ những khái niệm lý thuyết. Những trải nghiệm chạm đến cảm xúc, khởi dậy niềm tin của người học. Lý thuyết của khóa học mang tính thực tiễn, dễ ứng dụng. Tôi ấn tượng và rút ra bài học sâu sắc nhất với trải nghiệm "Trách Nhiệm". Các lãnh đạo và quản lý của các tổ chức rất cần trải qua trải nghiệm này.
Bà Tô Hồng Trang Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Digiworld
Ông Nguyễn Bá Chủ
Tổng hợp 1 khối lượng kiến thức khổng lồ mà người lãnh đạo cần phải có, tôi thấy học được nhiều. Kiến thức tương đối logic và tổng hợp mà người lãnh đạo cần phải luôn gắn bó với công việc của mình. Một số trải nghiệm cực kỳ thú vị, thử sức chịu đựng và hy sinh của một người lãnh đạo.
Ông Nguyễn Bá Chủ Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bourbon Tây Ninh.
Ông Trần Thanh Văn
Cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi có cơ hội mở rộng tầm nhìn, thấy được trách nhiệm của mình không chỉ với công việc ở Công ty mà còn với Gia đình, xã hội. Anh đã cho tôi quyết tâm và nghị lực để tiếp tục đổi mới Công ty, vượt qua những khó khăn của Công ty hôm nay.
Ông Trần Thanh Văn Tổng Giám Đốc Công Ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam
Ông Phạm Quang Bình
Khóa Huấn Luyện đã cho tôi những nhận thức và cảm giác rất đặc biệt, nó không giống như bất kỳ khóa học nào mà tôi đã tham dự trước đây. Tôi vô cùng biết ơn Tập Đoàn TOPPION, Chuyên Gia Loan Văn Sơn và ekip đã đem lại cho tôi những kiến thức và trải nghiệm rất hữu ích, đã truyền cho tôi lửa và quyết tâm phải làm những việc đã đề ra sau khóa học. Tôi không thể nói gì hơn là KHÓA HỌC RẤT TUYỆT VỜI!
Ông Phạm Quang Bình Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty CP Dược Phẩm TIPHARCO
Bà Hồ Thị Phương Thảo
Chuyên gia Loan Văn Sơn đã khơi dậy niềm tin, động lực để thay đổi. Đánh thức cảm xúc đôi lúc bị ngủ quên. Ngộ ra rất nhiều điều đôi khi chúng ta bỏ quên. Muốn lãnh đạo được người khác trước tiên phải chiến thắng bản thân.
Bà Hồ Thị Phương Thảo Giám Đốc Điều Hành Công Ty TM Thành Thành Công
Bà Khấu Thị Thiên Kim
Khóa học đã nhắc tôi nhớ lại vai trò của gia đình quan trọng như thế nào trong cuộc đời mình. Nhắc nhở trách nhiệm của mình đối với Gia đình lớn và cả với bản thân mình. Giúp tôi nhận ra và review lại mình đang ở level nào trong vai trò lãnh đạo, quản lý của mình. Tạo cho tôi thêm quyết tâm để thực hiện những việc mình hoạch định và chứng minh cho tôi thấy nếu cố gắng, tập trung thì mình sẽ làm được như những trải nghiệm mà tôi đã đi qua trong khóa học.
Bà Khấu Thị Thiên Kim Tổng Giám Đốc Behn Meyer Việt Nam
Bà Hoàng Lệ Chi
Ấn tượng, thú vị, cảm xúc…. Có một số khác lạ đối với các khóa học lãnh đạo tôi đã tham dự (Tràn đầy năng lực và hùng dũng).
