THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO

THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO

Có triết lý, có hiệu quả, có mục đích rõ ràng. Có không khí quyết tâm, có sự nghiêm túc, sự nhẹ nhàng, vui vẻ. Đạt được hiệu quả tối đa của mục đích.
Ông Meng Cong Ông Meng Cong Phó TGĐ Wilmar Agro Việt Nam
Rất nhiều cảm xúc, cảm nhận, & nhận xét về khóa học nhưng tóm gọn trong vài lời sau: Mang lại nhiều thay đổi cho người tham dự. Tạo giá trị tinh thần, ý chí, nghị lực cho người tham dự Mong các quản lý, lãnh đạo của các công ty tại Việt Nam nên tham dự.
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng Nguyên Giám Đốc Nhân Sự Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Khóa học hoàn thành ở mức độ xuất sắc. Chân thành cảm ơn chuyên gia Loan Văn Sơn và các cộng sự. Hẹn gặp lại.
Ông Trần Ngọc Lương Ông Trần Ngọc Lương Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh
Khóa  học rất tuyệt vời, các kiến thức và trải nghiệm từ những hoạt động của Khóa Huấn Luyện rất có ích, gần gũi với thực tế nên khả năng ứng dụng cao. Cảm ơn TOPPION rất nhiều, mong có sự hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.
Ông Võ Trường Sơn Ông Võ Trường Sơn Phó Tổng Giám Đốc - Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Khóa học đã dùng những trải nghiệm thật để giúp học viên hiểu rõ những khái niệm lý thuyết. Những trải nghiệm chạm đến cảm xúc, khởi dậy niềm tin của người học. Lý thuyết của khóa học mang tính thực tiễn, dễ ứng dụng. Tôi ấn tượng và rút ra bài học sâu sắc nhất với trải nghiệm "Trách Nhiệm". Các lãnh đạo và quản lý của các tổ chức rất cần trải qua trải nghiệm này.
Bà Tô Hồng Trang Bà Tô Hồng Trang Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Digiworld
Thật là tuyệt vời từ phương pháp, nội dung và cách truyền đạt. Tôi mong rằng Việt Nam sẽ có thật nhiều Loan Văn Sơn để hướng dẫn cải thiện thay đổi nền giáo dục, y tế, văn hóa cùng mang những điều văn hóa tốt đẹp của Thế giới cho Việt Nam, cho hòa bình và hạnh phúc. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Ông Kenny Phạm Ông Kenny Phạm Giám Đốc Công Ty Dragon Line
Tôi cho rằng đây là một khóa học bổ ích cho những Lãnh Đạo hiện tại cũng như cho Lãnh Đạo tương lai. Khóa học đã giúp tôi nhận thức ra những thiếu sót, điểm yếu của bản thân trên con đường hoàn thiện bản thân cả về khía cạnh cuộc sống và công việ
Ông Lê Đăng Phong Ông Lê Đăng Phong Phó Chủ tịch CLB CEO Việt Nam, Tổng Giám Đốc Công ty Thép Việt Mỹ & Phó TGĐ Công ty Thép Nghi Sơn
Khóa Huấn Luyện tuyệt vời! Xốc lại ý chí cho cá nhân tôi trên cương vị là một Leader. Hệ thống lại cho tôi những kiến thức của một Leader thời kỳ mới.
Ông Nguyễn Huy Phong Ông Nguyễn Huy Phong Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Thiết Bị Giáo Dục 2
Nội dung khóa học rất mới mẻ với phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm chủ được cả về nội dung và phương pháp, thu hút được người học cả về lý thuyết và thực hành. Tôi quan tâm tới khóa học tiếp theo
Ông Hoàng Văn Lai Ông Hoàng Văn Lai Giám Đốc Nhân Sự - GTEL Mobile – Beeline Việt Nam
2 ngày tham dự khóa học Leader Mindset vừa qua thật sự là 2 ngày bổ ích và ấn tượng đối với tôi. Chuyên gia đã dẫn dắt chúng tôi từ việc khám phá bản thân, liên kết bản thân với trách nhiệm gia đình và cộng đồng từ đó mạnh mẽ cam kết và hành động để thực hiện ước mơ và ghi dấu tên mình. Chắc chắn không phải chỉ tôi mà tôi tin rằng cả lớp học đều nhận ra giá trị của khóa học có ích như thế nào đối với công việc, và trên hết đối với cuộc sống của họ. Cũng là Giảng viên và cũng đã từng học và thực hiện các khóa học của nước ngoài liên quan đến cảm xúc và tạo động lực của Prudential, Standard Chartered Bank, Nord Anglia,..tôi nhận ra nơi Diễn giả Loan Văn Sơn một khả năng truyền cảm hứng rất ấn tượng và hiệu quả cũng như tính trách nhiệm và nghiêm túc trong chuyên môn. Những gì thầy nói và thực hiện trong khóa học thật sự đã lay động cảm xúc nơi tôi và luôn nhắc nhớ tôi từ TRÁCH NHIỆM trong mỗi việc tôi làm
