KHÓA HỌC LEADERSHIP - NÂNG TẦM QUẢN TRỊ

Khóa học Leadership là một trong những từ khóa học rất được quan tâm trọng thời gian gần đây. Bởi có nhiều lý do để bạn trở thành lãnh đạo. Đó là nơi bạn hướng đến, là mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Hoặc do bạn phấn đấu vì mong muốn điều đó, hay bạn vừa được thăng chức. Hoặc đơn giản là bạn muốn có kỹ năng quản lý tốt hơn, chuẩn bị hành trang cho chính mình. Và tất cả các bạn đều muốn mình tiến xa, tài năng và quyết đoán hơn. Nhưng lãnh đạo không phải là một tố chất thiên bẩm. Vậy nên khóa học Leadership chính là nơi bạn cần đến để hoàn thiện bản thân mình, giúp công việc trôi chảy, thành công được bền vững hơn.


Tại sao chúng ta lại cần khóa học leadership ngay hôm nay?
Nếu bạn muốn quản trị, điều hành một công ty hay doanh nghiệp đạt kết quả như mong muốn đòi hỏi bạn phải là một người lãnh đạo có kỹ năng lãnh đạo tốt. Bởi vì lãnh đạo chính là quá trình tác động đến nhân viên để họ tự nguyện, nhiệt tình làm việc đạt được mục tiêu chung. Người lãnh đạo mang trách nhiệm thúc đẩy, tạo động lực, động viên. Song song đó là quản lý, tổ chức, kiểm tra và hỗ trợ mọi người vì mục tiêu chung. 
Đứng ở vị trí lãnh đạo, bạn phải có khả năng leadership - vai trò, kỹ năng lãnh đạo, điều hành hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn nhân lực. Chẳng ai sinh ra đã biết hết tất cả mọi thứ, vị vậy bạn cần phải học. Làm lãnh đạo bạn cần phải học nhiều hơn. Tham gia khóa học leadership chính là cách bạn giải bài toán khó cho chính bạn. 
Khóa học leadership luôn cần cho những ai muốn lãnh đạo tốt, rèn luyện kỹ năng dẫn dắt đội nhóm của mình tuyệt vời hơn, giúp cho bạn mang về nhiều thành công hơn. Nếu bạn chưa là lãnh đạo, khóa leadership sẽ cho bạn nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cho con đường phát triển của bạn trong tương lai và cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

Khóa học leadership sẽ mang điều gì đến cho bạn?
Khóa học Leadership sẽ giúp bạn biết đâu là những tố chất cần có của một người lãnh đạo tài ba. Nếu muốn làm một leader tuyệt vời, bạn có 3 điều này chưa?
  • Có tầm nhìn cảm hứng và biết cách thúc đẩy động lực cho nhân viên.
  • Có khả năng quản lý, phân bổ mục tiêu chung thành các mục tiêu chức năng.
  • Có khả năng huấn luyện, xây dựng đội nhóm và giao tiếp tốt.
Để trở thành một người lãnh đạo, ngoài tố chất sẵn có hay rèn luyện được trong công việc hiện tại, bạn cần thêm nhiều kỹ năng khác nữa. Khóa học Leadership sẽ giúp bạn biết kỹ năng của một nhà lãnh đạo giỏi ra sao.
  • Hiểu được, nắm được các thành viên đang làm gì và sẵn sàng hỗ trợ các thành viên khi cần thiết
  • Xác định được khối lượng công việc và thời gian của bản thân, tránh ôm đồm nhiều việc
  • Hiểu rõ đội nhóm của bạn, tránh cảm xúc cá nhân và cảm xúc tiêu cực chi phối
  • Trở thành hình tượng của đội nhóm
  • Có tinh thần trách nhiệm, chịu nhận lỗi và sửa lỗi
  • Trao quyền cho nhân viên và tin tưởng vào năng lực nhân viên
  • Quyết đoán trong công việc, dám quyết định rõ ràng công việc

Khóa học Leadership - nơi sinh ra các lãnh đạo tài ba 

Có những người sinh ra đã có tố chất làm lãnh đạo, bởi tạo hóa cho họ nhiều kỹ năng hơn người. Nhưng đó chỉ là số ít, còn lại thì đều phải tự rèn luyện, học tập mà nên.
Nhiều người không có bất kỳ kinh nghiệm nào nhưng bằng cái họ học được ở các khóa học leadership đã giúp họ thăng tiến. Người đang ở vị trí lãnh đạo thì càng thêm nhiều thành công nữa, người chưa làm lãnh đạo thì biết mình cần làm gì để phấn đấu lên vị trí đó.
Kiến thức luôn hữu ích cho đời sống và nó luôn thay đổi hằng ngày, hằng giờ. Bạn chẳng thể nào đem cái kỹ năng lãnh đạo của 10 năm, 20 năm về trước để áp dụng vô công ty, doanh nghiệp của bạn được. Khóa học leadership luôn là nơi cập nhật xu hướng xây dựng cho bạn một hệ thống kỹ năng vững vàng để đưa đội nhóm mình đến đích thành công. Vậy nên, nếu bạn muốn trao dồi và phát triển hãy tìm đến khóa học leadership ngay để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời. 


 

Khóa học Leader Mindset - Nâng tầm Lãnh Đạo - Nâng tầm Doanh Nghiệp

Khóa học Leader Mindset - Thay Đổi Tư Duy Lãnh Đạo

- Khóa học giúp CEO Nâng cao tư duy, năng lực và công cụ để trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất
- Lãnh đạo bản thân - đồng hành một gia đình bền vững - phát triển doanh nghiệp trường tồn
- Phần lớn 500 CEO doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và 38,000 lãnh đạo, quản lý đã tham gia
- Khóa học ứng dụng công nghệ coaching của mạng lưới coaching toàn cầu Marshall Goldsmith
- Trải nghiệm đa tương tác ứng dụng kỹ thuật tâm lý của hiệp hội NLP hoa kỳ, Sixseconds, ICF
 

Chia sẻ bài viết
Các bài viết liên quan: khóa học leadership, khóa học lãnh đạo

Bài viết khác

TƯ DUY PHẢN BIỆN VÀ 4 CHIẾN THUẬT ĐỂ CẢI THIỆN

Tư duy phản biện (Critical thinking) là: “Sử dụng logic và lập luận để đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của các giải pháp, đưa ra kết luận và cách tiếp...

4 GIAI ĐOẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BẰNG TƯ DUY THIẾT KẾ

Tư duy thiết kế (Design Thinking) là phương thức giải quyết vấn đề bằng cách lấy con người làm trung tâm, giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ giữa người với...

LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP VỚI TƯ DUY TÍCH CỰC

Tư duy tích cực là cách chúng ta suy nghĩ, nhìn nhận, đánh giá những vấn đề xảy ra theo cách tốt đẹp nhất, bất luận đó là điều tốt hay...

ĐIỂM SÁCH: LEADER MINDSET - LÃNH ĐẠO LÀ NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG HAY LÀ VẬT CẢN

LEADER MINDSET – THAY ĐỔI TƯ DUY LÃNH ĐẠO Tác giả: Loan Văn Sơn Kích thước: 16x24cm Độ dày: 356 trang NXB Thanh Niên

REVIEW SÁCH LEADER MINDSET – THAY ĐỔI TƯ DUY LÃNH ĐẠO - TẤM GƯƠNG PHẢN CHIẾU VỀ ĐỜI LÃNH ĐẠO

Leader Mindset – Thay đổi tư duy lãnh đạo là cuốn sách được xuất bản vào dịp Xuân năm 2021, giữa tâm điểm khủng hoảng dịch bệnh và biến động về...

6 VIỆC QUAN TRỌNG LÃNH ĐẠO CẦN TẬP TRUNG KHI KHAI TRƯƠNG NĂM MỚI

Ông bà xưa có câu thành ngữ “đầu xuôi, đuôi lọt”. Chính vì thế, sau một dịp nghỉ Tết nguyên đán dài, ngày khai trương luôn là một sự kiện trọng...