Bà Hoàng Lệ Chi Giám đốc Công ty CP TVDV Phúc Kiên Long.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng
Qua hai ngày trải nghiệm ngắn ngủi nhưng hết sức quý báu đối với tôi. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, vẫn còn nhiều điều, nhiều việc mà tôi chưa hoàn tất, tôi vẫn tiếp tục thực hiện. Trải nghiệm này giúp tôi có thêm nghị lực để tiếp tục con đường tôi đang đi. Cám ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, cám ơn toàn thể anh em TOPPION đã truyền thêm lửa cho tôi. Tôi mong các cấp Quản Lý, Nhân viên của tôi sẽ tiếp tục tham dự Khóa Học này.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng Giám Đốc Điều Hành Vùng Nguyên Liệu - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam VINAMILK
Ông Nguyễn Thái Hiền
Tôi đã trải nghiệm được thực tế từ những bài giảng, dẫn chứng và áp dụng tại chỗ của Chuyên Gia Loan Văn Sơn. Tôi đã có cơ hội và sẽ thực hiện những kiến thức vào chính bản thân tôi, cho Gia đình, bạn bè và người thân và tất nhiên là cho Công ty chúng tôi. Nội dung khóa học thực tế, sinh động, thu hút và rất hiệu quả, đây là khóa học hay nhất tôi đã từng học. Thêm hành trang cho “Tu thân – Tề Gia – Trị Quốc – Bình Thiên Hạ” cho mỗi người.
Ông Nguyễn Thái Hiền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Công ty Tư Vấn BĐS Kepler
Ông Nguyễn Tiến Nam
Khóa học bổ ích, thú vị với phương pháp truyền tải dễ hiểu, dễ tiếp thu. Khóa học đã tác động sâu để một nhà Lãnh đạo, Quản lý có sự phát triển về cá nhân (Tu thân), gia đình (Tề gia) và những kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo (Trị Quốc). Xin trân trọng cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn và TOPPION Group.
Ông Nguyễn Tiến Nam Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Dược Phẩm và Thương Mại SOHACO
Bà Trần Phương Nga
Cá nhân tôi đánh giá đây là một mô hình huấn luyện mới khác với các phương pháp huấn luyện và giảng dạy truyền thống như một số đơn vị đang cung cấp. Việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân cho người tham gia đã lưu lại những ấn tượng rất sâu sắc trong tôi, chỉ mới 2 ngày thôi mà tôi đã có hai lần trong một ngày nhớ đến những gì đã được học và biết định hướng của mình ở đâu, phải làm gì trong thời gian 2 năm tới. Vị tha để cho cuộc sống tốt đẹp hơn và cho những người xung quanh ta hạnh phúc hơn là một ý nghĩa nhân bản rất lớn mà tôi đã có từ khóa học. Về chất lượng giảng day, Diễn giả Loan Văn Sơn đã rất tâm huyết khi trình bày và cung cấp thông tin đến Học viên, khả năng cá nhân và tính chất chuyên nghiệp của Ban tổ chức có ấn tượng rất tốt với tôi và hai bạn cùng tham gia. Trong tôi, thương hiệu TOPPION sẽ là một thương hiệu lớn và sẽ rất nhanh, mọi người sẽ biết đến thương hiệu này. Kính chúc TOPPION ngày càng phát triển và thành công.
Bà Trần Phương Nga HRBP Manager kiêm HR Project Manager - Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific
Ông  Huỳnh Văn Thiện Thanh
Khóa học ấn tượng, thông tin có chọn lọc, cụ thể, dễ tiếp thu & có tính cam kết để học viên thực hiện, triển khai cho bản thân, gia đình nhỏ, gia đình lớn, Công ty, Xã hội. Khóa học thuyết phục tôi. Sẽ áp dụng cho Công ty, Gia đình và Xã hội ngay ngày mai.
Ông Huỳnh Văn Thiện Thanh Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Thương Mại Huỳnh Nguyễn Phùng (HNP).
Ông Nguyễn Văn Tư
Thật tuyệt vời! Các trải nghiệm nhiều giá trị, qua lớp học “Leader Mindset” tôi đã sẵn sàng làm cho Gia đình, Công ty, Xã hội với một kế hoạch hành động thách thức, với các mục tiêu đột phá.