Ông Nguyễn Ngọc Phát Ông Nguyễn Ngọc Phát Manager Soft Skills Training Dept - ACB Training Center
Cá nhân tôi đánh giá đây là một mô hình huấn luyện mới khác với các phương pháp huấn luyện và giảng dạy truyền thống như một số đơn vị đang cung cấp. Việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân cho người tham gia đã lưu lại những ấn tượng rất sâu sắc trong tôi, chỉ mới 2 ngày thôi mà tôi đã có hai lần trong một ngày nhớ đến những gì đã được học và biết định hướng của mình ở đâu, phải làm gì trong thời gian 2 năm tới. Vị tha để cho cuộc sống tốt đẹp hơn và cho những người xung quanh ta hạnh phúc hơn là một ý nghĩa nhân bản rất lớn mà tôi đã có từ khóa học. Về chất lượng giảng day, Diễn giả Loan Văn Sơn đã rất tâm huyết khi trình bày và cung cấp thông tin đến Học viên, khả năng cá nhân và tính chất chuyên nghiệp của Ban tổ chức có ấn tượng rất tốt với tôi và hai bạn cùng tham gia. Trong tôi, thương hiệu TOPPION sẽ là một thương hiệu lớn và sẽ rất nhanh, mọi người sẽ biết đến thương hiệu này. Kính chúc TOPPION ngày càng phát triển và thành công.
Bà Trần Phương Nga Bà Trần Phương Nga HRBP Manager kiêm HR Project Manager - Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific
Khóa học rất hữu ích cho những người muốn trở thành lãnh đạo giỏi. Khóa học này đã cho mình thấy những gì mình đã làm cho quá khứ như thế nào và cần thay đổi gì trong cách quản lý công ty cũng như gia đình. Tôi sẽ trở thành một CEO nổi tiếng trên đất nước của tôi và tôi là leader tôi sẽ làm được tất cả mọi thứ. Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, khóa học cũng như bạn học.
Mr. Pen Phearum Mr. Pen Phearum Giám Đốc Tài Chính & Nhân Sự Newproduction (Cambodia).
Khóa học cho tôi có nhận thức mới và cảm nhận hình ảnh người lãnh đạo cho công ty hiện tại và là người chủ - gia đình thực sự là tế bào tốt của xã hội. Cho tôi những trọng trách và trách nhiệm mới làm cho cơ quan tôi thực sự hữu ích của địa phương.
Ông Phan Trọng Dũng Ông Phan Trọng Dũng Phó Giám Đốc Quỹ đầu tư phát triển Đồng Nai.
Một phương pháp mới học viên được tham gia một cách tích cực và có những trải nghiệm thực tế. Nội dung mới, hay, hữu ích có thêm nhiều kinh nghiệm. Công tác tổ chức xuất sắc. Giảng viên nhiệt tình và có tâm huyết.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như Bà Phạm Thị Quỳnh Như HR Development Manager- AJINOMOTO Việt Nam.
Ấn tượng, thú vị, cảm xúc…. Có một số khác lạ đối với các khóa học lãnh đạo tôi đã tham dự (Tràn đầy năng lực và hùng dũng).
Bà Hoàng Lệ Chi Bà Hoàng Lệ Chi Giám đốc Công ty CP TVDV Phúc Kiên Long.
Thật tuyệt vời! Các trải nghiệm nhiều giá trị, qua lớp học “Leader Mindset” tôi đã sẵn sàng làm cho Gia đình, Công ty, Xã hội với một kế hoạch hành động thách thức, với các mục tiêu đột phá.
Ông Nguyễn Văn Tư Ông Nguyễn Văn Tư Giám Đốc R & D- Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Khoá học thật tuyệt vời, Chuyên Gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi trải nghiệm được những cảm xúc mà đôi khi vì dòng chảy cuộc đời tôi đã không nhận ra. Tôi sẽ áp dụng những gì đã được học vào Gia đình nhỏ bé của tôi, cho Công ty và cho Xã hội. Cảm ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, chúc thầy nhiều sức khoẻ và thành công với ước nguyện cao đẹp của mình. Chúc TOPPION thành công hơn nữa.
