THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT

“Bổ sung, củng cố, chắt lọc những gì cần và phải có, phải đạt được của một nhà lãnh đạo thực thụ. Những trải nghiệm qua các trò chơi đã gợi mở được nhiều bài học trong cuộc sống và công việc. Tạo động lực cho bản thân tôi tiến tới cấp độ 6 trong năm 2014.”  
Bà Nhan Húc Quân Bà Nhan Húc Quân Tổng Giám Đốc– Công ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo
Overall an excellent course - I believe the SABMiller Vietnam Team enjoyed. I certainly enjoyed the course. The exercises, games, emotions, super translation so i could fully participate
Mr.Thomas Duncan Tom Mr.Thomas Duncan Tom CEO of SABMiller Việt Nam
Exceptional 2 day training course that teaches all aspects of life. Mr. Son and his team are the true inspiration when it cores to life and work management. The practices and ideas are well founded on international pratices with a local twist. A must for any organization that wants to build great leaders.
Mr. Dominik Michael Fruth Mr. Dominik Michael Fruth General Director – HAFELE Vietnam
Very good performance of the workshop. People have been motivated all day long. The organization of 2 teams were good and they know how to manage and motivate big group. I am sure I will see the result soon
Mr. Oliver De Bayser Mr. Oliver De Bayser Managing Director of Saint-Gobain Vietnam
Một breakthrough cho tất cả nhân viên mà trong 2 ngày đã làm được những gì trong 2 năm qua tôi chưa làm được cho Nam Long. Mọi người đều hiểu và biết nhiều hơn về Nam Long thật sự là gì và mình cần phải làm gì để phát triển, không chỉ Công ty mà là chính mình và Gia Đình. Một lớp học rất hữu ích cho Nam Long
Ông Nguyễn Vĩnh Trân Ông Nguyễn Vĩnh Trân Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Đầu Tư Nam Long
Khóa học hay, ý nghĩa, có giá trị về mặt thông tin và kiến thức. Hệ thống hóa tốt toàn bộ khối lượng kiến thức một người muốn thành công trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp cần có. Nhiều trải nghiệm thú vị giúp người học vượt qua nỗi sợ hãi và những giới hạn của bản thân
Bà Nguyễn Thu Hương Bà Nguyễn Thu Hương Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp – Báo Business Style - Á hậu Mrs. World 2011, Miss Sport 1995
Tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị đồng thời thấm thía được nhiều bài học giá trị. Trở thành người lãnh đạo để tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình có những lúc tôi cảm thấy áp lực mệt mỏi và quá sức. Nhưng sau khóa học này, tôi đã có những suy nghĩ khác và quyết tâm thay đổi chính mình để thay đổi gia đình và công việc. Tôi mong rằng tất cả CBNV trong tập đoàn sẽ đều được trải nghiệm khóa học này trong thời gian không xa. Xin chân thành cảm ơn thầy Loan Văn Sơn và TOPPION.
Bà Lê Thị Hoàng Yến Bà Lê Thị Hoàng Yến Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh
Một trải nghiệm tuyệt vời, đầy cảm xúc. Một hệ thống đầy đủ, nhất quán về những vấn đề lãnh đạo cực kì hữu ích cho đào tạo các nhà Lãnh đạo và đội ngũ kế thừa. Thầy Loan Văn Sơn và tất cả các bạn ở TOPPION đã rất xuất sắc trong việc giảng dạy, truyền đạt và tổ chức. Chân thành cảm ơn.
Ông Lê Viết Hải Ông Lê Viết Hải Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CPXD và KD Địa Ốc Hòa Bình
Với phương pháp đào tạo của TOPPION đã tạo cho Học Viên những bất ngờ, lý thú và có tính hệ thống khoa học. Điều quan trọng nhất là Khóa Huấn Luyện "Leader Mindset - Thay Đổi Mô Thức Lãnh Đạo" đã tạo được sự nhận thức để Học Viên vận dụng cho mình sau buổi đào tạo ý nghĩa này.
Ông Thái Tuấn Chí Ông Thái Tuấn Chí Tổng Giám Đốc Công Ty Dệt Thái Tuấn
Chuyên gia Loan Văn Sơn đã khơi dậy niềm tin, động lực để thay đổi. Đánh thức cảm xúc đôi lúc bị ngủ quên. Ngộ ra rất nhiều điều đôi khi chúng ta bỏ quên. Muốn lãnh đạo được người khác trước tiên phải chiến thắng bản thân.