Ông Nguyễn Văn Tư Giám Đốc R & D- Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Bà Phạm Thị Quỳnh Như
Một phương pháp mới học viên được tham gia một cách tích cực và có những trải nghiệm thực tế. Nội dung mới, hay, hữu ích có thêm nhiều kinh nghiệm. Công tác tổ chức xuất sắc. Giảng viên nhiệt tình và có tâm huyết.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như HR Development Manager- AJINOMOTO Việt Nam.
Ông Ngô Phương Thịnh
Khoá học thật tuyệt vời, Chuyên Gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi trải nghiệm được những cảm xúc mà đôi khi vì dòng chảy cuộc đời tôi đã không nhận ra. Tôi sẽ áp dụng những gì đã được học vào Gia đình nhỏ bé của tôi, cho Công ty và cho Xã hội. Cảm ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, chúc thầy nhiều sức khoẻ và thành công với ước nguyện cao đẹp của mình. Chúc TOPPION thành công hơn nữa.
Ông Ngô Phương Thịnh Quyền Giám Đốc Nhà Máy Sữa Sài Gòn - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk
Ông Kenny Phạm
Thật là tuyệt vời từ phương pháp, nội dung và cách truyền đạt. Tôi mong rằng Việt Nam sẽ có thật nhiều Loan Văn Sơn để hướng dẫn cải thiện thay đổi nền giáo dục, y tế, văn hóa cùng mang những điều văn hóa tốt đẹp của Thế giới cho Việt Nam, cho hòa bình và hạnh phúc. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Ông Kenny Phạm Giám Đốc Công Ty Dragon Line
Ông Bùi Tất Phương
Khóa học rất có ý nghĩa với tôi, giúp tôi nhìn lại mình có hệ thống lại một cách đầy đủ những mối liên hệ trong tổ chức, giúp tôi cần phải có trách nhiệm hơn nữa đối với những người thân, Cộng đồng và Xã hội rất nhiều rất nhiều…(Xin cảm ơn Khóa huấn luyện, cảm ơn các thầy và các thủ lĩnh tinh thần.
Ông Bùi Tất Phương Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CP CB XNK Thủy Sản Cadovimex II
Ông Hứa Tất Đạt
Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn! Các bạn đã cho tôi 2 ngày trải nghiệm – đúng hơn là quay lại một đoạn phim quay chậm về chặng cuộc đời tôi đã đi qua. Chỉ cho tôi thấy, hoá giải, lý giải nhiều câu hỏi trong tôi trong suốt chặng đường tôi đã đi qua. Tôi sẽ tiếp tục phát huy những gì tôi đã và đang làm, nâng lên một tầm cao mới, xứng đáng là một công dân chân chính, có đầy đủ Nhân – Trí – Dũng và truyền tải cho thế hệ sau.
Ông Hứa Tất Đạt CEO - Công Ty Left Brain Connectors
Ông Hoàng Trung Kiên
Khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. Có tính ứng dụng cao. Giảng viên truyền đạt rất tốt và ví dụ thuyết phục. Chúc cho khóa học được phổ biến đến nhiều người, tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Ông Hoàng Trung Kiên Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov
Mr. Pen Phearum
Khóa học rất hữu ích cho những người muốn trở thành lãnh đạo giỏi. Khóa học này đã cho mình thấy những gì mình đã làm cho quá khứ như thế nào và cần thay đổi gì trong cách quản lý công ty cũng như gia đình. Tôi sẽ trở thành một CEO nổi tiếng trên đất nước của tôi và tôi là leader tôi sẽ làm được tất cả mọi thứ. Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, khóa học cũng như bạn học.
Mr. Pen Phearum Giám Đốc Tài Chính & Nhân Sự Newproduction (Cambodia).
