THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO

Có triết lý, có hiệu quả, có mục đích rõ ràng. Có không khí quyết tâm, có sự nghiêm túc, sự nhẹ nhàng, vui vẻ. Đạt được hiệu quả tối đa của mục đích.
Ông Meng Cong Ông Meng Cong Phó TGĐ Wilmar Agro Việt Nam
Rất nhiều cảm xúc, cảm nhận, & nhận xét về khóa học nhưng tóm gọn trong vài lời sau: Mang lại nhiều thay đổi cho người tham dự Tạo giá trị tinh thần, ý chí, nghị lực cho người tham dự Mong các quản lý, lãnh đạo của các công ty tại Việt Nam nên tham dự.
Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng Bà Công Huyền Tôn Nữ Thiên Phụng Giám Đốc Nhân Sự Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Khóa học hoàn thành ở mức độ xuất sắc. Chân thành cảm ơn chuyên gia Loan Văn Sơn và các cộng sự. Hẹn gặp lại.
Ông Trần Ngọc Lương Ông Trần Ngọc Lương Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh
Khóa  học rất tuyệt vời, các kiến thức và trải nghiệm từ những hoạt động của Khóa Huấn Luyện rất có ích, gần gũi với thực tế nên khả năng ứng dụng cao. Cảm ơn TOPPION rất nhiều, mong có sự hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.
Ông Võ Trường Sơn Ông Võ Trường Sơn Phó Tổng Giám Đốc - Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Khóa học đã dùng những trải nghiệm thật để giúp học viên hiểu rõ những khái niệm lý thuyết. Những trải nghiệm chạm đến cảm xúc, khởi dậy niềm tin của người học. Lý thuyết của khóa học mang tính thực tiễn, dễ ứng dụng. Tôi ấn tượng và rút ra bài học sâu sắc nhất với trải nghiệm "Trách Nhiệm". Các lãnh đạo và quản lý của các tổ chức rất cần trải qua trải nghiệm này.
Bà Tô Hồng Trang Bà Tô Hồng Trang Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Digiworld
Thật là tuyệt vời từ phương pháp, nội dung và cách truyền đạt. Tôi mong rằng Việt Nam sẽ có thật nhiều Loan Văn Sơn để hướng dẫn cải thiện thay đổi nền giáo dục, y tế, văn hóa cùng mang những điều văn hóa tốt đẹp của Thế giới cho Việt Nam, cho hòa bình và hạnh phúc. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Ông Kenny Phạm Ông Kenny Phạm Giám Đốc Công Ty Dragon Line
Tôi cho rằng đây là một khóa học bổ ích cho những Lãnh Đạo hiện tại cũng như cho Lãnh Đạo tương lai. Khóa học đã giúp tôi nhận thức ra những thiếu sót, điểm yếu của bản thân trên con đường hoàn thiện bản thân cả về khía cạnh cuộc sống và công việ
Ông Lê Đăng Phong Ông Lê Đăng Phong Phó Chủ tịch CLB CEO Việt Nam, Tổng Giám Đốc Công ty Thép Việt Mỹ & Phó TGĐ Công ty Thép Nghi Sơn
Khóa Huấn Luyện tuyệt vời! Xốc lại ý chí cho cá nhân tôi trên cương vị là một Leader. Hệ thống lại cho tôi những kiến thức của một Leader thời kỳ mới.
Ông Nguyễn Huy Phong Ông Nguyễn Huy Phong Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Thiết Bị Giáo Dục 2
Nội dung khóa học rất mới mẻ với phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm chủ được cả về nội dung và phương pháp, thu hút được người học cả về lý thuyết và thực hành. Tôi quan tâm tới khóa học tiếp theo
Ông Hoàng Văn Lai Ông Hoàng Văn Lai Giám Đốc Nhân Sự - GTEL Mobile – Beeline Việt Nam
2 ngày tham dự khóa học Leader Mindset vừa qua thật sự là 2 ngày bổ ích và ấn tượng đối với tôi. Chuyên gia đã dẫn dắt chúng tôi từ việc khám phá bản thân, liên kết bản thân với trách nhiệm gia đình và cộng đồng từ đó mạnh mẽ cam kết và hành động để thực hiện ước mơ và ghi dấu tên mình. Chắc chắn không phải chỉ tôi mà tôi tin rằng cả lớp học đều nhận ra giá trị của khóa học có ích như thế nào đối với công việc, và trên hết đối với cuộc sống của họ. Cũng là Giảng viên và cũng đã từng học và thực hiện các khóa học của nước ngoài liên quan đến cảm xúc và tạo động lực của Prudential, Standard Chartered Bank, Nord Anglia,..tôi nhận ra nơi Diễn giả Loan Văn Sơn một khả năng truyền cảm hứng rất ấn tượng và hiệu quả cũng như tính trách nhiệm và nghiêm túc trong chuyên môn. Những gì thầy nói và thực hiện trong khóa học thật sự đã lay động cảm xúc nơi tôi và luôn nhắc nhớ tôi từ TRÁCH NHIỆM trong mỗi việc tôi làm
Ông Nguyễn Ngọc Phát Ông Nguyễn Ngọc Phát Manager Soft Skills Training Dept - ACB Training Center
Cá nhân tôi đánh giá đây là một mô hình huấn luyện mới khác với các phương pháp huấn luyện và giảng dạy truyền thống như một số đơn vị đang cung cấp. Việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân cho người tham gia đã lưu lại những ấn tượng rất sâu sắc trong tôi, chỉ mới 2 ngày thôi mà tôi đã có hai lần trong một ngày nhớ đến những gì đã được học và biết định hướng của mình ở đâu, phải làm gì trong thời gian 2 năm tới. Vị tha để cho cuộc sống tốt đẹp hơn và cho những người xung quanh ta hạnh phúc hơn là một ý nghĩa nhân bản rất lớn mà tôi đã có từ khóa học. Về chất lượng giảng day, Diễn giả Loan Văn Sơn đã rất tâm huyết khi trình bày và cung cấp thông tin đến Học viên, khả năng cá nhân và tính chất chuyên nghiệp của Ban tổ chức có ấn tượng rất tốt với tôi và hai bạn cùng tham gia. Trong tôi, thương hiệu TOPPION sẽ là một thương hiệu lớn và sẽ rất nhanh, mọi người sẽ biết đến thương hiệu này. Kính chúc TOPPION ngày càng phát triển và thành công.
Bà Trần Phương Nga Bà Trần Phương Nga HRBP Manager kiêm HR Project Manager - Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific
Khóa học rất hữu ích cho những người muốn trở thành lãnh đạo giỏi. Khóa học này đã cho mình thấy những gì mình đã làm cho quá khứ như thế nào và cần thay đổi gì trong cách quản lý công ty cũng như gia đình. Tôi sẽ trở thành một CEO nổi tiếng trên đất nước của tôi và tôi là leader tôi sẽ làm được tất cả mọi thứ. Cuối cùng xin cảm ơn ban tổ chức, khóa học cũng như bạn học.
Mr. Pen Phearum Mr. Pen Phearum Giám Đốc Tài Chính & Nhân Sự Newproduction (Cambodia).
Khóa học cho tôi có nhận thức mới và cảm nhận hình ảnh người lãnh đạo cho công ty hiện tại và là người chủ - gia đình thực sự là tế bào tốt của xã hội. Cho tôi những trọng trách và trách nhiệm mới làm cho cơ quan tôi thực sự hữu ích của địa phương.
Ông Phan Trọng Dũng Ông Phan Trọng Dũng Phó Giám Đốc Quỹ đầu tư phát triển Đồng Nai.
Một phương pháp mới học viên được tham gia một cách tích cực và có những trải nghiệm thực tế. Nội dung mới, hay, hữu ích có thêm nhiều kinh nghiệm. Công tác tổ chức xuất sắc. Giảng viên nhiệt tình và có tâm huyết.
Bà Phạm Thị Quỳnh Như Bà Phạm Thị Quỳnh Như HR Development Manager- AJINOMOTO Việt Nam.
Ấn tượng, thú vị, cảm xúc…. Có một số khác lạ đối với các khóa học lãnh đạo tôi đã tham dự (Tràn đầy năng lực và hùng dũng).
Bà Hoàng Lệ Chi Bà Hoàng Lệ Chi Giám đốc Công ty CP TVDV Phúc Kiên Long.
Thật tuyệt vời! Các trải nghiệm nhiều giá trị, qua lớp học “Leader Mindset” tôi đã sẵn sàng làm cho Gia đình, Công ty, Xã hội với một kế hoạch hành động thách thức, với các mục tiêu đột phá.
Ông Nguyễn Văn Tư Ông Nguyễn Văn Tư Giám Đốc R & D- Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Khoá học thật tuyệt vời, Chuyên Gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi trải nghiệm được những cảm xúc mà đôi khi vì dòng chảy cuộc đời tôi đã không nhận ra. Tôi sẽ áp dụng những gì đã được học vào Gia đình nhỏ bé của tôi, cho Công ty và cho Xã hội. Cảm ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, chúc thầy nhiều sức khoẻ và thành công với ước nguyện cao đẹp của mình. Chúc TOPPION thành công hơn nữa.
Ông Ngô Phương Thịnh Ông Ngô Phương Thịnh Quyền Giám Đốc Nhà Máy Sữa Sài Gòn - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk
Qua khoá học này, tôi cảm ơn TOPPION đã cho tôi được trải qua những cảm xúc, trải nghiệm để thấy mình phải hoàn thiện như thế nào để trở thành người lãnh đạo đúng nghĩa trong cuộc sống và công việc. Chúc TOPPION luôn thành công!
Bà Lưu Mai Chi Bà Lưu Mai Chi Giám Đốc ACE Trainning
Khoá học cho tôi một trải nghiệm đặc biệt, giúp tôi nhìn nhận cuộc sống này theo một cách sâu sắc hơn, giúp tôi có quyết tâm cao hơn. Mặc dù không dễ dàng nhưng lúc này tôi nghĩ mình phải thay đổi nhiều hơn, trân trọng từng ngày và cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho Gia đinh và Xã hội để không phải hối tiếc.
Ông Phạm Văn Bình Ông Phạm Văn Bình Giám Đốc Công Ty Chang Shin Việt Nam
Nội dung mang tính đúc kết rất cao. Các trải nghiệm có tác động tích cực và rõ ràng đến các nội dung cần truyền tải. Tình yêu nghề và những giá trị của Chuyên Gia Loan Văn Sơn rất đẹp và thật, vì vậy có thể truyền tải nội dung một cách rõ ràng và mạnh mẽ đến mọi người. Nếu những giá trị này được truyền tải một cách rộng rãi sẽ mang đến sự thay đổi tích cực từ cộng đồng.
Ông Lê Thúc Hoài Ông Lê Thúc Hoài Phó Tổng Gíam Đốc Công Ty CP Dệt May Thái Tuấn
Cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho mình tham gia khóa học. Mình phải sửa và chắc chắn sẽ sửa qua nhiều bài học và lời hứa. Sửa trước nhất là cho mình và cho đơn vị. Xin cảm ơn.
Bà Võ Thị Thơi Bà Võ Thị Thơi Phó Giám Đốc - Ngân Hàng Nông Nghiệp Chi nhánh Long An
Khóa Huấn Luyện với phương pháp giảng dạy rất lạ và lý thú, dễ tiếp nhận các thông tin. Kiến thức được minh họa bằng những câu chuyện thực tế, các đoạn video clip đã làm cho bài học sinh động, sâu sắc. Rất tốt – đáng trân trọng. 
Ông Đào Hiển Thắng Ông Đào Hiển Thắng Phó TGĐ Công Ty Bao Bì Sài Gòn TRAPACO
Trải nghiệm được những cảm xúc thật về yêu thương, trách nhiệm, trân trọng, chia sẻ…giúp tôi làm được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Sau khóa học tôi nghĩ mình sẽ áp dụng được nhiều vào cuộc sống gia đình, công việc trong tổ chức. Giúp tôi thoát được một kịch bản nhàm chán định sẵn của cuộc đời, làm chủ được “cuộc chơi” của cuộc đời. Tôi sẽ thuyết phục được Lãnh đạo Công ty tiếp tục cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, trung học Khóa Huấn Luyện này để giúp tổ chức có những người thật sự có TÂM – TÀI.
Ông Phạm Văn Khoa Ông Phạm Văn Khoa Phó TGĐ Công Ty Vật Tư – Xăng Dầu COMECO
Những trải nghiệm, kiến thức về khóa học đã giúp tôi có cách nhìn, hành động rõ hơn về cuộc sống, về bản thân, gia đình và công ty,…Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị TOPPION. Hy vọng được tiếp tục tham dự những khóa học do TOPPION tổ chức. Hy vọng sớm có sự cộng tác giữa Viễn Thông Đồng Nai và TOPPION để xây dựng.
Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Ông Phạm Hùng Đức – PGĐ, Viễn Thông Đồng Nai Giám Đốc - Viễn Thông Đồng Nai, Tập Đoàn Viễn Thông VNPT
Khóa học bổ ích, thú vị với phương pháp truyền tải dễ  hiểu, dễ tiếp thu. Khóa học đã tác động sâu để một nhà Lãnh đạo, Quản lý có sự phát triển về cá nhân (Tu thân), gia đình (Tề gia), và những kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo (Trị Quốc). Xin trân trọng cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn và TOPPION Group.
Ông Nguyễn Tiến Nam Ông Nguyễn Tiến Nam Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Dược Phẩm và Thương Mại SOHACO
Rất bổ ích, rất hay. Tôi nghĩ 2 ngày huấn luyện sẽ giúp các anh chị đang ở vai trò lãnh đạo và quản lý sẽ nhìn lại và nhận ra những việc cần làm để giúp cho đơn vị mình, gia đình mình. Chương trình này sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm bổ sung thay đổi nhận thức để chuyển thành hành động. Tôi nghĩ GENTRACO cũng cần những buổi huấn luyện với chuyên đề này để giúp đánh thức sự thay đổi tốt hơn trong doanh nghiệp. Công ty TOPPION có đội ngũ trợ giảng, tổ chức lớp học rất tốt.
Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần GENTRACO
Rất bổ ích cho bản thân tôi, gia đình nhỏ, gia đình lớn và cho công ty. Giúp tôi hệ thống hóa những vấn đề về quản trị mà tôi đã được học, cũng như cập nhật những kiến thức mới. Kỹ năng truyền đạt của Thầy Loan Văn Sơn rất hay và cảm xúc. Cách tổ chức khá chuyên nghiệp. Xin cảm ơn và tôi yêu các bạn TOPPION.
Ông Cao Bá Huy Ông Cao Bá Huy Giám Đốc – Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn
Hữu ích cho người làm quản lý, bổ sung kiến thức nền tảng trong quản trị. Giúp mỗi cá nhân nhận ra nhiều giá trị bản thân và hướng cá nhân đến với các tư tưởng, hành vi về tổ chức và tập thể hơn. Thật sự rất hay và ý nghĩa.
Bà Lê Hà Mai Thảo Bà Lê Hà Mai Thảo Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Tôi đã sống trọn vẹn một cuộc sống đầy năng lượng, nhiệt huyết và bừng sáng trong suốt 2 ngày của khóa học. Cuộc sống, công việc và mọi người quanh tôi sẽ đón nhận một tôi khác, tích cực hơn, hãnh diện hơn và cộng đồng hơn. Xin cảm ơn TOPPION.
Ông Nguyễn Chí Trung Ông Nguyễn Chí Trung Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Chứng Khoán Rồng Việt
Khóa Huấn Luyện giúp tôi hoàn thiện những điều tôi biết nhưng chưa đầy đủ; giúp tôi biết được những vấn đề chưa biết và đưa nó vào thực tiễn; giúp tôi hiểu và điều chỉnh những vấn đề tôi nghĩ và cho là đúng lâu nay thành những nhận thức và định hướng đúng đắn nhất; giúp tôi tự tin hơn để phát triển tiếp.
Ông Võ Anh Nhuệ Ông Võ Anh Nhuệ Phó Tổng Giám Đốc, Sacombank
Khóa học hữu ích, giúp tôi nhìn lại để đánh giá và đề ra kế hoạch công việc trong thời gian tới. chương trình tuyệt vời và đầy thử thách, kiến thức lãnh đạo giúp cho học viên nhiều trong công tác. Tề gia, trị quốc, phải lo trong nhà, dòng họ, người thân , công ty và đồng nghiệp. Khóa học tạo ra động lực lớn cho bản thân. Chắc sẽ có nhiều thay đổi ở gia đình và công ty.
Ông Trần Ngọc Thanh Ông Trần Ngọc Thanh Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty CP Gỗ Donghwa
Đây là một khóa học tuyệt vời mà tôi đã được học và những trải nghiệm thú vị, khơi gợi dậy trong tôi những năng lực tưởng chừng như mình không thể làm được nhưng tôi đã làm được; chắc chắn rằng sau khóa học tôi sẽ quyết tâm thực hiện ngay để những ngày sống và làm việc còn lại của cuộc đời tôi đều là những ngày ý nghĩa; thành công không biết được bao nhiêu nhưng tôi tin rằng tôi sẽ tiến bộ.
Ông Phạm Vũ Trường Giang Ông Phạm Vũ Trường Giang Phó Ban Quản Trị Rủi Ro - Công Ty CP Tập Đoàn Intimex
Khóa học rất bổ ích đối với tôi là cán bộ quản lý công ty và nhất là Ban Lãnh Đạo công ty và Quản lý cấp trung. Tôi nhận thức rõ những vấn đề còn thiếu của mình trong công việc chung tại công ty và trong quan hệ gia đình. Tôi sẽ thực hiện ngay những việc cần làm khi kết thúc khóa học trở về với công việc và gia đình. Tôi thấy phấn khích hơn trong cuộc sống và làm việc.
Ông Trần Văn Quân Ông Trần Văn Quân Phó Tổng Giám Đốc, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Khóa học mang lại cho tôi nhiều điều bổ ích và thay đổi về tư tưởng, quyết tâm trong việc Tu thân – Tề gia – Trị quốc và tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của tôi, khóa học này thật sự là cần thiết. Giảng viên rất chuyên nghiệp và tận tâm cũng như có kiến thức chuyên môn cao. Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học này.
Ông Bùi Đăng Hải Ông Bùi Đăng Hải Phó Giám Đốc Nhà Máy, Công Ty TNHH Dây và Cáp Sacom
Khóa học đã làm rõ nhiều vấn đề tôi chưa định rõ được trong vị trí hiện tại của mình ở công ty. Giúp tôi xá định được mình đang ở đâu, cần làm những gì để đạt được kì vọng của công ty đối với mình. Giúp tôi định hướng được nhu cầu, trách nhiệm với gia đình và bản thân mình.
Ông Trần Bảo Ông Trần Bảo Phó Giám Đốc Chi Nhánh M & E – Công Ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Searefico
Tôi là người tham gia rất nhiều khóa học. Tuy nhiên đây là khóa học mà tôi tiếp thu bài rất tốt. Sau khóa học này chắc chắn tôi sẽ điều chỉnh và sắp xếp lại công việc của tôi tại công ty được khoa học và hiệu quả hơn. Còn trong gia đình tôi phải biết sắp xếp thời gian và công việc để giành thời gian cho gia đình, nhất là thời gian dạy dỗ con cái.
Ông Hồ Ngọc Chính Ông Hồ Ngọc Chính Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Dây và Cáp SG
Khóa học rất bổ ích đối với tôi, tôi đã học hỏi được rất nhiều.Khóa học rất thực tế, nội dung mới mẻ và gần gũi. Tạo niềm tin cho tôi trong công việc và cuộc sống.Sau khi khóa học kết thúc tôi nhận thấy mình còn rất nhiều khiếm khuyết. Tôi nhận thấy mình có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Sau khóa học tôi có nhiều động lực để khai thác nó hơn. Tôi sẽ làm được cho bản thân, gia đình lớn,gia đình nhỏ và công ty những điều có ích hơn.
Ông Trần Ngọc Ánh Ông Trần Ngọc Ánh Phó Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận
LÃNH ĐẠO BẢN THÂN KIỆT XUẤT - XÂY DỰNG MỘT GIA ĐÌNH BỀN VỮNG
ĐIỀU HÀNH TỔ CHỨC PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC


 

KHÓA HỌC NÀY GIÚP GÌ CHO QUẢN LÝ?


MUỐN KẾT QUẢ MỚI - CẦN TƯ DUY MỚI
TƯ DUY MỚI
• Tác động mô thức (Mindset) tạo tiền đề dẫn dắt hành vi và thay đổi "tầm vóc" lãnh đạo/quản lý rõ nét.
• Phá bỏ các tác nhân cản trở khả năng lãnh đạo trong tiềm thức mỗi người.
• Sao chép mô thức của những người lãnh đạo xuất sắc.

HÀNH ĐỘNG MỚI

• Xác định năng lực lõi của bản thân và tổ chức.
• Phát triển năng lực quản lý theo mô hình 6 cấp độ lãnh đạo.
• Thực hiện việc xây dựng văn hoá thực thi hướng kết quả.

KẾT QUẢ MỚI

• Lãnh đạo bản thân kiệt xuất.
• Đồng hành trong một gia đình bền vững.
• Điều hành và để lại một tổ chức trườn
KHÁC BIỆT NỔI BẬT CỦA KHÓA HUẤN LUYỆN
Khóa học sử dụng phương pháp đào tạo ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) đã được sử dụng rộng rãi trong đào tạo tại các quốc gia tiên tiến.

• Thay đổi mô thức (Mindset) ứng dụng NLP kết hợp kèm cặp (Coaching) dựa trên bộ công cụ theo tiêu chuẩn Coaching Thế Giới.

• Phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới, bắt đầu từ Mindset chứ không phải từ kỹ năng hay kiến thức lãnh đạo.

• Khóa huấn luyện ứng dụng các kỹ thuật tự trải nghiệm tâm lý đặc biệt, đưa tâm lý người tham gia đến trạng thái lý trưởng của thay đổi mô thức (hối tiếc, đau khổ, căng thẳng, sợ hãi, vui vẻ, quyết tâm, hạnh phúc…), khác biệt hoàn toàn so với các khóa huấn luyện truyền thống khác.

• Được chia sẻ và dẫn dắt trải nghiệm bởi chuyên gia Leadership Coaching thuộc mạng lưới Coaching toàn cầu của Marshall Goldsmith Stakeholder Centered/ Chuyên gia Master Balanced Scorecard Professional được chứng nhận bởi Hiệp Hội Balanced Scorecard Hoa Kỳ và Đại học Washington Hoa Kỳ.
 

TRƯỚC KHÓA HUẤN LUYỆN

Học viên được tham gia bài đánh giá online 6 cấp độ lãnh đạo để biết:
• Chân dung lãnh đạo của bản thân (mình đang ở cấp độ lãnh đạo nào)?
• Những hành vi nào mình cần hoàn thiện để đạt được cấp độ lãnh đạo mong muốn?


TRONG KHÓA HUẤN LUYỆN

LÃNH ĐẠO BẢN THÂN KIỆT XUẤT

• Lập trình mô thức quản lý (Leader Mindset) ứng dụng NLP
• 05 Kỹ thuật tâm lý thay đổi hành vi quản lý
• Sứ mệnh một nhà quản lý (Mission), tầm nhìn một nhà quản lý (Vision) năng lực cốt lõi dành cho một người quản lý (Core Competency)
• Giá trị và niềm tin của một nhà quản lý (Life Value/Belief) -  Kỹ thuật thay đổi niềm tin
• Lập trình các cảm xúc phổ biến, kiểm soát cảm xúc (Emotional Control) - Kỹ thuật kiểm soát cảm xúc
• Lập trình những câu hỏi tự thoại dành cho quản lý (Self-Talk)
• Kèm cặp (Coaching) thay đổi “cái thần” của quản lý

ĐỒNG HÀNH TRONG MỘT GIA ĐÌNH BỀN VỮNG

• Tuyên ngôn sứ mệnh gia đình
• Giá trị cốt lõi gia đình
• Văn hóa gia đình/Văn hóa đại gia đình
• 05 Nguyên tắc xây dựng văn hóa gia đình

ĐIỀU HÀNH & ĐỂ LẠI MỘT TỔ CHỨC TRƯỜNG TỒN

• 06 cấp độ quản lý chuẩn của các nhà quản lý thành công. Đi sâu vào chân dung lãnh đạo của học viên, tìm ra các hành vi cần thay đổi và lên kế hoạch cho sự thay đổi
• Phát triển kỹ năng & phẩm chất quản lý trong 06 cấp độ gây ảnh hưởng đến người khác ứng dụng NLP
• Nguyên tắc quản trị và phát triển đội ngũ thực thi xuất sắc
• Mô hình quản trị sự thay đổi dành cho cá nhân và bộ phận
• Ra quyết định trong những thời khắc áp lực ứng dụng tâm lý NLP
• Các nguyên tắc tạo ra văn hoá thực thi hướng kết quả
• 5 Thói quen làm việc kém hiệu quả của quản lý 
• 11 đặc điểm cần trải nghiệm để trở thành CEO chuyên nghiệp (Tư duy hệ thống công ty & cách tìm năng lực lõi doanh nghiệp, cá nhân)

 

 

ÔNG LOAN VĂN SƠN - CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN
•  Chuyên Gia Balanced Scorecard Master Professional được chứng nhận bởi Hiệp Hội Balanced Scorecard Hoa Kỳ và Đại Học Washington Hoa Kỳ
•  Chuyên Gia Huấn Luyện Năng Lực Lãnh Đạo (Leadership / Executive Coach) thuộc mạng lưới Coaching toàn cầu Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching
•  Chuyên Gia Leadership Coaching được chứng nhận bởi Center for Executive Coaching (CEC)
•  Ông là Tư vấn trưởng trong các dự án Xây dựng và thực thi chiến lược ứng dụng Thẻ Điểm Cân Bằng (Balanced Scorecard - BSC) và tái cấu trúc văn hóa cho nhiều Doanh Nghiệp lớn tại Việt Nam
•  Chuyên Gia huấn luyện LEADER MINDSET - THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO. Ông đã tiếp xúc và lắng nghe vấn đề của hàng nghìn Nhà Lãnh Đạo và đã tìm ra phương pháp giúp họ giải quyết các vấn đề tại tổ chức của mình
 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Đặc biệt dành cho quản lý cấp trung (Giám đốc/Phó Giám đốc bộ phận, Trưởng/phó phòng) từ 3 năm kinh nghiệm quản lý trở lên, những cá nhân muốn phát triển khả năng lãnh đạo của mình nhằm đáp ứng công việc hiện tại và có mong muốn phát triển vượt bậc lên vị trí CEO trong tương lai.


THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 Lịch học: 21 - 22/ 07/ 2017  | Thời gian: 08h00 – 17h30 mỗi ngày

 Địa điểm: Khách sạn SÀI GÒN HOTEL, (41 - 47 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)


HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI

 Giá niêm yết: 7.500.000 VNĐ/học viên
 Giá ưu đãi: 

 
  • -  Dưới 03 học viên:     Ưu đãi  10% 
  • -  Từ 04 - 10 học viên:  Ưu đãi  15% 
  • -  Trên 10 học viên:      Ưu đãi  20%
​ - Với chương trình "Tri ân khách hàng thân thiết": Quý học viên sẽ được nhận thêm ưu đãi tích lũy cực kỳ hấp dẫn (*)
(*) Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để biết thêm chi tiết
 
 
   
 
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Điện thoại: (028) 3844 2369  | Email: info@toppion.com.vn
 

 

 

Lịch khai giảng

LEADER MINDSET KHÓA 47 18/08/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET PREMIUM KHÓA 48 22/09/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET KHÓA 49 20/10/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET KHÓA 50 17/11/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET KHÓA 51 22/12/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH

Giải pháp liên quan