ĐỊNH VỊ SỐ 1

ĐÀO TẠO TƯ DUY LÃNH ĐẠO
&
TƯ VẤN TRIỂN KHAI THỰC TẾ CHO DOANH NGHIỆP

Khóa huấn luyện

Leader MindsetTƯ DUY LÃNH ĐẠO

HỘI TỤ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

Tôi rất hài lòng và đánh giá cao kết quả từ các Chương trình về Phát triển Văn hóa Tổ chức, Thay đổi Mô thức Lãnh đạo, Ứng dụng Thẻ điểm Cân bằng mà Anh Loan Văn Sơn và đội ngũ TOPPION đã triển khai cho Vinamilk. Sự đa dạng, sinh động, thực tiễn và tính hệ thống của các Chương trình đào tạo đã mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc, giá trị và gia tăng sự gắn kết trong đội ngũ các cấp Quản lý của Vinamilk để cùng nhau thay đổi, hướng đến những chuẩn mực cao hơn trong tư duy lãnh đạo và quản trị tiên tiến, đưa Vinamilk vươn đến những tầm cao mới.
Bà Mai Kiều Liên Bà Mai Kiều Liên Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)
Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt đối với ngành Dược thì việc quản trị hiệu quả các mục tiêu và giải pháp chiến lược, nâng cao năng lực đội ngũ là những yêu cầu bắt buộc & toàn diện, đây là yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp. IMEXPHARM đã tiếp cận với rất nhiều mô hình & các giải pháp tư vấn nhưng vẫn chưa đạt được như kỳ vọng. Và đến khi chúng tôi được TOPPION tư vấn về quản trị chiến lược bằng công cụ Balanced Scorecards (BSC). Trước đây, IMEXPHARM đã tiếp xúc với một số công ty tư vấn về BSC, nhưng với các giải pháp tư vấn chọn lọc và phù hợp với Doanh nghiệp Việt Nam của các chuyên gia của TOPPION, đặc biệt là Thầy Loan Văn Sơn, đã giúp cho IMEXPHARM tự tin áp dụng công cụ BSC vào quản trị chiến lược của công ty bước đầu đã có những tín hiệu rất tích cực. Bên cạnh đó, thông qua chương trình LEADER MINDSET, kèm cặp 1-1, TOPPION cũng đã giải quyết cho IMEXPHARM bài toán về nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và thực thi theo kế hoạch của đội ngũ, thay đổi hành vi của đội ngũ theo cách làm mới, theo văn hóa hướng đến kết quả. Là một trong những doanh nghiệp Dược hàng đầu, IMEXPHARM thật sự đánh giá cao các chuyên gia của TOPPION đã tận tâm & có những giải pháp hiệu quả, phù hợp hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước nâng tầm quản trị để có thể đủ năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay.
Ông Ngô Minh Tuấn Ông Ngô Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc – Công Ty CP Dược Phẩm IMEXPHARM
Khóa huấn luyện rất ấn tượng, hiệu quả đã tạo ra những trải nghiệm quý giá giúp cho các cấp Quản lý nhận thức rõ trách nhiệm và cam kết để trở thành những Nhà lãnh đạo đúng nghĩa Level 5 – Level 6.
Dr. Trần Quí Thanh Dr. Trần Quí Thanh Giám Đốc Điều Hành Công Ty Tân Hiệp Phát
Overall an excellent course - I believe the SABMiller Vietnam Team enjoyed. I certainly enjoyed the course. The exercises, games, emotions, super translation so i could fully participate
Mr.Thomas Duncan Tom Mr.Thomas Duncan Tom CEO of SABMiller Việt Nam