Ông Lê Đăng Phong
Tôi cho rằng đây là một khóa học bổ ích cho những Lãnh Đạo hiện tại cũng như cho Lãnh Đạo tương lai. Khóa học đã giúp tôi nhận thức ra những thiếu sót, điểm yếu của bản thân trên con đường hoàn thiện bản thân cả về khía cạnh cuộc sống và công việ
Ông Lê Đăng Phong Phó Chủ tịch CLB CEO Việt Nam, Tổng Giám Đốc Công ty Thép Việt Mỹ & Phó TGĐ Công ty Thép Nghi Sơn
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng
Rất nhiều cảm xúc, cảm nhận, & nhận xét về khóa học nhưng tóm gọn trong vài lời sau: Mang lại nhiều thay đổi cho người tham dự. Tạo giá trị tinh thần, ý chí, nghị lực cho người tham dự Mong các quản lý, lãnh đạo của các công ty tại Việt Nam nên tham dự.
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng Nguyên Giám Đốc Nhân Sự Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Bà Lưu Mai Chi
Qua khoá học này, tôi cảm ơn TOPPION đã cho tôi được trải qua những cảm xúc, trải nghiệm để thấy mình phải hoàn thiện như thế nào để trở thành người lãnh đạo đúng nghĩa trong cuộc sống và công việc. Chúc TOPPION luôn thành công!
Bà Lưu Mai Chi Giám Đốc ACE Trainning
Ông Phạm Văn Bình
Khoá học cho tôi một trải nghiệm đặc biệt, giúp tôi nhìn nhận cuộc sống này theo một cách sâu sắc hơn, giúp tôi có quyết tâm cao hơn. Mặc dù không dễ dàng nhưng lúc này tôi nghĩ mình phải thay đổi nhiều hơn, trân trọng từng ngày và cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho Gia đinh và Xã hội để không phải hối tiếc.
Ông Phạm Văn Bình Giám Đốc Công Ty Chang Shin Việt Nam
Ông Lê Thúc Hoài
Nội dung mang tính đúc kết rất cao. Các trải nghiệm có tác động tích cực và rõ ràng đến các nội dung cần truyền tải. Tình yêu nghề và những giá trị của Chuyên Gia Loan Văn Sơn rất đẹp và thật, vì vậy có thể truyền tải nội dung một cách rõ ràng và mạnh mẽ đến mọi người. Nếu những giá trị này được truyền tải một cách rộng rãi sẽ mang đến sự thay đổi tích cực từ cộng đồng.
Ông Lê Thúc Hoài Phó Tổng Gíam Đốc Công Ty CP Dệt May Thái Tuấn
Bà Võ Thị Thơi
Cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho mình tham gia khóa học. Mình phải sửa và chắc chắn sẽ sửa qua nhiều bài học và lời hứa. Sửa trước nhất là cho mình và cho đơn vị. Xin cảm ơn.
Bà Võ Thị Thơi Phó Giám Đốc - Ngân Hàng Nông Nghiệp Chi nhánh Long An
Ông Mai Chánh Thành
Khóa học thật sự rất có ý nghĩa, khơi gợi những ý niệm tiềm ẩn còn trong bản thân mà bấy lâu nay cảm thấy bình thường. Hiệu quả ứng dụng cao, khích lệ sự áp dụng trong cả môi trường công việc và gia đình (lớn và nhỏ). Hiệu quả của khóa học cần các CEO, giám đốc điều hành tham gia để có hiệu quả và sự thay đổi ngay từ cấp điều hành cao nhất của công ty.
Ông Mai Chánh Thành Giám Đốc Điều Hành Công Ty SEARFICO
Ông Đào Hiển Thắng
Khóa Huấn Luyện với phương pháp giảng dạy rất lạ và lý thú, dễ tiếp nhận các thông tin. Kiến thức được minh họa bằng những câu chuyện thực tế, các đoạn video clip đã làm cho bài học sinh động, sâu sắc. Rất tốt – đáng trân trọng. 