Bà Hồ Thị Phương Thảo Bà Hồ Thị Phương Thảo Giám Đốc Điều Hành Công Ty TM Thành Thành Công
Tổng hợp 1 khối lượng kiến thức khổng lồ mà người lãnh đạo cần phải có, tôi thấy học được nhiều. Kiến thức tương đối logic và tổng hợp mà người lãnh đạo cần phải luôn gắn bó với công việc của mình. Một số trải nghiệm cực kỳ thú vị, thử sức chịu đựng và hi sinh của một người lãnh đạo.
Ông Nguyễn Bá Chủ Ông Nguyễn Bá Chủ Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bourbon Tây Ninh.
Khóa huấn luyện rất ấn tượng, hiệu quả đã tạo ra những trải nghiệm quý giá giúp cho các cấp Quản lý nhận thức rõ trách nhiệm và cam kết để trở thành những nhà Lãnh đạo đúng nghĩa Level 5 – Level 6
Ông Trần Quí Thanh Ông Trần Quí Thanh Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn đã giúp tôi có cơ hội mở rộng tầm nhìn, thấy được trách nhiệm của mình không chỉ với công việc ở Công ty mà còn với Gia đình, xã hội. Anh đã cho tôi quyết tâm và nghị lực để tiếp tục đổi mới Công ty, vượt qua những khó khăn của Công ty hôm nay.
Ông Trần Thanh Văn Ông Trần Thanh Văn Tổng Giám Đốc Công Ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam
Khóa học ấn tượng, thông tin có chọn lọc, cụ thể, dễ tiếp thu & có tính cam kết để học viên thực hiện, triển khai cho bản thân, gia đình nhỏ, gia đình lớn, Công ty, Xã hội. Khóa học thuyết phục tôi. Sẽ áp dụng cho Công ty, Gia đình và Xã hội ngay ngày mai.
Ông  Huỳnh Văn Thiện Thanh Ông Huỳnh Văn Thiện Thanh Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Thương Mại Huỳnh Nguyễn Phùng (HNP).
Tôi xin cảm ơn Chuyên gia Loan Văn Sơn, 2 ngày đã truyền đạt thật nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Tôi muốn lớp học này được tổ chức càng nhiều càng tốt. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn anh Chinh, thầy Sơn và toàn thể công ty TOPPION.
Ông Nguyễn Cảnh Nam Ông Nguyễn Cảnh Nam Chủ Tịch HĐTV Công Ty Lam Hồng, Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh
Khóa Huấn Luyện đã cho tôi những nhận thức và cảm giác rất đặc biệt, nó không giống như bất kỳ khóa học nào mà tôi đã tham dự trước đây. Tôi vô cùng biết ơn Tập Đoàn TOPPION, Chuyên Gia Loan Văn Sơn và ekip đã đem lại cho tôi những kiến thức và trải nghiệm rất hữu ích, đã truyền cho tôi lửa và quyết tâm phải làm những việc đã đề ra sau khóa học. Tôi không thể nói gì hơn là KHÓA HỌC RẤT TUYỆT VỜI!
Ông Phạm Quang Bình Ông Phạm Quang Bình Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty CP Dược Phẩm TIPHARCO
Tôi đã tham gia rất nhiều khóa học nhưng thật lòng tôi không những học được những kỹ năng này mà tôi đã trở lại chính con người của tôi. Được học khóa học này là điều may mắn nhất của tôi từ trước đến nay. Tự đáy lòng tôi xin nói lời cảm ơn.
Ông Vương Bá Lộc Ông Vương Bá Lộc CEO Tiger Minigold Company.
Qua hai ngày trải nghiệm ngắn ngủi nhưng hết sức quý báu đối với tôi. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, vẫn còn nhiều điều, nhiều việc mà tôi chưa hoàn tất, tôi vẫn tiếp tục thực hiện. Trải nghiệm này giúp tôi có thêm nghị lực để tiếp tục con đường tôi đang đi. Cám ơn Chuyên Gia Loan Văn Sơn, cám ơn toàn thể anh em TOPPION đã truyền thêm lửa cho tôi. Tôi mong các cấp Quản Lý, Nhân viên của tôi sẽ tiếp tục tham dự Khóa Học này.
Bà Nguyễn Thị Như Hằng Bà Nguyễn Thị Như Hằng Giám Đốc Điều Hành Vùng Nguyên Liệu - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam VINAMILK
Tôi đã trải nghiệm được thực tế từ những bài giảng, dẫn chứng và áp dụng tại chỗ của Chuyên Gia Loan Văn Sơn. Tôi đã có cơ hội và sẽ thực hiện những kiến thức vào chính bản thân tôi, cho Gia đình, bạn bè và người thân và tất nhiên là cho Công ty chúng tôi. Nội dung khóa học thực tế, sinh động, thu hút và rất hiệu quả, đây là khóa học hay nhất tôi đã từng học. Thêm hành trang cho “Tu thân – Tề Gia – Trị Quốc – Bình Thiên Hạ” cho mỗi người.
Ông Nguyễn Thái Hiền Ông Nguyễn Thái Hiền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Công ty Tư Vấn BĐS Kepler
Khóa học rất có ý nghĩa với tôi, giúp tôi nhìn lại mình có hệ thống lại một cách đầy đủ những mối liên hệ trong tổ chức, giúp tôi cần phải có trách nhiệm hơn nữa đối với những người thân, Cộng đồng và Xã hội rất nhiều rất nhiều…(Xin cảm ơn Khóa huấn luyện, cảm ơn các thầy và các thủ lĩnh tinh thần.
Ông Bùi Tất Phương Ông Bùi Tất Phương Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Công Ty CP CB XNK Thủy Sản Cadovimex II
Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn! Các bạn đã cho tôi 2 ngày trải nghiệm – đúng hơn là quay lại một đoạn phim quay chậm về chặng cuộc đời tôi đã đi qua. Chỉ cho tôi thấy, hoá giải, lý giải nhiều câu hỏi trong tôi trong suốt chặng đường tôi đã đi qua. Tôi sẽ tiếp tục phát huy những gì tôi đã và đang làm, nâng lên một tầm cao mới, xứng đáng là một công dân chân chính, có đầy đủ Nhân – Trí – Dũng và truyền tải cho thế hệ sau.
Ông Hứa Tất Đạt Ông Hứa Tất Đạt CEO - Công Ty Left Brain Connectors
Khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. Có tính ứng dụng cao. Giảng viên truyền đạt rất tốt và ví dụ thuyết phục. Chúc cho khóa học được phổ biến đến nhiều người, tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Ông Hoàng Trung Kiên Ông Hoàng Trung Kiên Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov
Khóa học đã nhắc tôi nhớ lại vai trò của gia đình quan trọng như thế nào trong cuộc đời mình. Nhắc nhở trách nhiệm của mình đối với Gia đình lớn và cả với bản thân mình. Giúp tôi nhận ra và review lại mình đang ở level nào trong vai trò lãnh đạo, quản lý của mình. Tạo cho tôi thêm quyết tâm để thực hiện những việc mình hoạch định và chứng minh cho tôi thấy nếu cố gắng, tập trung thì mình sẽ làm được như những trải nghiệm mà tôi đã đi qua trong khóa học.
Bà Khấu Thị Thiên Kim Bà Khấu Thị Thiên Kim Tổng Giám Đốc Behn Meyer Việt Nam
Hãy sống xứng đáng với những gì mình được nhận! Đó là thông điệp đã ám ảnh tôi suốt cả khóa đào tạo. Nội dung đào tạo nhiều trải nghiệm và Coaching, nhưng tất cả đều hướng tới hoàn thiện mô hình chiến lược cuộc đời của một Lãnh đạo. Trong các trải nghiệm và nguồn tham chiếu có nhấn mạnh vai trò Cá Nhân và Gia Đình (Thực sự đó là điều đáng phải suy ngẫm nhiều nhất của tôi). Tôi sẽ nỗ lực không phải để trả ơn Bố mẹ, Gia đình hay Xã hội, mà sẽ cố gắng sống sao cho xứng đáng với những gì mình được nhận từ Gia đình nhỏ, Gia đình lớn, Xã hội.
Ông Lê Viết Cường Ông Lê Viết Cường Tổng Giám Đốc Galaxy Media
Khóa học thật sự rất có ý nghĩa, khơi gợi những ý niệm tiềm ẩn còn trong bản thân mà bấy lâu nay cảm thấy bình thường. Hiệu quả ứng dụng cao, khích lệ sự áp dụng trong cả môi trường công việc và gia đình (lớn và nhỏ). Hiệu quả của khóa học cần các CEO, giám đốc điều hành tham gia để có hiệu quả và sự thay đổi ngay từ cấp điều hành cao nhất của công ty.
Ông Mai Chánh Thành Ông Mai Chánh Thành Giám Đốc Điều Hành Công Ty SEARFICO
Tôi rất hạnh phúc và có nhiều điều được rút ra từ những trải nghiệm của buổi học. Tôi tin sau buổi học này tôi sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và đặc biệt sẽ nâng cao cấp độ lãnh đạo của mình. Tôi cũng hy vọng có nhiều người được trải nghiệm và chia sẻ. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và Tập Đoàn TOPPION. Chúc công ty luôn phát triển và thành công, hạnh phúc và bình an.
Anh Phạm Văn Vượng Anh Phạm Văn Vượng Chủ Tịch Thành Viên, Công ty Kim Trường Phúc
Rất lý thú, bổ ích và có giá trị. Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, dễ học, gây được xúc cảm cho tôi và mọi người. Có những thay đổi và cảm nhận sâu sắc về những gì mình đang làm và sẽ làm. Rất mong muốn giới thiệu và nhân rộng ra cho nhân viên, gia đình và bạn bè.
Ông Trần Hữu Phúc Ông Trần Hữu Phúc Tổng Giám Đốc – Công Ty CP PRIVE VIETNAM
Tôi đã tham dự nhiều khóa học, khóa học này tuy thời gian ít nhưng tôi cảm thấy rất hiệu quả, có nhiều cái rất mới, rất hay, nên triển khai rộng sẽ rất hiểu quả cho các doanh nghiệp và đất nước Việt Nam. Chúc cho TOPPION luôn thành công.
Ông Phạm Duy Minh Ông Phạm Duy Minh Tổng Giám Đốc – Công Ty Liên Doanh Bông Sen
Khóa học rất ý nghĩa với bản thân tôi, soi sét được cuộc sống cá nhân, gia đình và công ty, đặc biệt là ở vai trò người lãnh đạo. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và các anh chị đã góp sức tạo cho tôi một khóa học trải nghiệm thú vị.
Ông Mai Thanh Phú Ông Mai Thanh Phú Tổng Giám Đốc - Công Ty CP KYVY
Chương trình quá tuyệt vời về cảm xúc, phương thức thay đổi tư duy lãnh đạo, sự trải nghiệm thực tế, sát với những căn bệnh thường gặp trong các doanh nghiệp Việt Nam. Cách thức hướng dẫn rất trực quan, sinh động và hiệu quả trong nhận thức. Mong muốn sẽ có những khóa học như thế này sẽ đến với công ty Gia Cát Tường, nhịp cầu doanh nghiệp và thật nhiều doanh nghiệp Việt. Vì một doanh nghiệp thế giới Việt ngày một bền vững, thành công và tốt đẹp hơn.
Bà Phi Thị Ngọc Anh Bà Phi Thị Ngọc Anh Tổng Gíam Đốc – CTCP Gia Cát Tường – Tạp Chí Nhịp Cầu Doanh Nghiệp
Tôi đã thay đổi quan điểm về cách quản lý gia đình, công ty. Tôi chợt nhận ra mình đã thiếu sót và mắc sai lầm nhiều về cách đối xử với Cha Mẹ, con cái và nhân viên ở công ty. Khóa học đã giúp tôi lường trước và giải quyết được những khủng hoảng của công ty. Còn về mặt gia đình, khóa học đã giúp tôi cân bằng được cuộc sống. Ước gì tôi được học lớp này sớm hơn.
Ông Phan Thanh Vũ Ông Phan Thanh Vũ Tổng Giám Đốc, Công Ty CP Cửa Sổ Mùa Xuân - Spring Window
Thông qua Khóa học tôi chợt nhận ra một số thói quen và kỹ năng tốt đã bị tôi bỏ qua khi có chút thành công. Tôi cũng thấy những việc cần thiết phải xây dựng nhằm tạo lập xây dựng công ty phát triển bền vững, định hướng và thay đổi cách xây dựng gia đình, con cái. Khóa học đã thay đổi về tư duy và quyết tâm để thực hiện những việc còn chưa được hoàn tất.
Ông Đinh Hữu Thạnh Ông Đinh Hữu Thạnh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Bee Logistic Corperation
Khóa học đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm thật đặc biệt, những điều thấy hình như đơn giản nhưng rất thiêng liêng. Khóa học cũng đã cho tôi có thêm quyết tâm để nhìn nhận những khuyết điểm của mình trong công tác lãnh đạo.
Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn Ông Nguyễn Thị Mỹ Viễn Chủ Tịch HĐQT - Công ty CP DVCL Bất Động Sản Nhà Tôi
Khóa học giúp tôi nâng cao về tinh thần,hiểu rõ những giá trị của Tu Thân và Tề Gia. Tôi biết phải làm gì đối với vai trò của một nhà lãnh đạo. Tôi sẽ không ngừng rèn luyện trở thành một người lãnh đạo tốt.
Ông Đinh Viết Duy Ông Đinh Viết Duy Tổng Giám ĐốcCông Ty CP Xây Lắp Thương Mại 2
LÃNH ĐẠO BẢN THÂN KIỆT XUẤT - ĐỒNG HÀNH TRONG MỘT GIA ĐÌNH BỀN VỮNG
ĐIỀU HÀNH VÀ ĐỂ LẠI MỘT TỔ CHỨC TRƯỜNG TỒNKhóa huấn luyện THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT (LEADER MINDSET PREMIUM) không những giúp các nhà lãnh đạo hệ thống hoá toàn bộ tư duy, kiến thức, tìm ra các điểm mù trong lãnh đạo và còn giúp nâng cao cấp độ lãnh đạo lên tầm cao mới bằng việc thay đổi gốc rễ mô thức (suy nghĩ) ứng dụng kỹ thuật thay đổi hành vi NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) kết hợp kỹ thuật Group Coaching theo tiêu chuẩn của mạng lưới coaching toàn cầu Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching.
 
 
SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HUẤN LUYỆN
 Khoá học uy tín nhất tại Việt Nam được vinh dự nhận sự tin tưởng của các CEO hàng đầu Việt Nam và các CEO người nước ngoài của các công ty FDI.
• Phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới, bắt đầu từ Mô thức Tư Duy (Mindset) chứ không từ kỹ năng hay kiến thức lãnh đạo.
• Thay đổi mô thức ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) kết hợp kèm cặp (Coaching) dựa trên bộ công cụ theo tiêu chuẩn Coaching thế giới.
• Khóa huấn luyện ứng dụng các kỹ thuật tự trải nghiệm tâm lý đặc biệt, đưa tâm lý người tham gia đến trạng thái lý trưởng của thay đổi mô thức (hối tiếc, đau khổ, căng thẳng, sợ hãi, vui vẻ, quyết tâm, hạnh phúc…), khác biệt hoàn toàn so với các khóa huấn luyện truyền thống khác.
• Được chia sẻ và dẫn dắt trải nghiệm bởi chuyên gia Leadership Coaching thuộc mạng lưới Coaching toàn cầu của Marshall Goldsmith Stakeholder Centered/ Chuyên gia Master Balanced Scorecard Professional được chứng nhận bởi Hiệp Hội Balanced Scorecard Hoa Kỳ và Đại Học Washington Hoa Kỳ.
 


KHÓA HỌC NÀY GIÚP GÌ CHO LÃNH ĐẠO?

 Giúp quý lãnh đạo sở hữu mô thức của những người lãnh đạo xuất sắc trên thế giới

 Hệ thống hóa chi tiết các yếu tố tạo ra lãnh đạo chuẩn và tổ chức trường tồn

 Tạo đột phá trong mô thức (Mindset) làm tiền đề dẫn dắt hành vi hướng tới thay đổi "tầm" lãnh đạo rõ nét

 Cung cấp các mô hình và công cụ "quyền lực mềm và cứng" đủ để tái cấu trúc hệ thống và tạo sự thay đổi hành vi tổ chức đương đầu với thách thức cạnh tranh toàn cầu

 Xác lập được mô hình Văn Hóa Doanh Nghiệp hiện tại và tương lai. Định hình được phong cách lãnh đạo phù hợp

 Thúc đẩy và phát triển năng lực thực thi chiến lược của đội ngũ cấp cao và cấp trung

 Cung cấp những phương pháp, mô hình và tư duy lãnh đạo hiện đại cho người lãnh đạo có thể áp dụng ngay để thay đổi tổ chức lên tầm cao mới

 Cơ hội đặc biệt để hệ thống hoá và củng cố lại toàn bộ những lý thuyết/trải nghiệm/thành công/thất bại trong quá trình các lãnh đạo đã quyết định trước đây

 Phá bỏ các tác nhân cản trở khả năng lãnh đạo bẩm sinh trong tiềm thức mỗi người

 Tạo sự ảnh hưởng tích cực rõ nét đến nhận thức, công việc và cuộc sống thực tại

 Thực hành và trải nghiệm các Kỹ Năng, Phẩm Chất, Phong Thái, Tư DuyNguyên Tắc Lãnh Đạo. Nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý bản thân, gia đình, doanh nghiệp trên quan điểm "Lãnh đạo bản thân kiệt xuất - Đồng hành trong một gia đình bền vững - Điều hành và để lại một tổ chức trường tồn".


 
TRƯỚC KHÓA HUẤN LUYỆN

Học viên được tham gia bài đánh giá online 6 cấp độ lãnh đạo để biết:
• Chân dung lãnh đạo của bản thân (mình đang ở cấp độ lãnh đạo nào)?
• Những hành vi nào mình cần hoàn thiện để đạt được cấp độ lãnh đạo mong muốn?
TRONG KHÓA HUẤN LUYỆN

LÃNH ĐẠO BẢN THÂN KIỆT XUẤT
• Lập trình mô thức lãnh đạo (Leader Mindset) bằng NLP thông qua việc thay đổi bộ lọc lãnh đạo (Filter)
• 5 kỹ thuật tâm lý thay đổi hành vi lãnh đạo
• Sứ mệnh một nhà lãnh đạo (Mission), tầm nhìn một nhà lãnh đạo (Vision), năng lực cốt lõi dành cho một người lãnh đạo (Core Competency)
• Hệ giá trị hình thành hành vi lãnh đạo kiệt xuất (Values)
• Niềm tin kiệt xuất của một nhà lãnh đạo (Belief), niềm tin "giết chết" tài năng lãnh đạo
• Lập trình các cảm xúc phổ biến, kiểm soát cảm xúc (Emotional Control)
• Lập trình những câu hỏi tự thoại dành cho lãnh đạo (Self-Talk)
• Kèm cặp (Coaching) thay đổi "cái thần" của lãnh đạo (Chrisma)
• Điểm mù nhà lãnh đạo và "What To Stop".

ĐỒNG HÀNH TRONG MỘT GIA ĐÌNH BỀN VỮNG
• Tuyên ngôn sứ mệnh gia đình
• Giá trị cốt lõi gia đình
• Văn hóa gia đình/Văn hóa đại gia đình
• 05 Nguyên tắc xây dựng văn hóa gia đình.

ĐIỀU HÀNH & ĐỂ LẠI MỘT TỔ CHỨC TRƯỜNG TỒN
• Kiểm tra và đánh giá khả năng lãnh đạo hiện tại của học viên (so với 6 cấp độ lãnh đạo chuẩn của các lãnh đạo thành công)
• Phát triển kỹ năng, phẩm chất lãnh đạo trong 6 cấp độ gây ảnh hưởng đến người khác ứng dụng NLP
• Mô hình 6 tác nhân để tạo ra sự thay đổi của tổ chức
• 11 đặc điểm lãnh đạo cần quan tâm để tạo ra được tổ chức trường tồn
• Những ưu tiên không thể thiếu của một lãnh đạo thực thi
• Tư duy quản trị và thực thi chiến lược ứng dụng BSC
• Đo lường mô hình văn hóa doanh nghiệp, xác lập phong cách lãnh đạo phù hợp với văn hóa trong tương lai và triển khai tổng lực văn hoá level 03 theo mô hình MVP 70-20-10 
• 04 nguyên tắc lãnh đạo bất biến trong mọi thời đại.

 

 

ÔNG LOAN VĂN SƠN - CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN
•  Chuyên Gia Balanced Scorecard Master Professional được chứng nhận bởi Hiệp Hội Balanced Scorecard Hoa Kỳ và Đại Học Washington Hoa Kỳ
•  Chuyên Gia Huấn Luyện Năng Lực Lãnh Đạo (Leadership / Executive Coach) thuộc mạng lưới Coaching toàn cầu Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching
•  Chuyên Gia Leadership Coaching được chứng nhận bởi Center for Executive Coaching (CEC)
•  Ông là Tư vấn trưởng trong các dự án Xây dựng và thực thi chiến lược ứng dụng Thẻ Điểm Cân Bằng (Balanced Scorecard - BSC) và tái cấu trúc văn hóa cho nhiều Doanh Nghiệp lớn tại Việt Nam
•  Chuyên Gia huấn luyện LEADER MINDSET - THAY ĐỔI MÔ THỨC LÃNH ĐẠO. Ông đã tiếp xúc và lắng nghe vấn đề của hàng nghìn Nhà Lãnh Đạo và đã tìm ra phương pháp giúp họ giải quyết các vấn đề tại tổ chức của mình
 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Đặc biệt dành cho các lãnh đạo cấp cao (Chủ tịch HĐQT, CEO,...) của các doanh nghiệp mong muốn tạo đột phá/các doanh nghiệp đang trong quá trình tái cấu trúc/Doanh nghiệp đã tái cấu trúc nhưng không thành công/Doanh nghiệp mong muốn đổi mới và thay đổi theo hướng chuyên nghiệp đáp ứng hội nhập toàn cầu.


THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Lịch học: 22 & 23 / 09 / 2017  | Thời gian: 08h00 – 17h30 mỗi ngày

Địa điểm: MƯỜNG THANH SÀI GÒN CENTRE 8A MẠC ĐĨNH CHI, P. BẾN NGHÉ, Q.1, Tp.HCM


HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI

 Giá niêm yết: 12.000.000 VNĐ/học viên
 Giá ưu đãi: 

• Áp dụng cho các nhóm học viên khi đóng phí trước ngày khai giảng 2 tuần.
  • Dưới 3 Học Viên: Ưu đãi      10% học phí 
  • Từ 4 - 10 Học Viên: Ưu đãi  15% học phí
  • Trên 10 Học Viên:  Ưu đãi    20% học phí

- Với chương trình "Tri ân khách hàng thân thiết": Quý học viên sẽ được nhận thêm ưu đãi tích lũy cực kỳ hấp dẫn (*)
(*) Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để biết thêm chi tiết
   
 
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Điện thoại: (028) 3844 2369 | Email: info@toppion.com.vn

 

Lịch khai giảng

LEADER MINDSET KHÓA 47 18/08/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET PREMIUM KHÓA 48 22/09/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET KHÓA 49 20/10/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET KHÓA 50 17/11/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH
LEADER MINDSET KHÓA 51 22/12/2017 SÀI GÒN HOTEL HỒ CHÍ MINH

Giải pháp liên quan