Ông Ngô Phương Thịnh Ông Ngô Phương Thịnh Quyền Giám Đốc Nhà Máy Sữa Sài Gòn - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk
Qua khoá học này, tôi cảm ơn TOPPION đã cho tôi được trải qua những cảm xúc, trải nghiệm để thấy mình phải hoàn thiện như thế nào để trở thành người lãnh đạo đúng nghĩa trong cuộc sống và công việc. Chúc TOPPION luôn thành công!
Bà Lưu Mai Chi Bà Lưu Mai Chi Giám Đốc ACE Trainning
Khoá học cho tôi một trải nghiệm đặc biệt, giúp tôi nhìn nhận cuộc sống này theo một cách sâu sắc hơn, giúp tôi có quyết tâm cao hơn. Mặc dù không dễ dàng nhưng lúc này tôi nghĩ mình phải thay đổi nhiều hơn, trân trọng từng ngày và cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho Gia đinh và Xã hội để không phải hối tiếc.
Ông Phạm Văn Bình Ông Phạm Văn Bình Giám Đốc Công Ty Chang Shin Việt Nam
Nội dung mang tính đúc kết rất cao. Các trải nghiệm có tác động tích cực và rõ ràng đến các nội dung cần truyền tải. Tình yêu nghề và những giá trị của Chuyên Gia Loan Văn Sơn rất đẹp và thật, vì vậy có thể truyền tải nội dung một cách rõ ràng và mạnh mẽ đến mọi người. Nếu những giá trị này được truyền tải một cách rộng rãi sẽ mang đến sự thay đổi tích cực từ cộng đồng.
Ông Lê Thúc Hoài Ông Lê Thúc Hoài Phó Tổng Gíam Đốc Công Ty CP Dệt May Thái Tuấn
Cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho mình tham gia khóa học. Mình phải sửa và chắc chắn sẽ sửa qua nhiều bài học và lời hứa. Sửa trước nhất là cho mình và cho đơn vị. Xin cảm ơn.
Bà Võ Thị Thơi Bà Võ Thị Thơi Phó Giám Đốc - Ngân Hàng Nông Nghiệp Chi nhánh Long An
Khóa Huấn Luyện với phương pháp giảng dạy rất lạ và lý thú, dễ tiếp nhận các thông tin. Kiến thức được minh họa bằng những câu chuyện thực tế, các đoạn video clip đã làm cho bài học sinh động, sâu sắc. Rất tốt – đáng trân trọng. 
Ông Đào Hiển Thắng Ông Đào Hiển Thắng Phó TGĐ Công Ty Bao Bì Sài Gòn TRAPACO
Trải nghiệm được những cảm xúc thật về yêu thương, trách nhiệm, trân trọng, chia sẻ…giúp tôi làm được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Sau khóa học tôi nghĩ mình sẽ áp dụng được nhiều vào cuộc sống gia đình, công việc trong tổ chức. Giúp tôi thoát được một kịch bản nhàm chán định sẵn của cuộc đời, làm chủ được “cuộc chơi” của cuộc đời. Tôi sẽ thuyết phục được Lãnh đạo Công ty tiếp tục cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, trung học Khóa Huấn Luyện này để giúp tổ chức có những người thật sự có TÂM – TÀI.
Ông Phạm Văn Khoa Ông Phạm Văn Khoa Phó TGĐ Công Ty Vật Tư – Xăng Dầu COMECO
Những trải nghiệm, kiến thức về khóa học đã giúp tôi có cách nhìn, hành động rõ hơn về cuộc sống, về bản thân, gia đình và công ty,…Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị TOPPION. Hy vọng được tiếp tục tham dự những khóa học do TOPPION tổ chức. Hy vọng sớm có sự cộng tác giữa Viễn Thông Đồng Nai và TOPPION để xây dựng.
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Giám Đốc - Viễn Thông Đồng Nai, Tập Đoàn Viễn Thông VNPT
Khóa học bổ ích, thú vị với phương pháp truyền tải dễ  hiểu, dễ tiếp thu. Khóa học đã tác động sâu để một nhà Lãnh đạo, Quản lý có sự phát triển về cá nhân (Tu thân), gia đình (Tề gia), và những kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo (Trị Quốc). Xin trân trọng cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn và TOPPION Group.
Ông Nguyễn Tiến Nam Ông Nguyễn Tiến Nam Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Dược Phẩm và Thương Mại SOHACO