Ông Đào Hiển Thắng Phó TGĐ Công Ty Bao Bì Sài Gòn TRAPACO
Ông Phạm Văn Khoa
Trải nghiệm được những cảm xúc thật về yêu thương, trách nhiệm, trân trọng, chia sẻ…giúp tôi làm được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Sau khóa học tôi nghĩ mình sẽ áp dụng được nhiều vào cuộc sống gia đình, công việc trong tổ chức. Giúp tôi thoát được một kịch bản nhàm chán định sẵn của cuộc đời, làm chủ được “cuộc chơi” của cuộc đời. Tôi sẽ thuyết phục được Lãnh đạo Công ty tiếp tục cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, trung học Khóa Huấn Luyện này để giúp tổ chức có những người thật sự có TÂM – TÀI.
Ông Phạm Văn Khoa Phó TGĐ Công Ty Vật Tư – Xăng Dầu COMECO
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai
Những trải nghiệm, kiến thức về khóa học đã giúp tôi có cách nhìn, hành động rõ hơn về cuộc sống, về bản thân, gia đình và công ty,…Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị TOPPION. Hy vọng được tiếp tục tham dự những khóa học do TOPPION tổ chức. Hy vọng sớm có sự cộng tác giữa Viễn Thông Đồng Nai và TOPPION để xây dựng.
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Giám Đốc - Viễn Thông Đồng Nai, Tập Đoàn Viễn Thông VNPT
Ông Nguyễn Cảnh Nam
Tôi xin cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn, 2 ngày đã truyền đạt thật nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Tôi muốn lớp học này được tổ chức càng nhiều càng tốt. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn anh Chinh, thầy Sơn và toàn thể công ty TOPPION.
Ông Nguyễn Cảnh Nam Chủ Tịch HĐTV Công Ty Lam Hồng, Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh
Ông Nguyễn Huy Phong
Khóa Huấn Luyện tuyệt vời! Xốc lại ý chí cho cá nhân tôi trên cương vị là một Leader. Hệ thống lại cho tôi những kiến thức của một Leader thời kỳ mới.
Ông Nguyễn Huy Phong Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Thiết Bị Giáo Dục 2
Ông Nguyễn Ngọc Phát
2 ngày tham dự khóa học Leader Mindset vừa qua thật sự là 2 ngày bổ ích và ấn tượng đối với tôi. Chuyên gia đã dẫn dắt chúng tôi từ việc khám phá bản thân, liên kết bản thân với trách nhiệm gia đình và cộng đồng từ đó mạnh mẽ cam kết và hành động để thực hiện ước mơ và ghi dấu tên mình. Chắc chắn không phải chỉ tôi mà tôi tin rằng cả lớp học đều nhận ra giá trị của khóa học có ích như thế nào đối với công việc, và trên hết đối với cuộc sống của họ. Cũng là Giảng viên và cũng đã từng học và thực hiện các khóa học của nước ngoài liên quan đến cảm xúc và tạo động lực của Prudential, Standard Chartered Bank, Nord Anglia,..tôi nhận ra nơi Diễn giả Loan Văn Sơn một khả năng truyền cảm hứng rất ấn tượng và hiệu quả cũng như tính trách nhiệm và nghiêm túc trong chuyên môn. Những gì thầy nói và thực hiện trong khóa học thật sự đã lay động cảm xúc nơi tôi và luôn nhắc nhớ tôi từ TRÁCH NHIỆM trong mỗi việc tôi làm
Ông Nguyễn Ngọc Phát Manager Soft Skills Training Dept - ACB Training Center
Anh Phạm Văn Vượng
Tôi rất hạnh phúc và có nhiều điều được rút ra từ những trải nghiệm của buổi học. Tôi tin sau buổi học này tôi sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và đặc biệt sẽ nâng cao cấp độ lãnh đạo của mình. Tôi cũng hy vọng có nhiều người được trải nghiệm và chia sẻ. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và Tập Đoàn TOPPION. Chúc công ty luôn phát triển và thành công, hạnh phúc và bình an.
