Tag: tap-doan-huan-luyen-va-tu-van-trien-khai-toppion

Trong ngày 01 / 11 / 2016, Tập Đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tổ chức khóa đào tạo "LEADER MINDSET - THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO" dành cho tất cả các cấp Lãnh Đạo của Công Ty TNHH  Dầu Nhờn TOTAL Việt Nam đã có 01 ngày học tập và trải nghiệm cùng nhau vô cùng ý nghĩa và sôi động. 
Trong hai ngày 13 & 14 / 10 /2016, Tập Đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tổ chức Khóa Huấn Luyện TRANSFORMATION FOR SUCCESS – WE WORK AS ONE  dành cho các Staff  from Central  & Southern Region 1 của Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ MANULIFE VIET NAM tại The Grand Ho Tram Strip. Các Anh/Chị đã có 02 ngày học tập và trải nghiệm cùng nhau vô cùng ý nghĩa và sôi động. 
Trong hai ngày 10 & 11 / 10 /2016, Tập Đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tổ chức khóa đào tạo “ MIDDLE MANAGER & LEADERMINDSET " dành cho CÔNG TY CP XI MĂNG ĐỒNG LẰM ( DONGLAM CEMENT ) . Các Anh/Chị Trưởng/Phó Phòng đã có 02 ngày học tập và trải nghiệm cùng nhau vô cùng ý nghĩa và sôi động. 
Mới ngoài ba mươi tuổi nhưng anh là chuyên gia tái thiết doanh nghiệp, tư vấn triển khai - bảo trì văn hóa doanh nghiệp cho các công ty, tập đoàn lớn như: Sacombank - SBJ, Mai Linh Express, Hợp Trí Copooration, Đất Xanh Group, Thép Tây Nguyên, Bệnh viện Từ Dũ, Kantar Media Group, CLB Doanh nghiệp Việt kiều, Thép Nam Vinh, Tập đoàn bất động sản Chuangs, Tập đoàn bất động sản Trung Nam, Siêu thị điện máy Nguyễn...
Trong hai ngày 10 - 11/04/2015 Tập Đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tổ chức Khóa Huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset cho đội ngũ Lãnh đạo và Quản lý của Công Ty TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO M.C và Công Ty TNHH Ý TƯỞNG ĐẸP (IOB) (một thành viên của M.C). Các quản lý của 02 Công ty đã có 02 ngày học tập và trải nghiệm cùng nhau vô cùng ý nghĩa và sôi động.