Rất bổ ích, rất hay. Tôi nghĩ 2 ngày huấn luyện sẽ giúp các anh chị đang ở vai trò lãnh đạo và quản lý sẽ nhìn lại và nhận ra những việc cần làm để giúp cho đơn vị mình, gia đình mình. Chương trình này sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm bổ sung thay đổi nhận thức để chuyển thành hành động. Tôi nghĩ GENTRACO cũng cần những buổi huấn luyện với chuyên đề này để giúp đánh thức sự thay đổi tốt hơn trong doanh nghiệp. Công ty TOPPION có đội ngũ trợ giảng, tổ chức lớp học rất tốt.
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần GENTRACO
Rất bổ ích cho bản thân tôi, gia đình nhỏ, gia đình lớn và cho công ty. Giúp tôi hệ thống hóa những vấn đề về quản trị mà tôi đã được học, cũng như cập nhật những kiến thức mới. Kỹ năng truyền đạt của Thầy Loan Văn Sơn rất hay và cảm xúc. Cách tổ chức khá chuyên nghiệp. Xin cảm ơn và tôi yêu các bạn TOPPION.
Ông Cao Bá Huy Ông Cao Bá Huy Giám Đốc – Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn
Hữu ích cho người làm quản lý, bổ sung kiến thức nền tảng trong quản trị. Giúp mỗi cá nhân nhận ra nhiều giá trị bản thân và hướng cá nhân đến với các tư tưởng, hành vi về tổ chức và tập thể hơn. Thật sự rất hay và ý nghĩa.
Bà Lê Hà Mai Thảo Bà Lê Hà Mai Thảo Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Tôi đã sống trọn vẹn một cuộc sống đầy năng lượng, nhiệt huyết và bừng sáng trong suốt 2 ngày của khóa học. Cuộc sống, công việc và mọi người quanh tôi sẽ đón nhận một tôi khác, tích cực hơn, hãnh diện hơn và cộng đồng hơn. Xin cảm ơn TOPPION.
Ông Nguyễn Chí Trung Ông Nguyễn Chí Trung Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Chứng Khoán Rồng Việt
Khóa Huấn Luyện giúp tôi hoàn thiện những điều tôi biết nhưng chưa đầy đủ; giúp tôi biết được những vấn đề chưa biết và đưa nó vào thực tiễn; giúp tôi hiểu và điều chỉnh những vấn đề tôi nghĩ và cho là đúng lâu nay thành những nhận thức và định hướng đúng đắn nhất; giúp tôi tự tin hơn để phát triển tiếp.
Ông Võ Anh Nhuệ Ông Võ Anh Nhuệ Phó Tổng Giám Đốc, Sacombank
Khóa học hữu ích, giúp tôi nhìn lại để đánh giá và đề ra kế hoạch công việc trong thời gian tới. chương trình tuyệt vời và đầy thử thách, kiến thức lãnh đạo giúp cho học viên nhiều trong công tác. Tề gia, trị quốc, phải lo trong nhà, dòng họ, người thân , công ty và đồng nghiệp. Khóa học tạo ra động lực lớn cho bản thân. Chắc sẽ có nhiều thay đổi ở gia đình và công ty.
Ông Trần Ngọc Thanh Ông Trần Ngọc Thanh Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty CP Gỗ Donghwa
Đây là một khóa học tuyệt vời mà tôi đã được học và những trải nghiệm thú vị, khơi gợi dậy trong tôi những năng lực tưởng chừng như mình không thể làm được nhưng tôi đã làm được; chắc chắn rằng sau khóa học tôi sẽ quyết tâm thực hiện ngay để những ngày sống và làm việc còn lại của cuộc đời tôi đều là những ngày ý nghĩa; thành công không biết được bao nhiêu nhưng tôi tin rằng tôi sẽ tiến bộ.
Ông Phạm Vũ Trường Giang Ông Phạm Vũ Trường Giang Phó Ban Quản Trị Rủi Ro - Công Ty CP Tập Đoàn Intimex
Khóa học rất bổ ích đối với tôi là cán bộ quản lý công ty và nhất là Ban Lãnh Đạo công ty và Quản lý cấp trung. Tôi nhận thức rõ những vấn đề còn thiếu của mình trong công việc chung tại công ty và trong quan hệ gia đình. Tôi sẽ thực hiện ngay những việc cần làm khi kết thúc khóa học trở về với công việc và gia đình. Tôi thấy phấn khích hơn trong cuộc sống và làm việc.
Ông Trần Văn Quân Ông Trần Văn Quân Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Khóa học mang lại cho tôi nhiều điều bổ ích và thay đổi về tư tưởng, quyết tâm trong việc Tu thân – Tề gia – Trị quốc và tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của tôi, khóa học này thật sự là cần thiết. Giảng viên rất chuyên nghiệp và tận tâm cũng như có kiến thức chuyên môn cao. Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học này.
Ông Bùi Đăng Hải Ông Bùi Đăng Hải Phó Giám Đốc Nhà Máy, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Khóa học đã làm rõ nhiều vấn đề tôi chưa định rõ được trong vị trí hiện tại của mình ở công ty. Giúp tôi xá định được mình đang ở đâu, cần làm những gì để đạt được kì vọng của công ty đối với mình. Giúp tôi định hướng được nhu cầu, trách nhiệm với gia đình và bản thân mình.
Ông Trần Bảo Ông Trần Bảo Phó Giám Đốc Chi Nhánh M & E – Công Ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Searefico
Tôi là người tham gia rất nhiều khóa học. Tuy nhiên đây là khóa học mà tôi tiếp thu bài rất tốt. Sau khóa học này chắc chắn tôi sẽ điều chỉnh và sắp xếp lại công việc của tôi tại công ty được khoa học và hiệu quả hơn. Còn trong gia đình tôi phải biết sắp xếp thời gian và công việc để giành thời gian cho gia đình, nhất là thời gian dạy dỗ con cái.
Ông Hồ Ngọc Chính Ông Hồ Ngọc Chính Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Dây và Cáp SG
Khóa học rất bổ ích đối với tôi, tôi đã học hỏi được rất nhiều.Khóa học rất thực tế, nội dung mới mẻ và gần gũi. Tạo niềm tin cho tôi trong công việc và cuộc sống.Sau khi khóa học kết thúc tôi nhận thấy mình còn rất nhiều khiếm khuyết. Tôi nhận thấy mình có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Sau khóa học tôi có nhiều động lực để khai thác nó hơn. Tôi sẽ làm được cho bản thân, gia đình lớn,gia đình nhỏ và công ty những điều có ích hơn.
Ông Trần Ngọc Ánh Ông Trần Ngọc Ánh Phó Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận
VÌ SAO PHẢI HỌC KHÓA HỌC NÀY?
Doanh nghiệp/phòng ban của bạn thường gặp phải các vấn đề:
 1. Năng suất làm việc chưa cao
 2. Động lực & tinh thần nhiệt huyết chưa cao
 3. Hợp tác liên phòng ban kém, khó tìm thấy tiếng nói chung
 4. Khi xảy ra vấn đề không có người nhận trách nhiệm chỉ thấy đổ thừa
 5. Đội ngũ có tính kỷ luật thấp
 6. Sức ỳ cao, ngại thay đổi
 1. Tính chủ động và sáng tạo trong công việc chưa cao
 2. Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) chưa cụ thể hoặc chưa được thực thi
 3. KPIs không rõ ràng/đồng đều
 4. Quy trình đầy đủ nhưng thiếu tính cải tiến
 5. Các dự án ERP, Lương 3P, BSC, KPIs, Khung năng lực... triển khai chưa hiệu quả
 6. Khó thu hút và giữ chân nhân tài
Với vai trò là người đứng đầu doanh nghiệp/phòng ban, bạn đang cần:
 1. Cần tìm kiếm khóa học cho đội ngũ lãnh đạo và quản lý để giải quyết các vấn đề nêu trên.
 2. Cần những tư duy lãnh đạo, năng lực lãnh đạo, công cụ lãnh đạo để đưa doanh nghiệp/phòng ban lên tầm cao mới.
 3. Cần định hình một phong cách lãnh đạo để có thể kích hoạt, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho đội ngũ thay đổi đột phá trong giai đoạn cạnh tranh.
 4. Cần tư duy/mô thức lãnh đạo để triển khai và áp dụng các công cụ quản trị hiện đại vào doanh nghiệp như: BSC, KPIs, Lương 3P, ERP, Quản trị nhân tài, Văn hoá năng suất và sáng tạo…. những dự án mà nhiều năm áp dụng nhưng chưa đem lại hiệu quả.
 1. Cần một chuyên gia dẫn dắt khóa học không chỉ là chuyên gia giảng dạy có chứng chỉ quốc tế, mà còn là chuyên gia có kinh nghiệm coaching 1:1 và tư vấn triển khai các dự án BSC, KPIs, VHDN… thành công cho các công ty lớn đầu ngành ở Việt Nam.
 2. Cần tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm không chỉ tổng hợp từ những bậc thầy hàng đầu thế giới (Mega Guru) mà còn được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế tư vấn triển khai đồng hành tại các doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam.
 3. Cần những nguyên tắc đã giúp cho hàng ngàn lãnh đạo, quản lý cấp cao của hàng trăm doanh nghiệp (cả trong và ngoài nước) thành công trong công việc và cân bằng cuộc sống.

Khóa huấn luyện

LEADER MINDSET
(THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO)
HỘI TỤ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

LỊCH KHAI GIẢNG
LEADER MINDSET KHÓA 65   21&22/06/2019
VÌ SAO HỌC KỸ NĂNG MỀM KHÔNG ĐỦ MÀ CẦN HỌC VỀ TƯ DUY LÃNH ĐẠO ?

“Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách”

Samuel Smiles

“Chúng ta không thể giải quyết vấn đề bằng chính tư duy đã tạo ra vấn đề đó”

Albert Einstein

Tư duy quyết định mọi vấn đề, muốn có kết quả mới thì điều đầu tiên phải THAY ĐỔI TƯ DUY - MINDSET.
Hay nói một cách khác chúng ta chỉ có thể giải quyết vấn đề doanh nghiệp bằng tư duy ở cấp độ cao hơn tầm tư duy đã tạo ra vấn đề đó. Vậy để thay đổi thành công thì cần có 2 điều kiện:

 • Điều kiện cần: học kiến thức, kỹ năng, công cụ, mô hình thực hành tốt nhất trên thế giới (best practice) đã được áp dụng thành công
 • Điều kiện đủ: có tư duy/mô thức/tầm lãnh đạo mới tương thích với kiến thức mới, công cụ mới, mô hình mới mà doanh nghiệp muốn áp dụng
Chúng ta đã tham gia nhiều khóa học về Leadership và khóa học CEO trong và ngoài nước. Trong thang điểm từ 1-10, nếu xét về mặt kiến thức về lãnh đạo thì chúng ta có thể đạt trên 8 điểm. Nhưng nếu xét về khả năng lãnh đạo thực sự của bản thân khi làm việc trong vai trò lãnh đạo hiện tại thì số điểm là bao nhiêu?...Điều gì làm nên sự khác biệt về điểm số này?
 • Chúng ta dường như đều biết mọi thứ nhưng chúng ta thường không thực thi được? Điều gì ẩn chứa sau sự khác biệt này?
 • Chúng ta biết rõ lãnh đạo là gì? Nhưng tại sao từ những điều chúng ta biết không thể biến thành hành vi và phong thái của một người lãnh đạo thực sự?