Anh Phạm Văn Vượng Chủ Tịch Thành Viên, Công ty Kim Trường Phúc
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu
Rất bổ ích, rất hay. Tôi nghĩ 2 ngày huấn luyện sẽ giúp các anh chị đang ở vai trò lãnh đạo và quản lý sẽ nhìn lại và nhận ra những việc cần làm để giúp cho đơn vị mình, gia đình mình. Chương trình này sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm bổ sung thay đổi nhận thức để chuyển thành hành động. Tôi nghĩ GENTRACO cũng cần những buổi huấn luyện với chuyên đề này để giúp đánh thức sự thay đổi tốt hơn trong doanh nghiệp. Công ty TOPPION có đội ngũ trợ giảng, tổ chức lớp học rất tốt.
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần GENTRACO
Ông Trần Hữu Phúc
Rất lý thú, bổ ích và có giá trị. Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, dễ học, gây được xúc cảm cho tôi và mọi người. Có những thay đổi và cảm nhận sâu sắc về những gì mình đang làm và sẽ làm. Rất mong muốn giới thiệu và nhân rộng ra cho nhân viên, gia đình và bạn bè.
Ông Trần Hữu Phúc Tổng Giám Đốc – Công Ty CP PRIVE VIETNAM
Ông Cao Bá Huy
Rất bổ ích cho bản thân tôi, gia đình nhỏ, gia đình lớn và cho công ty. Giúp tôi hệ thống hóa những vấn đề về quản trị mà tôi đã được học, cũng như cập nhật những kiến thức mới. Kỹ năng truyền đạt của Thầy Loan Văn Sơn rất hay và cảm xúc. Cách tổ chức khá chuyên nghiệp. Xin cảm ơn và tôi yêu các bạn TOPPION.
Ông Cao Bá Huy Giám Đốc – Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn
Ông Phạm Duy Minh
Tôi đã tham dự nhiều khóa học, khóa học này tuy thời gian ít nhưng tôi cảm thấy rất hiệu quả, có nhiều cái rất mới, rất hay, nên triển khai rộng sẽ rất hiểu quả cho các doanh nghiệp và đất nước Việt Nam. Chúc cho TOPPION luôn thành công.
Ông Phạm Duy Minh Tổng Giám Đốc – Công Ty Liên Doanh Bông Sen
Bà Lê Hà Mai Thảo
Hữu ích cho người làm quản lý, bổ sung kiến thức nền tảng trong quản trị. Giúp mỗi cá nhân nhận ra nhiều giá trị bản thân và hướng cá nhân đến với các tư tưởng, hành vi về tổ chức và tập thể hơn. Thật sự rất hay và ý nghĩa.
Bà Lê Hà Mai Thảo Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Ông Mai Thanh Phú
Khóa học rất ý nghĩa với bản thân tôi, soi sét được cuộc sống cá nhân, gia đình và công ty, đặc biệt là ở vai trò người lãnh đạo. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị đã góp sức tạo cho tôi một khóa học trải nghiệm thú vị.
Ông Mai Thanh Phú Tổng Giám Đốc - Công Ty CP KYVY
Ông Nguyễn Chí Trung
Tôi đã sống trọn vẹn một cuộc sống đầy năng lượng, nhiệt huyết và bừng sáng trong suốt 2 ngày của khóa học. Cuộc sống, công việc và mọi người quanh tôi sẽ đón nhận một tôi khác, tích cực hơn, hãnh diện hơn và cộng đồng hơn. Xin cảm ơn TOPPION.
