Giải pháp

Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp

Mô hình đánh giá toàn diện thực trạng doanh nghiệp 7S của McKinsey được hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức trên toàn cầu sử dụng.
Chi tiết
Quantitative Complexity Management (QCM) là Giải pháp đo lường và quản lý mức độ phức tạp trong tổ chức của tập đoàn Ontonix (Italy) ký độc quyền với TOPPION triển khai cho các công ty và tập đoàn trong khu vực.
Chi tiết
Global Leader Of Future là chương trình do chuyên gia kèm cặp hàng đầu thế giới Marshall Goldsmith thiết kế đặc biệt cho các nhà lãnh đạo trong một môi trường kinh doanh toàn cầu.
Chi tiết

THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO

Khóa học hàng đầu dành cho các Lãnh Đạo Cấp Cao giúp xây dựng Doanh Nghiệp Bền Vững & Trường Tồn.
Chi tiết
Khóa huấn luyện độc quyền giúp các Quản Lý thay đổi Gốc Rễ Mô Thức để nâng tầm trở thành lãnh đạo kiệt xuất.
Chi tiết
Một trong những chương trình đặc biệt dành cho các tổ chức Công Quyền ứng dụng NLP kết hợp với Coaching nhằm xác lập phong cách lãnh đạo, hướng đến xây dựng chân dung Cán bộ hình mẫu.
Chi tiết

XÂY DỰNG, THỰC THI CHIẾN LƯỢC VÀ QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT

Giải pháp tư vấn xây dựng, triển khai, quản trị và đo lường chiến lược theo công nghệ BSC được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín Quốc Tế.
Chi tiết
Giải pháp tư vấn xây dựng hệ thống KPI và Benchmarking toàn diện theo tiêu chuẩn thế giới.
Chi tiết
Giải pháp quản trị thực thi chiến lược & hiệu suất tổ chức trên nền tảng BSC (BALANCED SCORECARD – THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG)
Chi tiết

KÈM CẶP NĂNG LỰC THỰC THI

Giải pháp kèm cặp ứng dụng công nghệ của Marshall Goldsmith, cam kết đồng hành cùng lãnh đạo đảm bảo khả năng thực thi với phương châm "NO CHANGE - NO PAY".  
Chi tiết
Giải pháp Kèm cặp văn hoá doanh nghiệp theo mô hình M-V-P áp dụng công nghệ toàn cầu của Marshall Goldsmith. Đúc rút từ các nghiên cứu lý thuyết và kinh nghiệm triển khai thực tiễn trong nhiều năm tư vấn, các chuyên gia của TOPPION đã thiết kế MÔ HÌNH XÂY DỰNG VĂN HÓA...
Chi tiết
Giải pháp Kèm cặp chuyển giao quyền lực toàn diện của các chuyên gia thuộc mạng lưới Coaching toàn cầu của Marshall Goldsmith.
Chi tiết