Exceptional 2 day training course that teaches all aspects of life. Mr. Son and his team are the true inspiration when it cores to life and work management. The practices and ideas are well founded on international pratices with a local twist. A must for any organization that wants to build great leaders.
Mr. Dominik Michael Fruth Mr. Dominik Michael Fruth General Director – HAFELE Vietnam
The training course has a very cross match between life/family/job/company. The trainer was very good to transfer not just concepts but passion basic for successful. The arguments have been well balanced and explained during the two days session. I really think that this training can support all my managers and me as well to work together, especially for me because of coming from different culture (Western style). I really suggest to other expatriates to join the Vietnamese session (not the English one) because no problem by using the very good translation and easier for us to get in touch with Vietnamese mood and philosophy of life at work. Thank you to all TOPPION staff.
Mr. Callegati Stephano Mr. Callegati Stephano CEO of BONFIGLIOLI Vietnam
Very good performance of the workshop. People have been motivated all day long. The organization of 2 teams were good and they know how to manage and motivate big group. I am sure I will see the result soon.
Mr. Oliver De Bayser Mr. Oliver De Bayser Managing Director of Saint-Gobain Vietnam
Thầy giáo rất nhiệt tình, trách nhiệm truyền tải nội dung bằng phương pháp dễ hiểu, hiệu quả qua hiểu biết về tâm lý con người, đây là sự sáng tạo trong giáo dục. - Nội dung phù hợp với đối tượng học - Muốn phát triển phải thay đổi, trước hết là thay đổi tư duy - Tôi thấy mình còn nhiều việc phải làm cho Traphaco xứng đáng với vị trí doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam, phù hợp với yêu cầu của thời đại vì sự phồn vinh thịnh vượng của Traphaco
Bà Vũ Thị Thuận Bà Vũ Thị Thuận Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Traphaco
Trước khi học, tôi cũng đã cho nhân viên đi học và cũng đã biết sơ qua về khóa học. Nhưng khi tham gia khóa học, tinh thần thì chỉ nghĩ bài nó không có gì đặc biệt nhưng càng học thì càng thấy mình càng ngày được mở rộng hơn, đặc biệt là có rất nhiều vấn đề mình cảm nhận rất sâu sắc và mình cần phải thay đổi ngay lập tức những vấn đề trong doanh nghiệp của mình.
Bà Phạm Thị Việt Nga Bà Phạm Thị Việt Nga CEO Công ty CP Dược Hậu Giang
Một trải nghiệm tuyệt vời, đầy cảm xúc. Một hệ thống đầy đủ, nhất quán về những vấn đề lãnh đạo cực kì hữu ích cho đào tạo các nhà Lãnh đạo và đội ngũ kế thừa. Thầy Loan Văn Sơn và tất cả các bạn ở TOPPION đã rất xuất sắc trong việc giảng dạy, truyền đạt và tổ chức. Chân thành cảm ơn.
Ông Lê Viết Hải Ông Lê Viết Hải Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CPXD và KD Địa Ốc Hòa Bình

Leader Mindset khóa học thực tế được các Lãnh đạo đánh giá cao

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

 • 1

  Lãnh đạo cấp cao

 • 2

  Quản lý cấp trung

 • 3

  Các cá nhân muốn nâng cao năng lực lãnh đạo

Vì sao ?

Phải học khóa học này

Điểm mù Lãnh đạo

Điểm tới hạn Lãnh đạo

CÁC ĐIỂM VƯỚNG CỦA DOANH NGHIỆP THƯỜNG XOAY QUANH CÁC VẤN ĐỀ SAU:
 • 1 Trách nhiệm
 • 5 Sức ỳ/Ngại thay đổi
 • 2 Chủ động
 • 6 Sáng tạo
 • 3 Hợp tác/Kết nối
 • 7 Động lực làm việc
 • 4 Kỷ luật
 • 8 Hiệu quả công việc
 • 1 Trách nhiệm
 • 2 Chủ động
 • 3 Hợp tác/Kết nối
 • 4 Kỷ luật
 • 5 Sức ỳ/Ngại thay đổi
 • 6 Sáng tạo
 • 7 Động lực làm việc
 • 8 Hiệu quả công việc

 • 1 Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) chưa cụ thể/chưa thực thi
 • 2 KPIs không rõ ràng/đồng đều
 • 3 Quy trình đầy đủ nhưng thiếu tính cải tiến
 • 4 Các dự án ERP, Lương 3P, BSC/KPIs, Khung năng lực, tái cấu trúc triển khai chưa hiệu quả
 • 5 Khó thu hút và giữ chân nhân tài

MỨC ĐỘ KHÓ KHĂN BẠN GẶP TRONG CÔNG VIỆC
THỂ HIỆN CHÍNH XÁC NĂNG LỰC CỦA BẠN

Tư duy đến đâu
Năng lực đến đó

Với vai trò là người đứng đầu doanh nghiệp/phòng ban, bạn đang cần:
 • 1 Cần tìm khóa học để giải quyết các vấn đề nêu trên
 • 2 Cần những tư duy lãnh đạo, năng lực lãnh đạo, công cụ lãnh đạo để đưa doanh nghiệp/phòng ban lên tầm cao mới
 • 3 Cần định hình một phong cách lãnh đạo để có thể kích hoạt, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho đội ngũ thay đổi đột phá trong giai đoạn cạnh tranh
 • 4 Cần tư duy/mô thức lãnh đạo để triển khai và áp dụng các công cụ quản trị hiện đại vào doanh nghiệp như: BSC/KPIs, Lương 3P, ERP, Quản trị nhân tài, Văn hoá năng suất và sáng tạo, Tái cấu trúc (những dự án mà nhiều năm áp dụng nhưng chưa đem lại hiệu quả)
 • 5 Cần một chuyên gia dẫn dắt khóa học không chỉ là chuyên gia giảng dạy có chứng chỉ quốc tế, mà còn là chuyên gia có kinh nghiệm coaching 1:1 và tư vấn triển khai các dự án BSC/KPIs, VHDN,… thành công cho các công ty lớn đầu ngành ở Việt Nam
 • 6 Cần tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm không chỉ tổng hợp từ những bậc thầy hàng đầu thế giới (Mega Guru) mà còn được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế tư vấn triển khai đồng hành tại các doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam
 • 7 Cần những nguyên tắc đã giúp cho hàng ngàn lãnh đạo, quản lý cấp cao của hàng trăm doanh nghiệp (cả trong và ngoài nước) thành công trong công việc và cân bằng cuộc sống

Vì sao ?

Học kỹ năng mềm không đủ
mà cần học về tư duy lãnh đạo

LỜI KHUYÊN CỦA TOPPION

BẠN KHÔNG THỂ THỰC HIỆN HÀNH TRÌNH BÊN NGOÀI
TRƯỚC KHI THỰC HIỆN HÀNH TRÌNH BÊN TRONG

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CẤP ĐỘ LÃNH ĐẠO MONG MUỐN
PHẢI CÓ TƯ DUY (MINDSET) TƯƠNG ỨNG

Khóa huấn luyện

LEADER MINDSET(TƯ DUY LÃNH ĐẠO)

sẽ giúp thay đổi tư duy và
định hình phong cách lãnh đạo hiệu quả

24 & 25/11/2023TP.HCM

Khóa học 500 CEO hàng đầu Việt Nam và hơn 38.000 quản lÝ lãnh đạo đã tham dự

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO

?

MARSHALL GOLDSMITH & NEURO LINGUISTIC PROGRAMMING

LEADER MINDSET ứng dụng các Kỹ thuật huấn luyện theo phương pháp của những tổ chức huấn luyện hàng đầu thế giới. Với phương pháp dùng các câu hỏi khai vấn theo mô hình Group Coaching của mạng lưới coaching toàn cầu Marshall Goldsmith, Liên đoàn Coaching Quốc tế ICF, kết hợp các kỹ thuật NLP của hiệp hội NLP hoa kỳ, và các trải nghiệm đa tương tác (Multi-Experience Learning) đưa người học đến các trạng thái cực độ như: hối tiếc, đau khổ, căng thẳng, sợ hãi, vui vẻ, quyết tâm, hạnh phúc… giúp học viên đạt đến trạng thái lý tưởng của việc thay đổi tư duy (mô thức). Khóa học có nhiều câu hỏi khai vấn và các trải nghiệm tâm lý đặc biệt tác động vào nhiều khía cạnh khác nhau để phù hợp với từng học viên. Thông qua trải nghiệm có các cảm xúc mạnh mẽ sẽ giúp học viên:

 • Tự “NGỘ” ra “ĐIỂM MÙ” và rút ra bài học riêng cho mình
 • Quyết tâm mạnh mẽ cho sự thay đổi
 • Hình thành tư duy mới, khắc sâu và ghi nhớ bài học lâu hơn

Lãnh đạo có nhiều thành công cũng như nhiều vỏ bọc và thói quen hình thành quá lâu nên cần có nhiều trải nghiệm để tác động nhằm tạo đường mòn tư duy mới, tạo tiền đề cho sự thay đổi sau khóa học.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Khóa học giúp bạn:

 • Xác định chính xác hành vi lãnh đạo cần thay đổi trong gia đình và trong doanh nghiệp
 • Phá bỏ các tác nhân tâm lý bẩm sinh hạn chế các hành vi lãnh đạo
 • Khơi dậy động lực, nhận thức và chấp nhận các điểm yếu, "điểm mù” của lãnh đạo
 • Đẩy cao mong muốn, khát khao, quyết tâm cho sự thay đổi tư duy và các hành vi lãnh đạo còn yếu kém
 • Giải quyết các vấn đề mềm trong doanh nghiệp/phòng ban một cách triệt để
 • Nâng cao tư duy, năng lực và công cụ để trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất
 • Biết cách thay đổi bản thân để phát triển con cái và xây dựng gia đình hạnh phúc

Lộ trình huấn luyện:

(*)Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ coaching 1:1 và tư vấn triển khai sau khóa học (nếu cần).

NỘI DUNG KHÓA HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đối tượng tham dự

Lãnh đạo cấp cao, Quản lý cấp trung và các cá nhân muốn nâng cao năng lực lãnh đạo.

Lịch học khóa 79

 • 24 & 25/11/2023 (Thứ 6 & Thứ 7) tại TP.HCM
 • Thời gian: 08h00 - 17h30 mỗi ngày
 • Địa điểm tại: Khách sạn Orchids, 192 Đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Đóng phí trước ngày khai giảng 1 tuần

Ngoài ra, TOPPION tặng thêm mức ưu đãi tích lũy(*) khi Khách hàng đăng kí thêm học viên ở các khóa sau.

(*) Liên hệ bộ phận tư vấn để biết thêm chi tiết.

Tại sao ?

các CEO hàng đầu tham gia khóa học này
Tầm lãnh đạo, quyết định tầm doanh nghiệp

CHUYÊN GIA

Kết nối với Chuyên gia LOAN VĂN SƠN

Kết nối với Chuyên gia LOAN VĂN SƠN

KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐÀO TẠO IN-HOUSE & TƯ VẤN

NẾU BẠN KHÔNG HÀNH ĐỘNG
KẾT QUẢ VẪN NHƯ CŨ

24 & 25/11/2023TP.HCM

8
Days
14
Hours
34
Minutes

khóa học ceo, khóa học lãnh đạo, tư duy lãnh đạo, đào tạo lãnh đạo, tư duy lãnh đạo, tư duy ceo, khóa học quản lý, đào tạo quản lý, tư duy quản lý, khóa học nhân sự, đào tạo nhân sự, quản lý cấp trung, đào tạo quản lý cấp chung, loan văn sơn, đào tạo doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp, chuyên gia đào tạo, chuyên gia huấn luyện, chuyên gia tư vấn, cấp độ lãnh đạo, giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, trưởng phòng marketing, kỹ năng ceo, kỹ năng giám đốc nhân sự, phó tổng, kiến thức ceo, khóa học cho chủ tịch, leader mindset.