 

LỜI KHUYÊN CỦA TOPPION:


Muốn nâng cao NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO thì điều đầu tiên là cần xem xét:

 • Tư duy lãnh đạo (Mindset), Kỹ năng lãnh đạo (Skillset), Công cụ lãnh đạo (Toolset) đang có ở mức độ nào?
 • Còn thiếu yếu tố nào, yếu tố nào phù hợp và chưa phù hợp?
Sau đó xác định:
 • CHÂN DUNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT là như thế nào?
 • TƯ DUY nào để trở thành người lãnh đạo kiệt xuất?
 • TƯ DUY nào sẽ quyết định các kỹ năng của nhà lãnh đạo?
 • TƯ DUY nào cần có để áp dụng được các công cụ quản trị hiện đại vào doanh nghiệp/phòng ban?
Nếu tư duy chưa phù hợp với kỹ năng và công cụ quản trị thì mọi kiến thức, kỹ năng đều vô nghĩa. Đó là lý do TOPPION đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp hãy bắt đầu THAY ĐỔI TƯ DUY CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO VÀ ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Theo nguyên tắc “kim cương mới cắt được kim cương”, bạn sẽ khó lắng nghe và chấp nhận những lời góp ý về điểm yếu và điểm mù của bạn chỉ khi bạn tự ngộ ra những khuyết điểm của mình thì bạn mới chấp nhận thay đổi. Mỗi người có tính cách khác nhau nên khóa học truyền thống (lý thuyết suông) sẽ không phù hợp với từng học viên. Ngoài ra, không có chuyên gia nào biết được khó khăn của từng học viên để có bài giảng phù hợp. Các nhà nghiên cứu trên thế giới đã tìm ra giải pháp đào tạo hiệu quả là đào tạo kết hợp với trải nghiệm đa tâm lý ứng dụng Neuro Linguistic Programing – NLP là công cụ lập trình ngôn ngữ tư duy - để giúp từng học viên TỰ NGỘ và rút ra bài học riêng phù hợp với mình.

Khóa học được thiết kế như một trạm dừng chân:

 • Gợi lên những điều đã làm được, chưa làm được, hối tiếc và trì hoãn
 • Tìm ra lý do tại sao “tôi” phải thay đổi
 •  Khơi dậy động lực thay đổi mạnh mẽ từ bên trong bản thân

Khóa học giúp bạn:

 • Xác định chính xác hành vi lãnh đạo cần thay đổi trong gia đình và trong doanh nghiệp
 • Phá bỏ các tác nhân tâm lý bẩm sinh hạn chế các hành vi lãnh đạo
 • Khơi dậy động lực, nhận thức và chấp nhận các điểm yếu, "điểm mù” của lãnh đạo
 • Đẩy cao mong muốn, khát khao, quyết tâm cho sự thay đổi tư duy và các hành vi lãnh đạo còn yếu kém

Khóa học có nhiều trải nghiệm tâm lý đặc biệt tác động vào nhiều khía cạnh khác nhau để phù hợp với từng học viên. Con người có nhiều vỏ bọc và thói quen hình thành quá lâu nên cần có nhiều trải nghiệm để tác động. Khi đó, sự quyết tâm thay đổi được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khắc sâu trong tư duy tạo đường mòn tư duy mới, tạo tiền đề cho sự thay đổi sau khóa học.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC
Thông qua khoá học LEADER MINDSET bạn sẽ được:
 • Giải quyết các vấn đề mềm trong doanh nghiệp/phòng ban một cách triệt để
 • Nâng cao tư duy, năng lực và công cụ để trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất
 • Biết cách thay đổi bản thân để phát triển con cái và xây dựng gia đình hạnh phúc
Lộ trình huấn luyện:
NỘI DUNG KHÓA HỌC
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Đối tượng tham dự
Lãnh đạo cấp cao, Quản lý cấp trung và các cá nhân muốn nâng cao năng lực lãnh đạo.
Lịch học khóa 65
21&22/06/2019 (Thứ 6 & Thứ 7)
 • Thời gian: 08h00 - 17h30 mỗi ngày
 • Địa điểm: Khách sạn Lotus Sài Gòn, 120 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Học phí: 7.500.000 VNĐ (bao gồm: tea-break, ăn trưa, tài liệu, bằng chứng nhận)
CHUYÊN GIA
KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐÀO TẠO IN-HOUSE & TƯ VẤN

Giải pháp liên quan