Ông Nguyễn Chí Trung Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Chứng Khoán Rồng Việt
Ông Võ Anh Nhuệ
Khóa Huấn Luyện giúp tôi hoàn thiện những điều tôi biết nhưng chưa đầy đủ; giúp tôi biết được những vấn đề chưa biết và đưa nó vào thực tiễn; giúp tôi hiểu và điều chỉnh những vấn đề tôi nghĩ và cho là đúng lâu nay thành những nhận thức và định hướng đúng đắn nhất; giúp tôi tự tin hơn để phát triển tiếp.
Ông Võ Anh Nhuệ Phó Tổng Giám Đốc, Sacombank
Ông Phan Trọng Dũng
Khóa học cho tôi có nhận thức mới và cảm nhận hình ảnh người lãnh đạo cho công ty hiện tại và là người chủ - gia đình thực sự là tế bào tốt của xã hội. Cho tôi những trọng trách và trách nhiệm mới làm cho cơ quan tôi thực sự hữu ích của địa phương.
Ông Phan Trọng Dũng Phó Giám Đốc Quỹ đầu tư phát triển Đồng Nai.
Bà Phi Thị Ngọc Anh
Chương trình quá tuyệt vời về cảm xúc, phương thức thay đổi tư duy lãnh đạo, sự trải nghiệm thực tế, sát với những căn bệnh thường gặp trong các doanh nghiệp Việt Nam. Cách thức hướng dẫn rất trực quan, sinh động và hiệu quả trong nhận thức. Mong muốn sẽ có những khóa học như thế này sẽ đến với công ty Gia Cát Tường, nhịp cầu doanh nghiệp và thật nhiều doanh nghiệp Việt. Vì một doanh nghiệp thế giới Việt ngày một bền vững, thành công và tốt đẹp hơn.
Bà Phi Thị Ngọc Anh Tổng Gíam Đốc – CTCP Gia Cát Tường – Tạp Chí Nhịp Cầu Doanh Nghiệp
Ông Trần Ngọc Thanh
Khóa học hữu ích, giúp tôi nhìn lại để đánh giá và đề ra kế hoạch công việc trong thời gian tới. chương trình tuyệt vời và đầy thử thách, kiến thức lãnh đạo giúp cho học viên nhiều trong công tác. Tề gia, trị quốc, phải lo trong nhà, dòng họ, người thân , công ty và đồng nghiệp. Khóa học tạo ra động lực lớn cho bản thân. Chắc sẽ có nhiều thay đổi ở gia đình và công ty.
Ông Trần Ngọc Thanh Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty CP Gỗ Donghwa
Ông Phan Thanh Vũ
Tôi đã thay đổi quan điểm về cách quản lý gia đình, công ty. Tôi chợt nhận ra mình đã thiếu sót và mắc sai lầm nhiều về cách đối xử với Cha Mẹ, con cái và nhân viên ở công ty. Khóa học đã giúp tôi lường trước và giải quyết được những khủng hoảng của công ty. Còn về mặt gia đình, khóa học đã giúp tôi cân bằng được cuộc sống. Ước gì tôi được học lớp này sớm hơn.
Ông Phan Thanh Vũ Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Cửa Sổ Mùa Xuân - Spring Window
Ông Phạm Vũ Trường Giang
Đây là một khóa học tuyệt vời mà tôi đã được học và những trải nghiệm thú vị, khơi gợi dậy trong tôi những năng lực tưởng chừng như mình không thể làm được nhưng tôi đã làm được; chắc chắn rằng sau khóa học tôi sẽ quyết tâm thực hiện ngay để những ngày sống và làm việc còn lại của cuộc đời tôi đều là những ngày ý nghĩa; thành công không biết được bao nhiêu nhưng tôi tin rằng tôi sẽ tiến bộ.
Ông Phạm Vũ Trường Giang Phó Ban Quản Trị Rủi Ro - Công Ty CP Tập Đoàn Intimex
Ông Đinh Hữu Thạnh
Thông qua Khóa học tôi chợt nhận ra một số thói quen và kỹ năng tốt đã bị tôi bỏ qua khi có chút thành công. Tôi cũng thấy những việc cần thiết phải xây dựng nhằm tạo lập xây dựng công ty phát triển bền vững, định hướng và thay đổi cách xây dựng gia đình, con cái. Khóa học đã thay đổi về tư duy và quyết tâm để thực hiện những việc còn chưa được hoàn tất.
Ông Đinh Hữu Thạnh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Bee Logistic Corperation
Ông Trần Văn Quân
Khóa học rất bổ ích đối với tôi là cán bộ quản lý công ty và nhất là Ban Lãnh Đạo công ty và Quản lý cấp trung. Tôi nhận thức rõ những vấn đề còn thiếu của mình trong công việc chung tại công ty và trong quan hệ gia đình. Tôi sẽ thực hiện ngay những việc cần làm khi kết thúc khóa học trở về với công việc và gia đình. Tôi thấy phấn khích hơn trong cuộc sống và làm việc.
Ông Trần Văn Quân Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Bùi Đăng Hải
Khóa học mang lại cho tôi nhiều điều bổ ích và thay đổi về tư tưởng, quyết tâm trong việc Tu thân – Tề gia – Trị quốc và tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của tôi, khóa học này thật sự là cần thiết. Giảng viên rất chuyên nghiệp và tận tâm cũng như có kiến thức chuyên môn cao. Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học này.
Ông Bùi Đăng Hải Phó Giám Đốc Nhà Máy, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn
Khóa học đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm thật đặc biệt, những điều thấy hình như đơn giản nhưng rất thiêng liêng. Khóa học cũng đã cho tôi có thêm quyết tâm để nhìn nhận những khuyết điểm của mình trong công tác lãnh đạo.
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn Chủ Tịch HĐQT - Công ty CP DVCL Bất Động Sản Nhà Tôi
Ông Hồ Ngọc Chính
Tôi là người tham gia rất nhiều khóa học. Tuy nhiên đây là khóa học mà tôi tiếp thu bài rất tốt. Sau khóa học này chắc chắn tôi sẽ điều chỉnh và sắp xếp lại công việc của tôi tại công ty được khoa học và hiệu quả hơn. Còn trong gia đình tôi phải biết sắp xếp thời gian và công việc để giành thời gian cho gia đình, nhất là thời gian dạy dỗ con cái.
Ông Hồ Ngọc Chính Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Dây và Cáp SG
Ông Hoàng Văn Lai
Nội dung khóa học rất mới mẻ với phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm chủ được cả về nội dung và phương pháp, thu hút được người học cả về lý thuyết và thực hành. Tôi quan tâm tới khóa học tiếp theo
Ông Hoàng Văn Lai Giám Đốc Nhân Sự - GTEL Mobile – Beeline Việt Nam
Ông Trần Ngọc Ánh
Khóa học rất bổ ích đối với tôi, tôi đã học hỏi được rất nhiều.Khóa học rất thực tế, nội dung mới mẻ và gần gũi. Tạo niềm tin cho tôi trong công việc và cuộc sống.Sau khi khóa học kết thúc tôi nhận thấy mình còn rất nhiều khiếm khuyết. Tôi nhận thấy mình có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Sau khóa học tôi có nhiều động lực để khai thác nó hơn. Tôi sẽ làm được cho bản thân, gia đình lớn,gia đình nhỏ và công ty những điều có ích hơn.
Ông Trần Ngọc Ánh Phó Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận
Ông Đinh Viết Duy
Khóa học giúp tôi nâng cao về tinh thần,hiểu rõ những giá trị của Tu Thân và Tề Gia. Tôi biết phải làm gì đối với vai trò của một nhà lãnh đạo. Tôi sẽ không ngừng rèn luyện trở thành một người lãnh đạo tốt.
Ông Đinh Viết Duy Tổng Giám Đốc - Công Ty CP Xây Lắp Thương Mại 2