Cảm nhận Khách hàng

“Bổ sung, củng cố, chắt lọc những gì cần và phải có, phải đạt được của một nhà lãnh đạo thực thụ. Những trải nghiệm qua các trò chơi đã gợi mở được nhiều bài học trong cuộc sống và công việc. Tạo động lực cho bản thân tôi tiến tới cấp độ 6 trong năm 2014.”  
Bà Nhan Húc Quân Bà Nhan Húc Quân Tổng Giám Đốc– Công ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo
Overall an excellent course - I believe the SABMiller Vietnam Team enjoyed. I certainly enjoyed the course. The exercises, games, emotions, super translation so i could fully participate
Mr.Thomas Duncan Tom Mr.Thomas Duncan Tom CEO of SABMiller Việt Nam
Exceptional 2 day training course that teaches all aspects of life. Mr. Son and his team are the true inspiration when it cores to life and work management. The practices and ideas are well founded on international pratices with a local twist. A must for any organization that wants to build great leaders.
Mr. Dominik Michael Fruth Mr. Dominik Michael Fruth General Director – HAFELE Vietnam
Very good performance of the workshop. People have been motivated all day long. The organization of 2 teams were good and they know how to manage and motivate big group. I am sure I will see the result soon
Mr. Oliver De Bayser Mr. Oliver De Bayser Managing Director of Saint-Gobain Vietnam
Có triết lý, có hiệu quả, có mục đích rõ ràng. Có không khí quyết tâm, có sự nghiêm túc, sự nhẹ nhàng, vui vẻ. Đạt được hiệu quả tối đa của mục đích.
Ông Meng Cong Ông Meng Cong Phó TGĐ Wilmar Agro Việt Nam
Một breakthrough cho tất cả nhân viên mà trong 2 ngày đã làm được những gì trong 2 năm qua tôi chưa làm được cho Nam Long. Mọi người đều hiểu và biết nhiều hơn về Nam Long thật sự là gì và mình cần phải làm gì để phát triển, không chỉ Công ty mà là chính mình và Gia Đình. Một lớp học rất hữu ích cho Nam Long
Ông Nguyễn Vĩnh Trân Ông Nguyễn Vĩnh Trân Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Khóa học hay, ý nghĩa, có giá trị về mặt thông tin và kiến thức. Hệ thống hóa tốt toàn bộ khối lượng kiến thức một người muốn thành công trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp cần có. Nhiều trải nghiệm thú vị giúp người học vượt qua nỗi sợ hãi và những giới hạn của bản thân
Bà Nguyễn Thu Hương Bà Nguyễn Thu Hương Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp – Báo Business Style - Á hậu Mrs. World 2011, Miss Sport 1995
Tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị đồng thời thấm thía được nhiều bài học giá trị. Trở thành người lãnh đạo để tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình có những lúc tôi cảm thấy áp lực mệt mỏi và quá sức. Nhưng sau khóa học này, tôi đã có những suy nghĩ khác và quyết tâm thay đổi chính mình để thay đổi gia đình và công việc. Tôi mong rằng tất cả CBNV trong tập đoàn sẽ đều được trải nghiệm khóa học này trong thời gian không xa. Xin chân thành cảm ơn thầy Loan Văn Sơn và TOPPION.
Bà Lê Thị Hoàng Yến Bà Lê Thị Hoàng Yến Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh
Khóa huấn luyện rất ấn tượng, hiệu quả đã tạo ra những trải nghiệm quý giá giúp cho các cấp Quản lý nhận thức rõ trách nhiệm và cam kết để trở thành những nhà Lãnh đạo đúng nghĩa Level 5 – Level 6
Ông Trần Quí Thanh Ông Trần Quí Thanh Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Tân Hiệp Phát

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT TOÀN CẦU

Lịch khai giảng

THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT LEADER MINDSET PREMIUM KHÓA 43
Đặc biệt dành cho các lãnh đạo cấp cao (Chủ tịch HĐQT, CEO,...) của các doanh nghiệp mong muốn tạo đột phá/các doanh nghiệp đang trong quá trình tái cấu trúc/Doanh nghiệp đã tái cấu trúc nhưng không thành công/Doanh nghiệp mong muốn đổi mới và thay đổi theo hướng chuyên nghiệp đáp...
THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO LEADER MINDSET KHÓA 44
Khóa học sử dụng phương pháp đào tạo ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) đã được sử dụng rộng rãi trong đào tạo tại các quốc gia tiên tiến.
THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO LEADER MINDSET KHÓA 45
LÃNH ĐẠO BẢN THÂN KIỆT XUẤT - XÂY DỰNG MỘT GIA ĐÌNH BỀN VỮNG - ĐIỀU HÀNH TỔ CHỨC PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
Xem thêm

CHÚNG TÔI NGƯỠNG MỘ VÀ HỌC HỎI TỪ NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO